Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

[VNEXPRESS] TỪ LỚP HỌC 25M2 TỚI HỆ THỐNG 30 CƠ SỞ ANH NGỮ TOÀN QUỐC

Với đam mê truyền cảm hứng học tiếng Anh, chị Nguyễn Thị Hoa, Nghệ An đã biến lớp học 25m2 thành hệ thống 30 cơ sở toàn quốc với thương hiệu Ms Hoa TOEIC, sau một thập kỷ.

Khởi đầu từ lớp học 25m2

Ms Hoa TOEIC thành lập vào tháng 10/2012 với cơ sở đầu tiên là một lớp học 25m2 trên phố Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội, bởi cô giáo trẻ vừa tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương - Nguyễn Thị Hoa (Ms Hoa). Hành trình truyền cảm hứng của Ms Hoa khởi nguồn từ niềm đam mê ngôn ngữ và khát khao đồng hành cùng học trò Việt chinh phục tiếng Anh.

Kiên định hướng tới mục tiêu "Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh", đội ngũ Ms Hoa TOEIC liên tục mở rộng hệ thống cơ sở; tập trung cải tiến, phát triển chương trình học và dịch vụ đồng hành để mang đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh đầy cảm hứng.

Từ lớp học 25m2 ban đầu, sau một thập kỷ, Ms Hoa TOEIC đã phát triển thành hệ thống hơn 30 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Đơn vị đã đồng hành với hàng trăm nghìn học viên trên hành trình khám phá, làm chủ kỹ năng sử dụng tiếng Anh, chinh phục mục tiêu trên thang điểm TOEIC.

Bên cạnh đó, đơn vị còn đào tạo tiếng Anh cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Một số đối tác tiêu biểu là Viettel, Panasonic, Agribank, Enkei Việt Nam, Tân Cảng Sài Gòn...

Đổi mới sáng tạo trong hoạt động dạy và học

Trong suốt 10 năm qua, Ms Hoa TOEIC cho biết luôn đi theo phương châm giảng dạy đổi mới. Người thầy ngoài dạy học cần trở thành người truyền cảm hứng, khuyến khích học viên khám phá ngôn ngữ, vun đắp, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh và lấy đó làm động lực chinh phục mục tiêu.

Năm 2021, phương pháp đào tạo RIPL ra đời, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hoạt động dạy và học của thương hiệu. Đây là thành quả nghiên cứu, sáng tạo của hội đồng chuyên môn và đội ngũ đào tạo dưới sự dẫn dắt của chị Nguyễn Thị Hoa.

RIPL được cấu thành từ bốn yếu tố: Refined Knowledge (tính chắt lọc kiến thức), Inspiration (tính truyền cảm hứng), Practice (tính thực hành ngôn ngữ) và Logic (tính logic, chặt chẽ). Học viên được hướng dẫn học đúng trọng tâm, chắt lọc kiến thức: chỉ học những gì học viên cần, không học tất cả những gì tiếng Anh có. Ngoại ngữ là môn học thiên về kỹ năng chứ không chỉ là môn thuần kiến thức nên người học cần thực hành thường xuyên, từ đó hình thành và phát triển phản xạ ngôn ngữ.

Với phương pháp này, "giáo viên cần sử dụng kỹ năng đặt câu hỏi và khen ngợi, động viên nhằm giúp học viên nhận ra giá trị bản thân và tích cực hơn trong các hoạt động lớp học. Bên cạnh đó, giáo viên cần xây dựng bài giảng theo logic nhất định để học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức", chị Hoa cho biết thêm.

Trong giai đoạn 2020 - 2021, Ms Hoa TOEIC phải đối mặt với những thách thức từ Covid-19. Bối cảnh giãn cách xã hội khiến lớp học trực tiếp tạm dừng hoạt động, buộc người học phải chuyển sang học trực tuyến. "Đứng trước tình hình đó, Ms Hoa TOEIC đã chủ động thay đổi để thích nghi, đảm bảo duy trì hoạt động dạy và học xuyên suốt thời kỳ dịch bệnh", đại diện hệ thống chia sẻ.

95% lớp học của Ms Hoa TOEIC đã chuyển sang hình thức học online và duy trì quá trình học liên tục trong suốt đại dịch. Song song với việc mở các lớp học online, hệ thống đẩy mạnh việc đào tạo đội ngũ giáo viên về phương pháp, kỹ năng giảng dạy online để đảm bảo chất lượng dạy và học.

Tích cực hoạt động cộng đồng

Bên cạnh hoạt động đào tạo, Ms Hoa TOEIC chú trọng tổ chức, đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng nhằm tạo ảnh hưởng tích cực và lan tỏa giá trị tới người học tiếng Anh trên cả nước.

Những sự kiện thường niên như Đại hội TOEIC, Unitour đã tiếp cận hàng chục nghìn bạn trẻ, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng sinh viên, người đi làm. Đại hội TOEIC mang đến cơ hội thử sức với bài thi theo chuẩn quốc tế, giúp thí sinh tự đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân và mở rộng kết nối với những người cùng chung mục tiêu. Chuyến xe Unitour mùa tựu trường đã ghé thăm hơn 20 trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP HCM để giao lưu và gửi tặng những phần quà giá trị nhằm tiếp sức, cổ vũ tinh thần học hỏi, rèn luyện của các bạn sinh viên.

Trong năm 2021, Ms Hoa TOEIC đồng hành cùng chuyên mục Học tiếng Anh của VnExpress để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh, giúp người học tích lũy thêm những điều bổ ích cho hành trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu. Sau đó, đơn vị tiếp tục đồng hành với dự án Tiếng Anh thay đổi cuộc sống của VTV2 thông qua chuỗi video ngắn chia sẻ cách học tiếng Anh hiệu quả, dễ áp dụng.

Thay đổi nhận diện, hướng tới mục tiêu mới

Năm 2022, Ms TOEIC ra mắt bộ nhận diện mới gồm logo, họa tiết và slogan. Logo với màu đỏ chủ đạo thể hiện sự năng động, trẻ trung và tinh thần sẵn sàng đổi mới - một trong những giá trị mà hệ thống theo đuổi suốt 10 năm qua.

Chữ A trong logo là sự kết hợp giữa dấu tích và điểm A. Dấu tích thể hiện những nhiệm vụ học viên cố gắng hoàn thành. Điểm A được hiểu là điểm số cao nhất, thể hiện sự nỗ lực tiếp thu kiến thức của người học, đây đồng thời là mong muốn của Ms Hoa TOEIC: đồng hành cùng học viên, giúp các bạn đạt những mục tiêu lớn trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Sự ra mắt bộ nhận diện mới là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường 10 năm truyền cảm hứng, mở đầu cho hành trình mới với mục tiêu "Thập kỷ mới - Chất lượng vượt trội", đại diện hệ thống chia sẻ thêm.

Trải qua một thập kỷ đồng hành cùng học trò Việt, Ms Hoa TOEIC luôn nỗ lực vì mục tiêu truyền cảm hứng và "giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh". Trên chặng đường sắp tới, đơn vị cho biết sẽ tiếp tục cải tiến mô hình học và phương pháp giảng dạy, đồng thời mở rộng hệ thống để nâng cao trải nghiệm và hiệu quả học tập của học viên.

Link báo: https://s.imap.edu.vn/mshoa

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27