Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tưng Bừng Khai Trương Cơ Sở Mới - Liền kề 06, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông

Tưng Bừng Khai Trương Cơ Sở Mới Liền Kề 06, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông| Anh Ngữ Ms Hoa
- Chúc mừng Anh ngữ Ms Hoa chính thức cán mốc gần 20 cơ sở trên toàn quốc với cơ sở mới: liền kề 06, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội.

- Với một quãng đường phấn đấu không ngừng nghỉ và mong muốn truyền tình yêu và cảm hứng học tiếng Anh đến các học viên trên khắp cả nước, trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đã chạm mốc 16 cơ sở giảng dạy Tiếng Anh Giao Tiếp với chuỗi cơ sở mới nhất tại: liền kề 06, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội.

Dấu mốc này đã khẳng định sự phát triển vượt trội về cả quy mô và chất lượng giảng dạy của Anh Ngữ Ms Hoa luôn là đơn vị dẫn đầu về giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

ANH NGỮ MS HOA - MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THÔNG MINH S-SMART ĐỘC QUYỀN 

Mô hình đào tạo S-SMART kết hợp slide và bảng một cách thông minh, ứng dụng các kỹ thuật đào tạo ngôn ngữ để tạo ra những bài học chất lượng nhất, giúp học viên dễ dàng chinh phục điểm cao TOEIC và tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn. Chi tiết: https://bit.ly/ssmartmshoa

Với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Ms Hoa và Đội ngũ Sứ giả tại Anh Ngữ Ms Hoa hi vọng sẽ truyền được cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam khác. Chúng tôi mong bạn sẽ làm chủ tiếng Anh, và thành công trong cuộc sống!

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại khai trương Anh Ngữ Ms Hoa Hà Đông

Đội ngũ nhân viên và khách mời chụp hình lưu niệm

Giây phút cắt băng chúc mừng khai trương của đội ngũ lãnh đạo

Người tham dự vui vẻ đợi chờ những minigame "cực hay" tới từ phía btc

Khách tham dự trả lời câu hỏi từ MC

Những phần học bổng được trao tặng cho những bạn tích cực tham gia minigame và workshop khai trương

Nếu các em mong muốn có những trải nghiệm tuyệt vời và sớm hoàn thành mục tiêu TOEIC mong ước thì hãy đăng kí tham gia để trở thành những học viên đầu tiên của chuỗi cơ sở Anh ngữ Ms Hoa mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
► Đăng ký ngay: https://bit.ly/tuvantoeic

Hệ thống cơ sở Anh ngữ Ms Hoa:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

935TOEIC

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

860 TOEIC

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI …… HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

Bạn Vũ Thị Thùy Linh - sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Vận tải Biển thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Chỉ sau 02 tháng học tập tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Linh đã vượt được kỳ vọng của bản thân…

915 TOEIC

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

Đó là thành tích đáng nể của bạn Huỳnh Thúy Vy - sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của Vy về quá trình ôn luyện của bạn nhé!

895 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860 TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27