Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC

15/01/2019

Vì muốn thay đổi bản thân để có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong công việc, cô gái IT Hồng Nhung tìm ngay cho mình một khóa luyện thi TOEIC cấp tốc với mong muốn cải thiện các kĩ năng mà bạn còn thiếu sót, và nổ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng với chứng chỉ 865đ TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

         ⇒ Học viên lớp:  B126+  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thanh Loan

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

 

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ

 

Dù có vốn ngữ pháp khá vững chắc cùng khả năng giao tiếp căn bản nhưng vì bản thân muốn thăng tiến trong công việc cũng như có nhiều cơ hội trải nghiệm làm việc cùng đối tác nước ngoài Hồng Nhung tìm đến Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Hồng Nhung chia sẻ rằng bạn có khả năng đọc tốt nhưng lại yếu ở phần nghe và nói, dù có tự luyện tập tiếng Anh tại nhà nhưng vì không biết cách hệ thống kiến thức cũng như có phương pháp học đúng đắn nên level của bạn chỉ đạt khoảng 700 điểm vì thế bạn muốn tìm một trung tâm uy tín để cải thiện vốn ngoại ngữ của bản thân mình.

Theo học lớp B của Ms Thanh Loan, một trong những giáo viên ưu tú của trung tâm với hàng trăm học viên đạt điểm cao hàng năm, với phương pháp truyền cảm hứng học tập giúp học viên yêu thích việc học ngoại ngữ hơn cũng như tạo động lực để học viên tự học tốt nhất. Hồng Nhung đã đúc kết cho mình những kiến thức trọng yếu cũng như thay đổi phương pháp học để cố gắng đạt mốc TOEIC 800+

 

 

Chăm chỉ chính là chìa khóa thành công

 

Hồng Nhung thẳng thắn Mình không có bí quyết nào đặc biệt cả, chính sự kiên trì và chăm chỉ là chìa khóa giúp mình chinh phục được số điểm cao. Quan trọng nhất là sự chăm chỉ của học viên. Nhưng chăm chỉ cũng cần có phương pháp. Mình nghĩ là chăm chỉ 60% + phương pháp 40%”. Trong hai tháng theo học ở trung tâm, Hồng Nhung ngoài việc ôn luyện với giáo trình của Ms Hoa biên soạn còn luyện tập thêm ở các giáo trình khác như Economy 3,4,5 Phương pháp luyện đề của bạn là học chắc từng phần, sau khi luyện hết part 1 của cuốn Economy 3 thì bạn chuyển sang nghe part 2 cứ thế cho các phần tiếp theo chứ không dàn trải theo từng đề.

 

      Một số tài liệu nên tham khảo trong quá trình luyện thi:                                           

 

Mình luyện mỗi economy 3, 4, 5 nhưng không hề luyện hết và nhớ hết. Phần reading mình luyện để  nắm ngữ pháp, và từ vựng. Phần listening, mình luyện theo part. Mình nghe được hết tất cả part 1 của eco 3, rồi mới luyện nghe part 2. Sau khi  nghe được hết part 2 của eco 3 thì mới luyện nghe part 3, part 4, chứ không luyện nghe theo từng đề.”

 

 

Cứ như thế, bằng sự kiên trì mỗi ngày, cô gái nhỏ nhắn đã có thể chinh phục được cột mốc 855 Toeic, giờ đây cô bạn đã tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình cũng như nâng cao được kĩ năng nghe nói, chưa dừng lại ở đó Nhung còn muốn sắp xếp thời gian để theo học khóa giao tiếp tại trung tâm của Ms Hoa để rèn luyện hơn nữa kĩ năng nghe nói.

 

Chúc Nhung ngày càng thăng tiến hơn trong công việc cũng như đam mê tiếng Anh hơn nữa nhé. Bạn thấy đấy, không có gì là không thể nếu chúng ta cố gắng và kiên trì. Trên con đường chinh phục thành công không thể có dấu chân của kẻ lười biếng, nên đừng bỏ cuộc nhé!

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27