Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Triết lý đào tạo của Anh ngữ Ms Hoa: Hướng đến sự phát triển toàn diện của học viên

Học viên đến với Anh ngữ Ms Hoa không chỉ được bồi dưỡng về năng lực ngôn ngữ (tiếng Anh) mà còn được hướng dẫn, đào tạo để phát triển toàn diện với đầy đủ 3 yếu tố M-K-S (Mindset - Knowledge - Skills).

Luôn hướng đến sự phát triển toàn diện của mỗi học viên, Anh ngữ Ms Hoa không chỉ nỗ lực đem đến những giá trị học thuật thông qua từng bài giảng, mà còn theo đuổi mục tiêu giúp các bạn khai phá nhiều hơn những tiềm năng của bản thân.

Trên chặng đường đồng hành cùng học viên, Anh ngữ Ms Hoa mang đến triết lý đào tạo MKS (Mindset – Knowledge – Skills) cùng mô hình đào tạo chuyên sâu. Triết lý đào tạo MKS được coi là gốc rễ, là kim chỉ nam cho mỗi thầy cô nỗ lực hàng ngày, hàng giờ hướng đến sự phát triển toàn diện của học viên về 3 yếu tố, đó là thái độ - trí tuệ - kỹ năng.

Ba yếu tố cần có ở một học viên

Yếu tố M - Mindset (Thái độ/Tâm thế)

Câu nói “Attitude is the key to success” (Thái độ sẽ quyết định thành công của bạn) luôn đúng trong mọi hành trình của mỗi người. Anh ngữ Ms Hoa quan niệm, không phải IQ (khả năng tư duy logic), không phải EQ (chỉ số cảm xúc), chính AQ (chỉ số vượt nghịch cảnh) mới quyết định sự thành công của một con người.

Trong việc học tiếng Anh cũng như vậy, thái độ học tập, tinh thần học, tâm thế và quyết tâm của người học sẽ quyết định sự thành công của người học đó.

Trong mỗi lớp học, chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập đề cao tính trách nhiệm của người học. Mỗi học viên cần phải có trách nhiệm với chính lộ trình học của mình. Các bạn luôn được giáo viên rèn giũa những đức tính như: kỷ luật, chủ động tự giác, kiên trì bền bỉ, đam mê sáng tạo, lắng nghe chia sẻ.

Yếu tố K - Knowledge (Năng lực ngôn ngữ tiếng anh)

Học viên đến với Anh ngữ Ms Hoa để cải thiện khả năng tiếng Anh của họ. Do đó, yếu tố K - Knowledge, tức năng lực tiếng Anh của học viên là mục tiêu cốt lõi của các khóa học của chúng tôi.

Tuy nhiên, khác với những đơn vị đào tạo khác, thông qua phương pháp đào tạo RIPL (Refined knowledge - Inspiration - Practice - Logic), chúng tôi giúp học viên chinh phục tiếng Anh bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng.

Yếu tố S - Skills (Bộ kỹ năng thành công)

Ngoài Tiếng Anh, kỹ năng mềm là công cụ tối quan trọng giúp mỗi con người thành công trong thời đại ngày nay. Trong các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp là kỹ năng cơ bản nhất, giúp ta “thu phục lòng người”, tạo ra những đột phá trong công việc, khiến cuộc sống của ta dễ dàng hơn rất nhiều.

Do đó, bên cạnh mục tiêu chính là phát triển năng lực ngôn ngữ (tiếng Anh) cho học viên, chúng tôi còn trang bị cho học viên bộ kỹ năng mềm “Nghệ thuật giao tiếp thành công”. 

Bộ kỹ năng giao tiếp bao gồm kỹ năng làm chủ giọng nói (voice), làm chủ ngôn từ (language) và ngôn ngữ hình thể (body language). Chị Nguyễn Thị Hoa (Founder của Anh ngữ Ms Hoa, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh) chia sẻ: “Sau mỗi khóa học tại hệ thống, học viên sẽ thấy bản thân mình tiến bộ mỗi ngày, tự tin trình bày quan điểm của bản thân trước người khác, tự tin thuyết phục người đối diện, thể hiện những giá trị chuyên môn của bản thân, khiến thành công đến nhanh và dễ dàng hơn”.

Chị Nguyễn Thị Hoa cho rằng việc mài giũa đồng thời thái độ, trí tuệ và kỹ năng giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện bản thân

Anh ngữ Ms Hoa luôn thực hiện triết lý đào tạo M-K-S, giúp người học vừa đạt được mục tiêu ngôn ngữ, vừa rèn luyện được một tâm thế học tập đúng đắn, đồng thời trang bị cho bản thân những kỹ năng thiết yếu sống còn trong thời đại ngày nay.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27