Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vũ Trang Nhung - Niềm tự hào lớp TOEIC B73

Cô và Cô Trang chúc mừng Trang Nhung đa giành tặng 2 cô món quà thật ý nghĩa nhé e.Cô còn nhớ những email thật ấm áp của Trang Nhung đã gửi đến cô, tâm sự và trải lòng với cô về ước mơ.

“Em chào cô ạ,

Em là Vũ Trang Nhung, học sinh lớp B73. Hôm qua sau khi về nhà em đã suy nghĩ rất nhiều về những điều cô nói. 

Đó là về niềm đam mê. Có lẽ chưa bao giờ em có suy nghĩ nghiêm túc về việc mình thích gì và cố gắng cho nó. Đôi khi em cũng có những suy nghĩ táo bạo, nhưng rồi lại tự an ủi mình, mình là con gái mà, chỉ nên cố gắng ở 1 mức độ nào đấy mà thôi. Nghe có vẻ buồn cười quá cô nhỉ? Nhưng những chia sẻ của cô hôm qua đã tác động rất lớn đến suy nghĩ của em.
 
Bỗng nhiên em cảm thấy nên sống 1 cách trân trọng cái tôi của mình hơn, những gì mình thực sự muốn làm, ích kỷ 1 chút cũng được. Cũng không muốn nghĩ theo 1 cách vô cùng bàng quan "mình còn trẻ, còn rất nhiều thời gian" nữa.

Em cảm ơn cô rất nhiều, buổi học hôm qua những điều cô mang đên cho em vô cùng ý nghĩa, vô cùng quan trọng.

Em sẽ không sợ khó, k sợ khổ và cũng không để mất nhiều thời gian của bản thân mình hơn nữa :D.

Một lần nữa, em xin cảm ơn cô.


Học sinh của cô,
Trang Nhung”

 
Lớp mình đã thật vui em nhỉ. Cô vẫn nhớ hôm đi an lẩu cùng nhau. Cô trò cùng ăn mà không có điện nhỉ. Nóng nhưng thật vui. I miss you guys so much <3>

2 Cô chúc Trang Nhung sẽ đủ niềm tin để theo đuổi dự định, đam mê của em. Hãy trải nghiệm thật nhiều em nhé vì cuộc sống còn nhiều điều thú vị mà cô trò mình chưa khám phá hết đâu em.

 

Thông tin khác:

Ms Hoa Toeic lịch khai giảng

Ms Hoa Toeic tri ân

Ms Hoa Toeic địa chỉ

Ms Hoa Toeic học bổng

 

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
01:33:27