Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trọn bộ tài liệu TOEIC giúp bạn tăng 100 điểm sau 30 ngày

Dành riêng cho những bạn sắp thi TOEIC muốn hệ thống lại kiến thức của bản thân, nâng điểm tối đa. Khám phá ngay!

Trọn bộ tài liệu TOEIC giúp bạn nâng 100 điểm sau 30 ngày

Tài liệu tập trung vào các mẹo học là chính, do cần điểm cao trong thời gian ngắn nên với khả năng tu luyện của các bạn (đa phần) sẽ khó mà hệ thống kiến thức bài bản và học sâu. Vì thế, mình viết tài liệu để cho các bạn có thể đi nhanh còn hiệu quả hay không phải do các bạn phải chịu khó tự ôn nha. Ngoài ra,
sau khi nghiên cứu các bài làm của học viên, chúng mình thấy rằng, đa phần các bạn yếu kỹ năng nghe hơn là đọc trong khi thực tế kỹ năng này dễ lấy điểm hơn, nên mình đã quyết định tập trung vào phần nghe nhiều hơn.
Trước khi sử dụng bộ này, các bạn có thể các bạn hãy làm thử Đề số 1 (Trang 30 – 71), sách ETS TOEIC Test 1200 nhé. Các bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để xem đề và file audio nhé: http://bit.ly/2UnpVlB
Hoặc ai có điều kiện có thể đăng ký thi thử tại Ms Hoa: bit.ly/thithumshoa để trải nghiệm không khí phòng thi và kiểm tra trình độ luôn thể.

Tài liệu là tài sản của Group: Tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa nên mong các bạn khi sử dụng và chia sẻ nhớ ghi rõ nguồn nhé!

Chúc các bạn tăng điểm thành công ^^

Xem thêm: Bộ Xanh Cam TOEIC đã luyện thi là phải có

TẢI NGAY

Hướng dẫn sử dụng tài liệu

Đối tượng phù hợp: level 300-350 điểm trở lên mới sử dụng được tài liệu này nhé

Thời gian: khoảng 2 tháng, mỗi ngày dành ra ít nhất 2 tiếng để luyện
Cách ôn: Có 2 cách ôn như sau: ôn theo part và ôn theo bộ đề
Ôn theo part: như hướng dẫn dưới đây, các bạn chọn mỗi part trong 1 bộ đề hoặc luyện các skill test online https://www.anhngumshoa.com/test.html. Mỗi một part, các bạn dành ra 30 phút luyện part đó, áp dụng chiến thuật và các mẹo mình hướng dẫn ở bên dưới.
- Ôn theo bộ đề: bạn chọn 1 đề bất kỳ, sau đó tập trung là 7 part trong 2 tiếng như thi thật. Sau đó check đáp án, review lại từng part. Note lại những từ vựng bạn không nghe được, không biết. Cách này mất thời gian hơn, nhưng luyện được toàn diện hơn. Hôm sau, các bạn làm lại đề đó, trước khi làm đọc lại
các mẹo làm bài mình gợi ý bên dưới, áp dụng vào bài làm => Check đáp án lần 2
- Muốn tăng được 300 điểm, ít nhất các bạn phải làm (đúng) thêm được 35 câu nữa (maybe 20 câu nghe và 15 câu đọc). Vì thế mình sẽ phân bổ mục tiêu cho các bạn ở từng phần luôn nhé!
Các tài liệu tham khảo kèm theo
- Big Step 1,2,3: http://bit.ly/2v78awx
- Starter TOEIC: http://bit.ly/2KJ9hgw
- 600 từ vựng TOEIC: http://bit.ly/2GrN6rd
- 3240 từ vựng TOEIC: http://bit.ly/2Xf5OaM
- Bộ Economy TOEIC 1000 (5 vol): http://bit.ly/2vaQ0Kp

TẢI VỀ HỌC NGAY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27