Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 trường THPT tại Bắc Ninh tốt nhất

Dưới đây là top 5 trường THPT tại Bắc Ninh được đánh giá tốt nhất theo tiêu chí chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và có lịch sử lâu đời. 

1. Trường THPT Hàn Thuyên

Trường THPT Hàn Thuyên - TP Bắc Ninh, một ngôi trường đầy truyền thống học tập ,trường đã có hơn 60 lịch sử. Mỗi năm có biết bao trò giỏi được đào tạo từ ngôi trường này.

Trường THPT Hàn Thuyên

Thành tích nổi bật:

 • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2014.
 • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2015.
 • Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2014 - 2015.
 • Bằng khen của UBND tỉnh về phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.
 • Chứng nhận của Bộ GD&ĐT về điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục và đào tạo giai đoạn 2010 - 2015.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đại phúc, Bắc Ninh
 • SĐT: 0222 3821 399
 • Website: http://thpthanthuyen.bacninh.edu.vn/

2. Trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Trường Trung học phổ thông Chuyên Bắc Ninh là trường trung học phổ thông công lập của tỉnh Bắc Ninh, cũng là trường THPT Chuyên duy nhất của tỉnh Bắc Ninh. Thành lập năm 1995, tuyển chọn và đào tạo học sinh năng khiếu cấp Trung học phổ thông các môn văn hóa, ngoại ngữ trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Ninh.

Trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • SĐT: 0222 3822 304
 • Website: http://thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn/

3. Trường THPT Lý Thái Tổ

Trường THPT Lý Thái Tổ thành lập năm 1939 tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Trường công lập thành lập lâu đời đã kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương ngàn năm văn hiến. Đây là một chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu của thầy và trò nhà trường.

Trường đạt được rất nhiều thành tích trong việc dạy và học, đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi và cống hiến cho đất nước. Rất nhiều những tên tuổi thành công giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực của nhà nước đều là thế hệ học trò cũ của trường. Trường có một đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi với trình độ chuyên môn cao và tận tâm với học sinh.

Trường THPT Lý Thái Tổ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0241.3841745 & 0241.3842529
 • Email: bnh-thptlythaito@edu.viettel.vn
 • Website: thptlythaito.bacninh.edu.vn

4. Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Theo quyết định 608/UB của UBND tỉnh Hà Bắc. Trường được thành lập với tên “trường PTTH Bắc Ninh, là đơn vị sự nghiệp có tài khoản và con dấu riêng. Tổ chức và hoạt động theo điều lệ trường phổ thông ban hành theo quyết định số 440/QĐ ngày 2/4/1979 của Bộ giáo dục”. Với quyết định trên, trường hoạt động theo mô hình trường Quốc lập do UBND thị xã Bắc Ninh quản lý.

 Ba năm phấn đấu xây dựng trường từ không đến có, đầy gian lao vất vả, đến năm thứ 3 đã tạm thời ổn định về cơ sở vật chất để đi vào nâng cao chất lượng toàn diện thì đầu năm học 1991 – 1992(26/8/1991) trường nhận được quyết định của UBND tỉnh Hà Bắc chuyển trường PTTH Bắc Ninh hoạt động theo mô hình trường công lập sang trường PTTH bán công Bắc Ninh. Như vậy vừa mới ra đời đang ở độ tuổi chậm chững biết đi thì nhà trường lại bước vào giai đoạn khó khăn gian khổ.

Giáo viên giỏi cấp tỉnh  cao nhất là năm học 1996 – 1997 có 10/24 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh (chiếm 41% tổng số giáo viên của trường). Tiếp theo là năm học 1997 – 1998 có 8/23 giáo viên giỏi cấp tỉnh (chiếm 35% tổng số giáo viên).

Thực hiện mô hình trường Bán công đến năm học 1994 – 1995 đã được 4 năm (là năm thứ 7 của trường) do có nhiều khó khăn và nhất là mặc cảm về mô hình trường bán công, chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường đã đề nghị đổi tên trường PTTH bán công Bắc Ninh thành trường PTTH Hoàng Quốc Việt. Ngày 9/9/1995 đã có quyết định số 112/UB của Chủ Tịch UBND tỉnh Hà Bắc: Đổi tên trường PTTH bán công Bắc Ninh thành trường PTTH Hoàng Quốc Việt thuộc sở Giáo dục - Đào tạo Hà Bắc, thế là từ đầu năm học 1995 - 1996 trở đi nhà trường được mang tên nhà cách mạng lão thành Hoàng Quốc Việt, quê hương tại phường Đáp Cầu – thị xã Bắc Ninh

Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đấu Mã, P. Thị Cầu, Bắc Ninh
 • SĐT: (0222) 3.814.922
 • Website: http://thpthoangquocviet.bacninh.edu.vn/

5. Trường THPT Yên Phong 1

Trường THPT Yên Phong số 1 (xưa là trường cấp 3 Yên Phong) được thành lập từ tháng 8 năm 1963. Trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục- đào tạo của tỉnh Hà Bắc trước đây và tỉnh Bắc Ninh ngày nay. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực hết mình và đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần rất lớn vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói riêng của tỉnh Phú Thọ nói chung.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Yên Phong số 1. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Yên Phong số 1, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường THPT Yên Phong 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Chờ, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02413.860.237
 • Email: bnh-truongthptyenphongso1@edu.viettel.vn

Trên đây là những ngôi trường THPT nổi tiếng tại vùng đất Kinh Bắc. Hãy một lần ghé thăm những ngôi trường tuyệt vời này nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC

Vừa đi làm vừa học TOEIC: Đạt 935 điểm sau 2 tháng học online

Anh Đỗ Đặng Tạo (nhân sự cấp cao tại ngân hàng Techcombank) đạt 935 điểm TOEIC sau 2 tháng vừa đi làm vừa học online. Số điểm cao cùng kiến thức, kỹ năng mà anh tích lũy được giúp anh xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc phục vụ công việc.

935 TOEIC

895 TOEIC - Ngại gì nhà tuyển dụng yêu cầu Tiếng Anh

Sau khi kết thúc khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi thì mình cảm thấy tự tin hơn vì khả năng ngoại ngữ của mình đã được công nhận bằng con số và đánh giá cụ thể. Nên khi ứng tuyển cho công việc có yêu cầu Tiếng Anh tốt mình cũng không quá lo lắng.

895 TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27