Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Vừa đi làm vừa học - học viên lớp Pre đạt 705 điểm TOEIC

23/11/2018

Từ xuất phát điểm thấp, lại bận rộn với công việc, nhưng nhờ học tiếng Anh với niềm đam mê, bạn Phạm Như Ngọc đã chinh phục số điểm 705 TOEIC, vượt xa đầu ra của khóa học Pre TOEIC là 300-350 điểm.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Như Ngọc

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1893  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Mr. Hữu Mạnh

         ⇒ Điểm: 705 TOEIC

 

Phạm Như Ngọc hiện đang làm nhân viên văn phòng. Nhận thức được sự quan trọng của tiếng Anh, Như Ngọc đã cố gắng sắp xếp thời gian học tập trong lịch trình bận rộn. Ngọc chia sẻ: "Mình đã học một số khóa giao tiếp khi còn là sinh viên, nhưng khi đi làm không tiếp tục nên đã quên rất nhiều. Bây giờ do đặc thù công việc, cũng như được đồng nghiệp động viên, mình quyết định theo học tiếng Anh. Trở ngại lớn nhất của mình chính là không có nhiều thời gian cũng như môi trường rèn luyện tiếng Anh".

Nhờ sự nhiệt tình của Hiếu Hạnh - nhân viên tư vấn tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt, Như Ngọc đã sắp xếp được thời gian để theo học lớp Pre 1893 do Mr Hữu Mạnh đứng lớp: "Mình thực sự cảm ơn bạn Hiếu Hạnh đã giúp đỡ rất nhiều. Em ấy luôn quan tâm và chia sẻ, giúp đỡ từng học viên. Group facebook của lớp luôn tràn đầy những tin nhắn nhắc nhở, động viên của em".

Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình thì điều làm Ngọc hài lòng nhất chính là đội ngũ giảng viên. Ngọc hào hứng: "Mình cực kì may mắn khi được học với thầy Mạnh - một người thầy đầy nhiệt huyết và có tâm với nghề. Mỗi bài giảng của thầy đều rất tỉ mỉ, rõ ràng giúp mình nắm và hiểu bài ngay, đồng thời thầy cũng chia sẻ nhiều phương pháp giúp lớp nhớ bài lâu hơn. Sau mỗi bài giảng thầy đều tóm tắt bài, gửi đáp án lên group của lớp. Những lời nhắc nhở, động viên của thầy luôn là nguồn động lực cho cả lớp phấn đấu mỗi ngày"

Như Ngọc chia sẻ niềm vui cùng Mr Hữu Hạnh

Có lẽ chính nhờ có sự dìu dắt, truyền cảm hứng từ Mr Hữu Mạnh, Như Ngọc và các thành viên của lớp Pre 1893 đã cảm thấy yêu thích và có động lực hơn khi bắt đầu lại với tiếng Anh. Và kết quả bất ngờ - 705 TOEIC sau 2 tháng của Như Ngọc đã vượt xa rất nhiều so với đầu ra của lớp Pre TOEIC (300-350 điểm) như thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò. 

Tuy là học viên có xuất phát điểm muộn hơn, là học viên lớn tuổi thứ 2 trong lớp nhưng nhờ môi trường học tập năng động, bản thân Ngọc luôn cảm thấy vui và thấy mình trẻ lại rất nhiều. 

Khi được hỏi về bí quyết chinh phục điểm cao chỉ sau 2 tháng, Ngọc chia sẻ: đó chính là sự đam mê, không ngừng trau dồi kiến thức và đặc biệt là học mọi lúc mọi nơi, bất kể công việc bận rộn: "Mình học theo tài liệu của trung tâm, bài giảng của Thầy, tập nghe và giải 1 số đề thi thử, ghi chú lại những ngữ pháp mình chưa biết, tra từ điển các từ mới, cách phiên âm, tập đọc, cách dùng từ, bật bài nghe mỗi ngày… Theo mình, điều quan trọng nhất là động lực. Mình cần hiểu rõ tại sao mình đi học, mục tiêu mình muốn đạt được là gì. Và động lực cũng đến từ Thầy, Thầy đã chỉ dạy rất nhiệt tình và khuyến khích mình rất nhiều. Giờ đây mình đã tự tin hơn để sử dụng tiếng Anh cho công việc của mình.”

Là một người đã đi làm, Ngọc hiểu rất rõ tiếng Anh là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và cuộc sống, nên luôn cố gắng hết mình. Ngọc nhắn nhủ: "Mặc dù học tiếng Anh không dễ dàng, nhưng với niềm đam mê và học hết sức mình thì bạn sẽ làm được". Ngọc cũng mong muốn Anh ngữ Ms Hoa ngày càng mở rộng để có thể tạo điều kiện cho nhiều bạn tiếp cận và tìm lại tình yêu với tiếng Anh hơn nữa. 
 

Với niềm đam mê được lan tỏa từ Anh ngữ Ms Hoa, cùng kết quả khởi đầu này, chúc Như Ngọc sẽ ngày càng có những bước phát triển hơn nữa trong công việc và cuộc sống. 

 

Các tài liệu Ngọc dã tham khảo trong quá trình luyện thi:

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất 

Bộ đề ETS TOEIC Test mới nhất và có đáp án

Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 + Giải chi tiết

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27