Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

UNITOUR - 10 NĂM HÀNH TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TIÊN

Unitour là sự kiện tri ân 10 năm thành lập Ms Hoa TOEIC, 10 năm hành trình truyền cảm hứng đến các bạn học sinh, sinh viên. Đến với sự kiện này, Ms Hoa TOEIC đem đến nhiều phần quà hấp dẫn cùng với suất học bổng giá trị. 2 Điểm dừng chân đầu tiên của “chuyến xe” này chính là Học viện Bưu chính viễn thông và Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

1. Unitour - Chuyến xe truyền cảm hứng

Unitour là chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên mà Ms Hoa TOEIC tổ chức dành riêng cho năm học mới. Sự kiện vô cùng hấp dẫn và bổ ích, với mục đích đem đến những phần quà và suất học bổng cho các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh đó, sự kiện Unitour còn có sự tham gia của nhiều diễn giả có kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh lâu năm, giúp các bạn định hướng được phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả hơn.

2. Điểm đến đầu tiên - Học viện Bưu chính viễn thông

Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến xe Unitour chính là Học viện Bưu chính viễn thông (PTIT) - Ngôi trường trực thuộc Bộ thông tin và truyền thông. Học viện Bưu chính viễn thông được biết đến là ngôi trường có nhiều ngành học đa dạng và phong phú về lĩnh vực thông tin và truyền thông, đây cũng là ngôi trường sản sinh ra nhiều “anh tài" Tin học, phục vụ cho nhiều doanh nghiệp.

Ms Hoa TOEIC thấy rất vui khi Unitour đến với Học viện Bưu chính viễn thông lại được các bạn ủng hộ nhiệt tình đến vậy. Các bạn hăng hái tham gia các Mini Game nhận quà và không quản ngại mưa nắng đứng nghe những chia sẻ và tư vấn học tập đến từ diễn giả. 

Với điểm dừng chân đầu tiên đầy nhiệt tình và sôi nổi như này giúp “Chuyến xe” Unitour có nhiều động lực và cố gắng hơn khi đến với điểm trường tiếp theo. Vậy thì chần chừ gì đến với ngôi trường thứ hai thôi nào?

3. Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Vào một ngày nắng, Unitour đã có mặt tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Đến với học viện Báo chí & Tuyên truyền, Ms Hoa TOEIC cũng đem đến rất nhiều phần quà hấp dẫn. 

Ms Hoa TOEIC cũng rất cảm ơn các bạn sinh viên vì dù nắng gắt nhưng các bạn vẫn tham gia các hoạt động của sự kiện rất nhiệt tình, hãy chiêm ngưỡng hình ảnh các hoạt động tại sự kiện nhé!

Unitour đã có mặt tại 2 ngôi trường nổi tiếng tại Hà Nội, vậy điểm đến tiếp theo sẽ là đâu? Các bạn hãy đoán xem nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27