Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Từ mất gốc đến 830 Toeic, cậu sinh viên Bách Khoa đã chinh phục điểm cao như thế nào?

Là sinh viên khối kĩ thuật nên tiếng Anh là một trong những trở ngại lớn nhất của Đào Anh Quân, với đầu vào ĐH khối A kèm vốn ngoại ngữ khá hạn chế ở phổ thông nên khi đối mặt với điều kiện ra trường cần chứng chỉ Toeic, Anh Quân đã rất lao đao. Vậy làm sao để cậu bạn từ mất gốc chinh phục được 830 Toeic chỉ trong hai tháng?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đào Anh Quân

         ⇒ Học viên lớp:  B141+ - Anh ngữ Ms Hoa Cộng Hòa 

         ⇒ Đầu vào: Mất gốc

         ⇒ Điểm TOEIC: 830 TOEIC

 

 

Từ chàng sinh viên lười học tiếng Anh

Nhận được thông tin IIG Việt Nam sẽ đổi format đề thi vào 2019 nên cậu sinh viên Đào Anh Quân đã tìm hiểu về một số trung tâm uy tín đào tạo TOEIC nhằm hoàn thiện điều kiện đầu ra của mình tại đại học Bách Khoa. Sau một vòng tìm hiểu qua internet và nhận tư vấn từ bạn bè Anh Quân quyết định chọn Ms Hoa Toeic vì khoảng cách thuận lợi cho việc di chuyển cũng như nhận thấy môi trường học tập và giáo trình khá tốt.

“Mình là sinh viên chuyên ngành kĩ thuật nên vốn tiếng Anh khá hạn chế, hơn nữa do lười biếng nên mình rất ngại việc tự học tiếng Anh nhưng từ khi tham gia vào khóa học tại trung tâm, dưới sự dẫn dắt của thầy Quốc Anh đã giúp mình thay đổi rất nhiều. Thầy đã giúp mình lấy lại kiến thức nền tảng một cách nhanh chóng và truyền cảm hứng để mình yêu thích tiếng Anh hơn.”

Anh Quân chia sẻ thêm: “Ở Ms Hoa luôn tạo cho học viên môi trường trau dồi tiếng Anh tốt nhất. Bên cạnh lớp học, bạn còn được tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh cũng như các buổi đi chơi bổ ích để kết nối nhiều hơn với các bạn học khác, đây là một trong những điều thú vị mà ở các trung tâm khác mình không thấy”

Đến việc bứt phá 830 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa học

Sau khi đăng ký luyện thi TOEIC tại trung tâm, Anh Quân đã được thầy Quốc Anh và đội ngũ tư vấn viên thay đổi cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc các tài liệu cần thiết giúp nâng điểm nhanh hơn. Anh Quân đặt ra tiêu chí cho mình chinh phục số điểm thật cao trong kì thi để làm động lực cho bản thân.

Anh Quân cho biết: “Theo học tại Ms Hoa Toeic, mình học thật chắc cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cơ bản của Toeic, ngoài ra làm những đề trong sách ETS mà thầy gợi ý, còn phần nghe thì mở những video nước ngoài để luyện nghe. Hãy đặt mục tiêu trên 900 điểm để phấn đấu, ngoài ra phải tin tưởng vào bản thân có thể làm được bởi vì điều kiện ở trung tâm đã rất đầy đủ, phần còn lại chính là sự nổ lực của các bạn mà thôi”

Bộ tài liệu Anh Quân dùng trong quá trình luyện thi:                                           

Để nâng cao kĩ năng nghe, Anh Quân lấy sở thích của mình để luyện tập, vì rất thích nghe nhạc và chơi game nên cậu bạn thường xuyên theo dõi các Streamer game nổi tiếng để học hỏi cách nói chuyện và phát âm của họ, việc này vừa nâng cao kĩ năng nghe mà không cảm thấy nhàm chán. Tương tự với âm nhạc, Anh Quân rất thích nghe nhạc rap của nghệ sĩ Eminem nên từng bản nhạc cậu nghe đều cố gắng nghe thật rõ, đọc và nhẩm theo Lyrics để hiểu được ngữ nghĩa đồng thời tra từ điển để hiểu sâu hơn về từ vựng.

Chinh phục được 830 điểm từ một người mất gốc tiếng Anh là một điều không đơn giản, nhưng bằng chính sự quyết tâm của bản thân cộng với lộ trình khoa học và phương pháp giảng dạy đầy cảm hứng từ thầy cô, Anh Quân đã có thể phần nào tự hào về thành tích mà bản thân đạt được. Còn bạn thì sao, hành trình chinh phục TOEIC của bạn như thế nào rồi? Hãy để Ms Hoa cùng đồng hành với bạn chinh phục mục tiêu một cách nhanh nhất nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27