Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

UNITOUR: CHUYẾN XE CẤT BƯỚC TỚI PHENIKAA & HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Chuyến xe Unitour - “Chuyến xe truyền cảm hứng" đã có mặt tại 2 điểm dừng chân mới đó là Đại học Phenikaa và Học viện Ngân hàng. Vậy hãy theo chân Ms Hoa TOEIC xem xem đến với 2 điểm này thì Unitour đem đến những gì nhé!

1. Đại học Phenikaa

Đại học Phenikaa là ngôi trường còn khá mới với sinh viên Hà Nội, nằm khá xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, trường tự hào là ngôi trường có hệ thống cơ sở, trang thiết bị phục vụ nghiên cứu và học tập tối tân và hiện đại, nằm trong top những ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay.

Đại học Phenikaa giảng dạy theo phong cách quốc tế, chú trọng thực hành hơn lý thuyết vì vậy sinh viên trường rất năng động và hoạt bát. Khi chuyến xe Unitour đến với Phenikaa, các bạn sinh viên chào đón rất nhiệt tình, tranh thủ từng phút ra chơi, nghỉ giải lao để đến với Ms Hoa TOEIC và nhận những phần quà hấp dẫn.

2. Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng, nôi đào tạo của những Bankers tương lai, một môi trường yêu cầu tiếng Anh trong công việc. Vậy thì liệu các bạn ấy có chào đón chiếc xe Unitour của Ms Hoa TOEIC hay không? 

Đúng quả không phụ sự mong đợi của Ms Hoa, các bạn sinh viên Học viện Ngân hàng rất là hào hứng và nhiệt tình, không chỉ hăng hái tham gia chơi Minigame mà còn rủ những người bạn đến tham gia và nhận những phần quà hấp dẫn.

Tại Ngân hàng, Chuyến xe Unitour đã dành thời gian lâu hơn 1 chút vì chính sự nồng hậu và nhiệt tình này. Hãy cùng xem những hình ảnh tại ngôi trường này nhé!

Sự nhiệt tình, hiếu khách của các bạn giúp Ms Hoa có nhiều động lực hơn để “Trao giá trị, truyền cảm hứng" đến các bạn sinh viên hơn nữa. Hãy đón chờ những điểm đến tiếp theo của Unitour nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27