Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trọn bộ tài liệu TOEIC giúp bạn tăng 100 điểm sau 30 ngày

Dành riêng cho những bạn sắp thi TOEIC muốn hệ thống lại kiến thức của bản thân, nâng điểm tối đa. Khám phá ngay!

Trọn bộ tài liệu TOEIC giúp bạn nâng 100 điểm sau 30 ngày

Tài liệu tập trung vào các mẹo học là chính, do cần điểm cao trong thời gian ngắn nên với khả năng tu luyện của các bạn (đa phần) sẽ khó mà hệ thống kiến thức bài bản và học sâu. Vì thế, mình viết tài liệu để cho các bạn có thể đi nhanh còn hiệu quả hay không phải do các bạn phải chịu khó tự ôn nha. Ngoài ra,
sau khi nghiên cứu các bài làm của học viên, chúng mình thấy rằng, đa phần các bạn yếu kỹ năng nghe hơn là đọc trong khi thực tế kỹ năng này dễ lấy điểm hơn, nên mình đã quyết định tập trung vào phần nghe nhiều hơn.
Trước khi sử dụng bộ này, các bạn có thể các bạn hãy làm thử Đề số 1 (Trang 30 – 71), sách ETS TOEIC Test 1200 nhé. Các bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để xem đề và file audio nhé: http://bit.ly/2UnpVlB
Hoặc ai có điều kiện có thể đăng ký thi thử tại Ms Hoa: bit.ly/thithumshoa để trải nghiệm không khí phòng thi và kiểm tra trình độ luôn thể.

Tài liệu là tài sản của Group: Tự học 990 TOEIC cùng Ms Hoa nên mong các bạn khi sử dụng và chia sẻ nhớ ghi rõ nguồn nhé!

Chúc các bạn tăng điểm thành công ^^

Xem thêm: Bộ Xanh Cam TOEIC đã luyện thi là phải có

TẢI NGAY

Hướng dẫn sử dụng tài liệu

Đối tượng phù hợp: level 300-350 điểm trở lên mới sử dụng được tài liệu này nhé

Thời gian: khoảng 2 tháng, mỗi ngày dành ra ít nhất 2 tiếng để luyện
Cách ôn: Có 2 cách ôn như sau: ôn theo part và ôn theo bộ đề
Ôn theo part: như hướng dẫn dưới đây, các bạn chọn mỗi part trong 1 bộ đề hoặc luyện các skill test online https://www.anhngumshoa.com/test.html. Mỗi một part, các bạn dành ra 30 phút luyện part đó, áp dụng chiến thuật và các mẹo mình hướng dẫn ở bên dưới.
- Ôn theo bộ đề: bạn chọn 1 đề bất kỳ, sau đó tập trung là 7 part trong 2 tiếng như thi thật. Sau đó check đáp án, review lại từng part. Note lại những từ vựng bạn không nghe được, không biết. Cách này mất thời gian hơn, nhưng luyện được toàn diện hơn. Hôm sau, các bạn làm lại đề đó, trước khi làm đọc lại
các mẹo làm bài mình gợi ý bên dưới, áp dụng vào bài làm => Check đáp án lần 2
- Muốn tăng được 300 điểm, ít nhất các bạn phải làm (đúng) thêm được 35 câu nữa (maybe 20 câu nghe và 15 câu đọc). Vì thế mình sẽ phân bổ mục tiêu cho các bạn ở từng phần luôn nhé!
Các tài liệu tham khảo kèm theo
- Big Step 1,2,3: http://bit.ly/2v78awx
- Starter TOEIC: http://bit.ly/2KJ9hgw
- 600 từ vựng TOEIC: http://bit.ly/2GrN6rd
- 3240 từ vựng TOEIC: http://bit.ly/2Xf5OaM
- Bộ Economy TOEIC 1000 (5 vol): http://bit.ly/2vaQ0Kp

TẢI VỀ HỌC NGAY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27