Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Trúng tuyển vào Khách sạn 5 sao (tại Quận 1) khi mới là sinh viên năm 2 nhờ chứng chỉ TOEIC 850 điểm - Đinh Trần Nhật Khang

Chàng trai có chiều cao ấn tượng 1m80 – Đinh Trần Nhật Khang vừa bắt đầu năm học thứ 2 tại khoa Quản Trị Kinh Doanh, chuyên ngành Nhà Hàng - Khách Sạn (Đại học Tôn Đức Thắng), cũng đồng thời là nhân viên tại khách sạn 5 sao Caravelle Saigon (Quận 1, TP. HCM).

Nhật Khang biết đến Ms Hoa TOEIC thông qua sự giới thiệu của một người bạn đã từng theo học tại đây – người mà theo Khang chia sẻ thì rất có uy tín đối với em. Nên ngay khi tìm hiểu về trung tâm, Khang đã có thiện cảm & tin cậy ngay. Cơ sở Sư Vạn Hạnh ghi tên Nhật Khang vào danh sách lớp B373 – lớp dành cho học viên có trình độ 500-550 TOEIC và cam kết đầu ra 650-700 sau hai tháng học. Tháng 9/2017, chứng chỉ TOEIC với số điểm 850 đã gọi tên Đinh Trần Nhật Khang – chàng trai mới 19 tuổi đầy hoài bão và nỗ lực.

Chia sẻ bí quyết chinh phục chứng chỉ TOEIC của mình, Khang nói: “Thực ra em cũng không có bí quyết gì lớn lao quá, chủ yếu em làm đúng ba việc:

1. Bám chắc kiến thức cơ bản thầy dạy ở lớp, làm bài tập về nhà đầy đủ, không quên mỗi ngày đều ôn lại bài vừa học.

2. Tài liệu có thể có từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng cốt lõi vẫn nằm ở chỗ trăm hay không bằng tay quen, đều đặn ôn luyện, luyện đề.

3. Tạo động lực học cho bản thân, càng ngày em càng tin rằng việc học tiếng Anh khi có đam mê, yêu thích sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.”

Khang không quên nhắn nhủ, để chinh phục mục tiêu của bản thân, điều quan trọng nhất chính là “phải có mục tiêu rõ ràng”, biết được bản thân cần số điểm đó để làm gì, con số đó có ý nghĩa như thế nào với cuộc sống, cơ hội việc làm của mình. Chính điều này sẽ tạo nên động lực để vượt qua được bản thân mình.

Bạn có thể giỏi Tiếng Anh, nhưng nếu không có chứng chỉ TOEIC hoặc một bằng cấp tiếng Anh nào khác, thì rất khó để người khác có thể nhanh chóng công nhận khả năng bạn đang đứng ở mức nào. TOEIC có ý nghĩa như một tấm bằng đánh giá năng lực bản thân, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm cho mỗi người.” – Nhật Khang chia sẻ.

Khang đã từng học qua nhiều chương trình tại các trung tâm Anh ngữ khác nhau, nhưng với Ms Hoa TOEIC, Khang thực sự hài lòng với giáo trình rõ ràng, thiết kế logic, cơ sở vật chất không quá hiện đại, nhưng phòng ốc rất sạch sẽ, bàn ghế tươm tất cùng với dàn âm thanh phục vụ cho việc học nghe khá tốt. Điều khiến Khang cảm thấy bất ngờ là em được học với một người thầy thực sự - trên – cả - tuyệt - vời – Mr. Minh Đồng, thầy chính là người đã tạo động lực cho Khang, giúp em cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. “Đây phải chăng chính là PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN CẢM HỨNG mà trung tâm nói đến? Cũng như nhiệt huyết tràn đầy của người thầy thuyệt vời!

Hình ảnh Đinh Trần Nhật Khang tại Nhà hàng The Adora - Dong Phuong Group ngày nhận bằng thực tập loại xuất sắc cho một môn học lấy tín chỉ

Mỗi người có những mục tiêu, những ước mơ riêng, sự nỗ lực trong mỗi người cũng khác nhau, Đinh Trần Nhật Khang – cùng những nỗ lực vượt bậc đã xuất sắc giành lấy chứng chỉ TOEIC 850 điểm ngay khi mới bước vào năm 2 là minh chứng cho điều em nhắn gửi:Cố gắng nỗ lực không ngừng, dù chưa đạt được mục tiêu ngay, dù không dễ dàng, hay mọi thứ chưa như ý muốn nhưng nó sẽ là tiền đề cho những kết quả về sau. Khang tin chỉ cần có mục tiêu rõ ràng với tấm chứng chỉ TOEIC, sự nỗ lực chuyên tâm, kiên trì, và tình yêu tiếng Anh đủ lớn, các bạn sẽ thành công và đạt được ước mơ!

Ms Hoa TOEIC thực sự hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng các em trên con đường tìm lại tình yêu tiếng Anh và đam mê chinh phục ngôn ngữ này, trung tâm chúc Nhật Khang cùng tất cả các em sẽ được chắp cánh để bay cao và bay xa bởi một trình độ ngoại ngữ tốt, các em nhé!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27