Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vũ Trang Nhung - Niềm tự hào lớp TOEIC B73

Cô và Cô Trang chúc mừng Trang Nhung đa giành tặng 2 cô món quà thật ý nghĩa nhé e.Cô còn nhớ những email thật ấm áp của Trang Nhung đã gửi đến cô, tâm sự và trải lòng với cô về ước mơ.

“Em chào cô ạ,

Em là Vũ Trang Nhung, học sinh lớp B73. Hôm qua sau khi về nhà em đã suy nghĩ rất nhiều về những điều cô nói. 

Đó là về niềm đam mê. Có lẽ chưa bao giờ em có suy nghĩ nghiêm túc về việc mình thích gì và cố gắng cho nó. Đôi khi em cũng có những suy nghĩ táo bạo, nhưng rồi lại tự an ủi mình, mình là con gái mà, chỉ nên cố gắng ở 1 mức độ nào đấy mà thôi. Nghe có vẻ buồn cười quá cô nhỉ? Nhưng những chia sẻ của cô hôm qua đã tác động rất lớn đến suy nghĩ của em.
 
Bỗng nhiên em cảm thấy nên sống 1 cách trân trọng cái tôi của mình hơn, những gì mình thực sự muốn làm, ích kỷ 1 chút cũng được. Cũng không muốn nghĩ theo 1 cách vô cùng bàng quan "mình còn trẻ, còn rất nhiều thời gian" nữa.

Em cảm ơn cô rất nhiều, buổi học hôm qua những điều cô mang đên cho em vô cùng ý nghĩa, vô cùng quan trọng.

Em sẽ không sợ khó, k sợ khổ và cũng không để mất nhiều thời gian của bản thân mình hơn nữa :D.

Một lần nữa, em xin cảm ơn cô.


Học sinh của cô,
Trang Nhung”

 
Lớp mình đã thật vui em nhỉ. Cô vẫn nhớ hôm đi an lẩu cùng nhau. Cô trò cùng ăn mà không có điện nhỉ. Nóng nhưng thật vui. I miss you guys so much <32 Cô chúc Trang Nhung sẽ đủ niềm tin để theo đuổi dự định, đam mê của em. Hãy trải nghiệm thật nhiều em nhé vì cuộc sống còn nhiều điều thú vị mà cô trò mình chưa khám phá hết đâu em.


Thông tin khác:

Ms Hoa Toeic lịch khai giảng

Ms Hoa Toeic tri ân

Ms Hoa Toeic địa chỉ

Ms Hoa Toeic học bổng

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27