Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[VNEXPRESS] TỪ LỚP HỌC 25M2 TỚI HỆ THỐNG 30 CƠ SỞ ANH NGỮ TOÀN QUỐC

Với đam mê truyền cảm hứng học tiếng Anh, chị Nguyễn Thị Hoa, Nghệ An đã biến lớp học 25m2 thành hệ thống 30 cơ sở toàn quốc với thương hiệu Ms Hoa TOEIC, sau một thập kỷ.

Khởi đầu từ lớp học 25m2

Ms Hoa TOEIC thành lập vào tháng 10/2012 với cơ sở đầu tiên là một lớp học 25m2 trên phố Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội, bởi cô giáo trẻ vừa tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương - Nguyễn Thị Hoa (Ms Hoa). Hành trình truyền cảm hứng của Ms Hoa khởi nguồn từ niềm đam mê ngôn ngữ và khát khao đồng hành cùng học trò Việt chinh phục tiếng Anh.

Kiên định hướng tới mục tiêu "Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh", đội ngũ Ms Hoa TOEIC liên tục mở rộng hệ thống cơ sở; tập trung cải tiến, phát triển chương trình học và dịch vụ đồng hành để mang đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh đầy cảm hứng.

Từ lớp học 25m2 ban đầu, sau một thập kỷ, Ms Hoa TOEIC đã phát triển thành hệ thống hơn 30 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Đơn vị đã đồng hành với hàng trăm nghìn học viên trên hành trình khám phá, làm chủ kỹ năng sử dụng tiếng Anh, chinh phục mục tiêu trên thang điểm TOEIC.

Bên cạnh đó, đơn vị còn đào tạo tiếng Anh cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Một số đối tác tiêu biểu là Viettel, Panasonic, Agribank, Enkei Việt Nam, Tân Cảng Sài Gòn...

Đổi mới sáng tạo trong hoạt động dạy và học

Trong suốt 10 năm qua, Ms Hoa TOEIC cho biết luôn đi theo phương châm giảng dạy đổi mới. Người thầy ngoài dạy học cần trở thành người truyền cảm hứng, khuyến khích học viên khám phá ngôn ngữ, vun đắp, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh và lấy đó làm động lực chinh phục mục tiêu.

Năm 2021, phương pháp đào tạo RIPL ra đời, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hoạt động dạy và học của thương hiệu. Đây là thành quả nghiên cứu, sáng tạo của hội đồng chuyên môn và đội ngũ đào tạo dưới sự dẫn dắt của chị Nguyễn Thị Hoa.

RIPL được cấu thành từ bốn yếu tố: Refined Knowledge (tính chắt lọc kiến thức), Inspiration (tính truyền cảm hứng), Practice (tính thực hành ngôn ngữ) và Logic (tính logic, chặt chẽ). Học viên được hướng dẫn học đúng trọng tâm, chắt lọc kiến thức: chỉ học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có. Ngoại ngữ là môn học thiên về kỹ năng chứ không chỉ là môn thuần kiến thức nên người học cần thực hành thường xuyên, từ đó hình thành và phát triển phản xạ ngôn ngữ.

Với phương pháp này, "giáo viên cần sử dụng kỹ năng đặt câu hỏi và khen ngợi, động viên nhằm giúp học viên nhận ra giá trị bản thân và tích cực hơn trong các hoạt động lớp học. Bên cạnh đó, giáo viên cần xây dựng bài giảng theo logic nhất định để học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức", chị Hoa cho biết thêm.

Trong giai đoạn 2020 - 2021, Ms Hoa TOEIC phải đối mặt với những thách thức từ Covid-19. Bối cảnh giãn cách xã hội khiến lớp học trực tiếp tạm dừng hoạt động, buộc người học phải chuyển sang học trực tuyến. "Đứng trước tình hình đó, Ms Hoa TOEIC đã chủ động thay đổi để thích nghi, đảm bảo duy trì hoạt động dạy và học xuyên suốt thời kỳ dịch bệnh", đại diện hệ thống chia sẻ.

95% lớp học của Ms Hoa TOEIC đã chuyển sang hình thức học online và duy trì quá trình học liên tục trong suốt đại dịch. Song song với việc mở các lớp học online, hệ thống đẩy mạnh việc đào tạo đội ngũ giáo viên về phương pháp, kỹ năng giảng dạy online để đảm bảo chất lượng dạy và học.

Tích cực hoạt động cộng đồng

Bên cạnh hoạt động đào tạo, Ms Hoa TOEIC chú trọng tổ chức, đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng nhằm tạo ảnh hưởng tích cực và lan tỏa giá trị tới người học tiếng Anh trên cả nước.

Những sự kiện thường niên như Đại hội TOEIC, Unitour đã tiếp cận hàng chục nghìn bạn trẻ, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng sinh viên, người đi làm. Đại hội TOEIC mang đến cơ hội thử sức với bài thi theo chuẩn quốc tế, giúp thí sinh tự đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân và mở rộng kết nối với những người cùng chung mục tiêu. Chuyến xe Unitour mùa tựu trường đã ghé thăm hơn 20 trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP HCM để giao lưu và gửi tặng những phần quà giá trị nhằm tiếp sức, cổ vũ tinh thần học hỏi, rèn luyện của các bạn sinh viên.

Trong năm 2021, Ms Hoa TOEIC đồng hành cùng chuyên mục Học tiếng Anh của VnExpress để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh, giúp người học tích lũy thêm những điều bổ ích cho hành trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Sau đó, đơn vị tiếp tục đồng hành với dự án Tiếng Anh thay đổi cuộc sống của VTV2 thông qua chuỗi video ngắn chia sẻ cách học tiếng Anh hiệu quả, dễ áp dụng.

Thay đổi nhận diện, hướng tới mục tiêu mới

Năm 2022, Ms TOEIC ra mắt bộ nhận diện mới gồm logo, họa tiết và slogan. Logo với màu đỏ chủ đạo thể hiện sự năng động, trẻ trung và tinh thần sẵn sàng đổi mới - một trong những giá trị mà hệ thống theo đuổi suốt 10 năm qua.

Chữ A trong logo là sự kết hợp giữa dấu tích và điểm A. Dấu tích thể hiện những nhiệm vụ học viên cố gắng hoàn thành. Điểm A được hiểu là điểm số cao nhất, thể hiện sự nỗ lực tiếp thu kiến thức của người học, đây đồng thời là mong muốn của Ms Hoa TOEIC: đồng hành cùng học viên, giúp các bạn đạt những mục tiêu lớn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Sự ra mắt bộ nhận diện mới là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường 10 năm truyền cảm hứng, mở đầu cho hành trình mới với mục tiêu "Thập kỷ mới - Chất lượng vượt trội", đại diện hệ thống chia sẻ thêm.

Trải qua một thập kỷ đồng hành cùng học trò Việt, Ms Hoa TOEIC luôn nỗ lực vì mục tiêu truyền cảm hứng và "giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh". Trên chặng đường sắp tới, đơn vị cho biết sẽ tiếp tục cải tiến mô hình học và phương pháp giảng dạy, đồng thời mở rộng hệ thống để nâng cao trải nghiệm và hiệu quả học tập của học viên.

Link báo: https://s.imap.edu.vn/mshoa

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27