Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Top 5 trường THPT tại Bắc Ninh tốt nhất

Dưới đây là top 5 trường THPT tại Bắc Ninh được đánh giá tốt nhất theo tiêu chí chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và có lịch sử lâu đời. 

1. Trường THPT Hàn Thuyên

Trường THPT Hàn Thuyên - TP Bắc Ninh, một ngôi trường đầy truyền thống học tập ,trường đã có hơn 60 lịch sử. Mỗi năm có biết bao trò giỏi được đào tạo từ ngôi trường này.

Trường THPT Hàn Thuyên

Thành tích nổi bật:

 • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2014.
 • Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ năm 2015.
 • Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2014 - 2015.
 • Bằng khen của UBND tỉnh về phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.
 • Chứng nhận của Bộ GD&ĐT về điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục và đào tạo giai đoạn 2010 - 2015.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đại phúc, Bắc Ninh
 • SĐT: 0222 3821 399
 • Website: http://thpthanthuyen.bacninh.edu.vn/

2. Trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Trường Trung học phổ thông Chuyên Bắc Ninh là trường trung học phổ thông công lập của tỉnh Bắc Ninh, cũng là trường THPT Chuyên duy nhất của tỉnh Bắc Ninh. Thành lập năm 1995, tuyển chọn và đào tạo học sinh năng khiếu cấp Trung học phổ thông các môn văn hóa, ngoại ngữ trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Ninh.

Trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Ngô Sĩ Liên, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • SĐT: 0222 3822 304
 • Website: http://thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn/

3. Trường THPT Lý Thái Tổ

Trường THPT Lý Thái Tổ thành lập năm 1939 tại Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Trường công lập thành lập lâu đời đã kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương ngàn năm văn hiến. Đây là một chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu của thầy và trò nhà trường.

Trường đạt được rất nhiều thành tích trong việc dạy và học, đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi và cống hiến cho đất nước. Rất nhiều những tên tuổi thành công giữ chức vụ quan trọng trong các lĩnh vực của nhà nước đều là thế hệ học trò cũ của trường. Trường có một đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi với trình độ chuyên môn cao và tận tâm với học sinh.

Trường THPT Lý Thái Tổ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0241.3841745 & 0241.3842529
 • Email: bnh-thptlythaito@edu.viettel.vn
 • Website: thptlythaito.bacninh.edu.vn

4. Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Theo quyết định 608/UB của UBND tỉnh Hà Bắc. Trường được thành lập với tên “trường PTTH Bắc Ninh, là đơn vị sự nghiệp có tài khoản và con dấu riêng. Tổ chức và hoạt động theo điều lệ trường phổ thông ban hành theo quyết định số 440/QĐ ngày 2/4/1979 của Bộ giáo dục”. Với quyết định trên, trường hoạt động theo mô hình trường Quốc lập do UBND thị xã Bắc Ninh quản lý.

 Ba năm phấn đấu xây dựng trường từ không đến có, đầy gian lao vất vả, đến năm thứ 3 đã tạm thời ổn định về cơ sở vật chất để đi vào nâng cao chất lượng toàn diện thì đầu năm học 1991 – 1992(26/8/1991) trường nhận được quyết định của UBND tỉnh Hà Bắc chuyển trường PTTH Bắc Ninh hoạt động theo mô hình trường công lập sang trường PTTH bán công Bắc Ninh. Như vậy vừa mới ra đời đang ở độ tuổi chậm chững biết đi thì nhà trường lại bước vào giai đoạn khó khăn gian khổ.

Giáo viên giỏi cấp tỉnh  cao nhất là năm học 1996 – 1997 có 10/24 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh (chiếm 41% tổng số giáo viên của trường). Tiếp theo là năm học 1997 – 1998 có 8/23 giáo viên giỏi cấp tỉnh (chiếm 35% tổng số giáo viên).

Thực hiện mô hình trường Bán công đến năm học 1994 – 1995 đã được 4 năm (là năm thứ 7 của trường) do có nhiều khó khăn và nhất là mặc cảm về mô hình trường bán công, chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường đã đề nghị đổi tên trường PTTH bán công Bắc Ninh thành trường PTTH Hoàng Quốc Việt. Ngày 9/9/1995 đã có quyết định số 112/UB của Chủ Tịch UBND tỉnh Hà Bắc: Đổi tên trường PTTH bán công Bắc Ninh thành trường PTTH Hoàng Quốc Việt thuộc sở Giáo dục - Đào tạo Hà Bắc, thế là từ đầu năm học 1995 - 1996 trở đi nhà trường được mang tên nhà cách mạng lão thành Hoàng Quốc Việt, quê hương tại phường Đáp Cầu – thị xã Bắc Ninh

Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đấu Mã, P. Thị Cầu, Bắc Ninh
 • SĐT: (0222) 3.814.922
 • Website: http://thpthoangquocviet.bacninh.edu.vn/

5. Trường THPT Yên Phong 1

Trường THPT Yên Phong số 1 (xưa là trường cấp 3 Yên Phong) được thành lập từ tháng 8 năm 1963. Trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục- đào tạo của tỉnh Hà Bắc trước đây và tỉnh Bắc Ninh ngày nay. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực hết mình và đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần rất lớn vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói riêng của tỉnh Phú Thọ nói chung.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Yên Phong số 1. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Yên Phong số 1, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường THPT Yên Phong 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Chờ, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02413.860.237
 • Email: bnh-truongthptyenphongso1@edu.viettel.vn

Trên đây là những ngôi trường THPT nổi tiếng tại vùng đất Kinh Bắc. Hãy một lần ghé thăm những ngôi trường tuyệt vời này nhé!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27