Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Từ mất gốc đến 830 Toeic, cậu sinh viên Bách Khoa đã chinh phục điểm cao như thế nào?

Là sinh viên khối kĩ thuật nên tiếng Anh là một trong những trở ngại lớn nhất của Đào Anh Quân, với đầu vào ĐH khối A kèm vốn ngoại ngữ khá hạn chế ở phổ thông nên khi đối mặt với điều kiện ra trường cần chứng chỉ Toeic, Anh Quân đã rất lao đao. Vậy làm sao để cậu bạn từ mất gốc chinh phục được 830 Toeic chỉ trong hai tháng?

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đào Anh Quân

         ⇒ Học viên lớp:  B141+ - Anh ngữ Ms Hoa Cộng Hòa 

         ⇒ Đầu vào: Mất gốc

         ⇒ Điểm TOEIC: 830 TOEIC

 

 

Từ chàng sinh viên lười học tiếng Anh

Nhận được thông tin IIG Việt Nam sẽ đổi format đề thi vào 2019 nên cậu sinh viên Đào Anh Quân đã tìm hiểu về một số trung tâm uy tín đào tạo TOEIC nhằm hoàn thiện điều kiện đầu ra của mình tại đại học Bách Khoa. Sau một vòng tìm hiểu qua internet và nhận tư vấn từ bạn bè Anh Quân quyết định chọn Ms Hoa Toeic vì khoảng cách thuận lợi cho việc di chuyển cũng như nhận thấy môi trường học tập và giáo trình khá tốt.

“Mình là sinh viên chuyên ngành kĩ thuật nên vốn tiếng Anh khá hạn chế, hơn nữa do lười biếng nên mình rất ngại việc tự học tiếng Anh nhưng từ khi tham gia vào khóa học tại trung tâm, dưới sự dẫn dắt của thầy Quốc Anh đã giúp mình thay đổi rất nhiều. Thầy đã giúp mình lấy lại kiến thức nền tảng một cách nhanh chóng và truyền cảm hứng để mình yêu thích tiếng Anh hơn.”

Anh Quân chia sẻ thêm: “Ở Ms Hoa luôn tạo cho học viên môi trường trau dồi tiếng Anh tốt nhất. Bên cạnh lớp học, bạn còn được tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh cũng như các buổi đi chơi bổ ích để kết nối nhiều hơn với các bạn học khác, đây là một trong những điều thú vị mà ở các trung tâm khác mình không thấy”

Đến việc bứt phá 830 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa học

Sau khi đăng ký luyện thi TOEIC tại trung tâm, Anh Quân đã được thầy Quốc Anh và đội ngũ tư vấn viên thay đổi cách học theo lộ trình chi tiết hơn, chọn lọc các tài liệu cần thiết giúp nâng điểm nhanh hơn. Anh Quân đặt ra tiêu chí cho mình chinh phục số điểm thật cao trong kì thi để làm động lực cho bản thân.

Anh Quân cho biết: “Theo học tại Ms Hoa Toeic, mình học thật chắc cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cơ bản của Toeic, ngoài ra làm những đề trong sách ETS mà thầy gợi ý, còn phần nghe thì mở những video nước ngoài để luyện nghe. Hãy đặt mục tiêu trên 900 điểm để phấn đấu, ngoài ra phải tin tưởng vào bản thân có thể làm được bởi vì điều kiện ở trung tâm đã rất đầy đủ, phần còn lại chính là sự nổ lực của các bạn mà thôi”

Bộ tài liệu Anh Quân dùng trong quá trình luyện thi:                                           

Để nâng cao kĩ năng nghe, Anh Quân lấy sở thích của mình để luyện tập, vì rất thích nghe nhạc và chơi game nên cậu bạn thường xuyên theo dõi các Streamer game nổi tiếng để học hỏi cách nói chuyện và phát âm của họ, việc này vừa nâng cao kĩ năng nghe mà không cảm thấy nhàm chán. Tương tự với âm nhạc, Anh Quân rất thích nghe nhạc rap của nghệ sĩ Eminem nên từng bản nhạc cậu nghe đều cố gắng nghe thật rõ, đọc và nhẩm theo Lyrics để hiểu được ngữ nghĩa đồng thời tra từ điển để hiểu sâu hơn về từ vựng.

Chinh phục được 830 điểm từ một người mất gốc tiếng Anh là một điều không đơn giản, nhưng bằng chính sự quyết tâm của bản thân cộng với lộ trình khoa học và phương pháp giảng dạy đầy cảm hứng từ thầy cô, Anh Quân đã có thể phần nào tự hào về thành tích mà bản thân đạt được. Còn bạn thì sao, hành trình chinh phục TOEIC của bạn như thế nào rồi? Hãy để Ms Hoa cùng đồng hành với bạn chinh phục mục tiêu một cách nhanh nhất nhé!

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27