Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC

Vì muốn thay đổi bản thân để có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong công việc, cô gái IT Hồng Nhung tìm ngay cho mình một khóa luyện thi TOEIC cấp tốc với mong muốn cải thiện các kĩ năng mà bạn còn thiếu sót, và nổ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng với chứng chỉ 865đ TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

         ⇒ Học viên lớp:  B126+  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thanh Loan

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

 

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ

 

Dù có vốn ngữ pháp khá vững chắc cùng khả năng giao tiếp căn bản nhưng vì bản thân muốn thăng tiến trong công việc cũng như có nhiều cơ hội trải nghiệm làm việc cùng đối tác nước ngoài Hồng Nhung tìm đến Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Hồng Nhung chia sẻ rằng bạn có khả năng đọc tốt nhưng lại yếu ở phần nghe và nói, dù có tự luyện tập tiếng Anh tại nhà nhưng vì không biết cách hệ thống kiến thức cũng như có phương pháp học đúng đắn nên level của bạn chỉ đạt khoảng 700 điểm vì thế bạn muốn tìm một trung tâm uy tín để cải thiện vốn ngoại ngữ của bản thân mình.

Theo học lớp B của Ms Thanh Loan, một trong những giáo viên ưu tú của trung tâm với hàng trăm học viên đạt điểm cao hàng năm, với phương pháp truyền cảm hứng học tập giúp học viên yêu thích việc học ngoại ngữ hơn cũng như tạo động lực để học viên tự học tốt nhất. Hồng Nhung đã đúc kết cho mình những kiến thức trọng yếu cũng như thay đổi phương pháp học để cố gắng đạt mốc TOEIC 800+

 

 

Chăm chỉ chính là chìa khóa thành công

 

Hồng Nhung thẳng thắn Mình không có bí quyết nào đặc biệt cả, chính sự kiên trì và chăm chỉ là chìa khóa giúp mình chinh phục được số điểm cao. Quan trọng nhất là sự chăm chỉ của học viên. Nhưng chăm chỉ cũng cần có phương pháp. Mình nghĩ là chăm chỉ 60% + phương pháp 40%”. Trong hai tháng theo học ở trung tâm, Hồng Nhung ngoài việc ôn luyện với giáo trình của Ms Hoa biên soạn còn luyện tập thêm ở các giáo trình khác như Economy 3,4,5 Phương pháp luyện đề của bạn là học chắc từng phần, sau khi luyện hết part 1 của cuốn Economy 3 thì bạn chuyển sang nghe part 2 cứ thế cho các phần tiếp theo chứ không dàn trải theo từng đề.

 

      Một số tài liệu nên tham khảo trong quá trình luyện thi:                                           

 

Mình luyện mỗi economy 3, 4, 5 nhưng không hề luyện hết và nhớ hết. Phần reading mình luyện để  nắm ngữ pháp, và từ vựng. Phần listening, mình luyện theo part. Mình nghe được hết tất cả part 1 của eco 3, rồi mới luyện nghe part 2. Sau khi  nghe được hết part 2 của eco 3 thì mới luyện nghe part 3, part 4, chứ không luyện nghe theo từng đề.”

 

 

Cứ như thế, bằng sự kiên trì mỗi ngày, cô gái nhỏ nhắn đã có thể chinh phục được cột mốc 855 Toeic, giờ đây cô bạn đã tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình cũng như nâng cao được kĩ năng nghe nói, chưa dừng lại ở đó Nhung còn muốn sắp xếp thời gian để theo học khóa giao tiếp tại trung tâm của Ms Hoa để rèn luyện hơn nữa kĩ năng nghe nói.

 

Chúc Nhung ngày càng thăng tiến hơn trong công việc cũng như đam mê tiếng Anh hơn nữa nhé. Bạn thấy đấy, không có gì là không thể nếu chúng ta cố gắng và kiên trì. Trên con đường chinh phục thành công không thể có dấu chân của kẻ lười biếng, nên đừng bỏ cuộc nhé!

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27