Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TUYỆT CHIÊU CHINH PHỤC PART 7 VỚI KỸ THUẬT PARAPHRASING ĐỈNH CAO

Khóa học toeic miễn phí: bí kíp chinh phục toeic part 7 đỉnh cao sẽ giúp bạn: phân chia thời gian hiệu quả, rõ ràng từng cách thức làm từng phần và bí kíp ăn điểm cao. Khám phá ngay.

Có nhiều bạn học viên tâm sự với cô rằng: “Cô ơi, bài reading part 7 khó quá em không làm được!”, “Em chẳng có đủ thời gian làm bài”, hay “Em không dò thấy đáp án trong bài đọc cô ơi!” Cô tin rằng không chỉ các học viên của cô mà cả các bạn đang đọc bài viết này cũng có cùng những trăn trở như vậy. Nào, bây giờ hãy cùng cô tìm hiểu vì sao reading part 7 lại khó như vậy và cùng nhau chinh phục reading part 7 này nhé!

→1: Có một sự thật là các bạn thường tập trung vào part 5, 6 mà bỏ qua part 7. Trong khi đó, part 7 chiếm 54 câu trên tổng số 100 câu, lẽ ra cần được đầu tư thời gian nhiều nhất. Vậy vấn đề đầu tiên nằm ở kỹ năng quản lý thời gian. 

→2: Lý do thứ hai nằm ở việc hạn chế vốn từ. Đề thi TOEIC thường xoay quanh những chủ đề mang đậm tính chất chuyên ngành kinh doanh, marketing, kinh tế, thương mại. Như vậy, nếu không chăm chỉ bỏ túi khôn một lượng từ vựng lớn những từ chuyên ngành, đặc biết là chủ đề kinh tế và thương mại thì sẽ rất khó khăn cho các sĩ tử khi đi thi.

→3: Bên cạnh đó, rất nhiều sĩ tử khi làm bài chỉ biết chăm chăm ngồi làm và dịch hiểu trọn vẹn bài đọc, trong khi bài thi lại dùng rất nhiều kỹ thuật paraphrasing để đánh đố các sĩ tử. Vậy lý do cuối cùng nằm ở phương pháp làm bài chưa đúng.

Để khắc phục được những vấn đề này và có được cách làm bài hiệu quả, các bạn cần hiểu thói quen paraphrasing của người ra đề. Và khóa học Tuyệt chiêu chinh phục Part 7 của cô sẽ giúp các bạn xử lý vấn đề khó nhằn này. 

Xem thêm: Chuỗi bài giảng xây dựng nền tảng ngữ pháp TOEIC

#1. KỸ THUẬT PARAPHRASING LÀ GÌ?

Paraphrasing có nghĩa là diễn đạt lại ý câu văn, hay đoạn văn của người khác bằng cách sử dụng từ ngữ khác so với câu hay đoạn văn gốc. 
Đề thi TOEIC thường triển khai kỹ thuật paraphrasing này theo 5 cách bao gồm:

→ sử dụng cụm đồng nghĩa (using synonyms),
→ sử dụng cụm trái nghĩa (using antonyms),
→ sử dụng câu bị động (using passive voice),
→ sử dụng phép liệt kê (using listing),
→ và sử dụng thay đổi dạng từ (using word family).

Năm kỹ thuật này được lồng ghép uyển chuyển với nhau nhằm làm khó các sĩ tử.

Với sứ mệnh giúp các sĩ tử luyện tập 5 cách paraphrasing, khóa học này sẽ tập hợp lại các bí quyết, các bài tập nhỏ, được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó và cuối mỗi bài đều có một phần đọc hiểu để giúp các bạn hình dung cách paraphrasing được thể hiện trong bài thi như thế nào. Khóa học này chính là phần lời giải chi tiết giúp các bạn hiểu sâu đồng thời mở rộng kiến thức cho các bạn. Cô hy vọng rằng, với khóa học này, các sĩ tử của cô có thể chuẩn bị cho bản thân đủ kiến thức và một tâm thế vững vàng trên hành trình nâng cao điểm số part 7 của mình nhé.  

#2. LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TUYỆT CHIÊU CHINH PHỤC PART 7 CÙNG MS HOA

Cô đã sẵn sàng chia sẻ cho các bạn lộ trình chinh phục phần đọc hiểu part 7 TOEIC nói riêng và TOEIC reading nói chung. Các bạn lên dây cót tinh thần để học cùng cô nhé. Tải ngay FULL EBOOK của cô về và bắt đầu học thôi nào!

Chi tiết khóa học

P/s: Khóa học dành tặng sớm miễn phí hoàn toàn cho 200 bạn bình luận sớm nhất dưới bài viết này. Nhanh tay nhé.

Tóm lại, các bạn có thể thấy paraphrasing được sử dụng đan xen và khá nhiều trong đề thi TOEIC reading part 7. Vậy khi nhận thức được người ra đề sẽ sử dụng kỹ thuật paraphrasing trong reading part 7, các sĩ tử nên chuẩn bị luyện tập như thế nào nhỉ?

Không có con đường tắt nào dẫn tới thành công, để chuẩn bị luyện tập thành công cho reading part 7, các sĩ tử không còn cách nào khác ngoài học những cụm đồng nghĩa, trái nghĩa, từ cùng trường từ vựng và từ cùng gia đình. Cụ thể:


B1: phân tích bài tập trong quá trình làm bài.

B2: tra nghĩa của từ trong từ điển để rút ra những cụm đồng nghĩa, trái nghĩa, liệt kê và từ cùng gia đình. 

B3: ghi lại vào cuốn sổ từ vựng. Chú ý đặc biệt đối với kỹ thuật liệt kê, các bạn có thể vẽ mindmap lại với các từ vựng và trường từ vựng của chúng như hình minh họa sau:
 

B4: Ôn tập lại những từ vựng ấy thật nhiều lần để không bị quên.

Để ghi chú từ mới hiệu quả, các sĩ tử nên tìm cho mình một cách ghi chú có hệ thống và quan trọng là phù hợp với tính cách của bản thân. Mỗi cá nhân sẽ có cách viết ghi chú khác nhau miễn sao tự mình đọc lại có thể hiểu được và tra nhanh lại được điều mình cần tìm trong ghi chú. Chính vì vậy, hình thức ghi chú thế nào có lẽ không quan trọng bằng các bạn ôn tập, nhìn lại từ mới, sử dụng từ mới nhiều bao nhiêu.

Để luyện được nhiều bài tập liên quan tới paraphrasing, Anh Ngữ Ms Hoa giới thiệu tới các bạn cuốn TOEIC HACKER READING để các bạn tham khảo và bổ trợ kiến thức cho chính mình nhé!
Chúc các sĩ tử TOEIC vượt vũ môn thành công!  

Tham gia ngay cộng đồng học TOEIC miễn phí cùng Ms Hoa

Group “Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa” là nơi dành cho những bạn đang nỗ lực chinh phục kì thi TOEIC bằng tất cả đam mê và sự quyết tâm của mình. Không chỉ cung cấp cho các bạn những tài liệu và bài giảng chất lượng chuyên sâu mà còn là nơi bạn được truyền cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày bởi các cao thủ TOEIC. Đặc biệt với đội ngũ admin tận tâm, giàu kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn và định hướng học TOEIC trực tiếp cho từng bạn.
Tất cả những quyền lợi có MỘT_KHÔNG_HAI này chỉ dành riêng cho những bạn là thành viên của group. Tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau nhé. 
Tham gia ngay: https://www.facebook.com/groups/toeic4kynang.mshoa
Hoặc quét mã QR: 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955TOEIC

Chàng trai xuất sắc chinh phục 900 TOEIC ngay lần thi đầu tiên

Chỉ sau 1 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Đào Nguyên Cường đã xuất sắc chinh phục 900 TOEIC với phần thi Listening đạt điểm tuyệt đối. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp bạn đạt được kết quả này nhé! 

900 TOEIC

CẬU SINH VIÊN ĐIỂN TRAI XUẤT SẮC ĐẠT 890 TOEIC SAU 2 KHÓA HỌC

Chỉ sau 4 tháng theo học tại Ms Hoa TOEIC, Ngọc Mạnh đã xuất sắc chinh phục TOEIC với 890 điểm. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai về kinh nghiệm chinh phục mức điểm đáng mơ ước này nhé!

890 TOEIC

2 THÁNG ÔN LUYỆN TOEIC ĐẠT 900+ CÓ KHÓ?

Chỉ sau 2 tháng ôn luyện TOEIC tại Ms Hoa TOEIC, bạn Mạnh Hùng đã đem về số điểm bất ngờ. Hãy cùng xem bí quyết của bạn ấy là gì nhé!

920 TOEIC

NỮ SINH 10X HỌC TOEIC ONLINE VẪN TỰ TIN ĐẠT 900+ 

Nhã Tuệ - học viên tại Ms Hoa TOEIC, sau 2 khoá TOEIC online đã tự tin đi thi và đem về số điểm cực khủng 975 điểm. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự và chia sẻ của Nhã Tuệ nhé!

975 TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

805 TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27