Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vừa đi làm vừa đi học vẫn tự tin cán đích 855 TOEIC

15/01/2019

Vì muốn thay đổi bản thân để có cơ hội thăng tiến tốt hơn trong công việc, cô gái IT Hồng Nhung tìm ngay cho mình một khóa luyện thi TOEIC cấp tốc với mong muốn cải thiện các kĩ năng mà bạn còn thiếu sót, và nổ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng với chứng chỉ 865đ TOEIC.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Nhung

         ⇒ Học viên lớp:  B126+  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thanh Loan

         ⇒ Điểm TOEIC: 855 TOEIC

 

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ

 

Dù có vốn ngữ pháp khá vững chắc cùng khả năng giao tiếp căn bản nhưng vì bản thân muốn thăng tiến trong công việc cũng như có nhiều cơ hội trải nghiệm làm việc cùng đối tác nước ngoài Hồng Nhung tìm đến Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Hồng Nhung chia sẻ rằng bạn có khả năng đọc tốt nhưng lại yếu ở phần nghe và nói, dù có tự luyện tập tiếng Anh tại nhà nhưng vì không biết cách hệ thống kiến thức cũng như có phương pháp học đúng đắn nên level của bạn chỉ đạt khoảng 700 điểm vì thế bạn muốn tìm một trung tâm uy tín để cải thiện vốn ngoại ngữ của bản thân mình.

Theo học lớp B của Ms Thanh Loan, một trong những giáo viên ưu tú của trung tâm với hàng trăm học viên đạt điểm cao hàng năm, với phương pháp truyền cảm hứng học tập giúp học viên yêu thích việc học ngoại ngữ hơn cũng như tạo động lực để học viên tự học tốt nhất. Hồng Nhung đã đúc kết cho mình những kiến thức trọng yếu cũng như thay đổi phương pháp học để cố gắng đạt mốc TOEIC 800+

 

 

Chăm chỉ chính là chìa khóa thành công

 

Hồng Nhung thẳng thắn Mình không có bí quyết nào đặc biệt cả, chính sự kiên trì và chăm chỉ là chìa khóa giúp mình chinh phục được số điểm cao. Quan trọng nhất là sự chăm chỉ của học viên. Nhưng chăm chỉ cũng cần có phương pháp. Mình nghĩ là chăm chỉ 60% + phương pháp 40%”. Trong hai tháng theo học ở trung tâm, Hồng Nhung ngoài việc ôn luyện với giáo trình của Ms Hoa biên soạn còn luyện tập thêm ở các giáo trình khác như Economy 3,4,5 Phương pháp luyện đề của bạn là học chắc từng phần, sau khi luyện hết part 1 của cuốn Economy 3 thì bạn chuyển sang nghe part 2 cứ thế cho các phần tiếp theo chứ không dàn trải theo từng đề.

 

      Một số tài liệu nên tham khảo trong quá trình luyện thi:                                           

 

Mình luyện mỗi economy 3, 4, 5 nhưng không hề luyện hết và nhớ hết. Phần reading mình luyện để  nắm ngữ pháp, và từ vựng. Phần listening, mình luyện theo part. Mình nghe được hết tất cả part 1 của eco 3, rồi mới luyện nghe part 2. Sau khi  nghe được hết part 2 của eco 3 thì mới luyện nghe part 3, part 4, chứ không luyện nghe theo từng đề.”

 

 

Cứ như thế, bằng sự kiên trì mỗi ngày, cô gái nhỏ nhắn đã có thể chinh phục được cột mốc 855 Toeic, giờ đây cô bạn đã tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình cũng như nâng cao được kĩ năng nghe nói, chưa dừng lại ở đó Nhung còn muốn sắp xếp thời gian để theo học khóa giao tiếp tại trung tâm của Ms Hoa để rèn luyện hơn nữa kĩ năng nghe nói.

 

Chúc Nhung ngày càng thăng tiến hơn trong công việc cũng như đam mê tiếng Anh hơn nữa nhé. Bạn thấy đấy, không có gì là không thể nếu chúng ta cố gắng và kiên trì. Trên con đường chinh phục thành công không thể có dấu chân của kẻ lười biếng, nên đừng bỏ cuộc nhé!

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27