Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Vừa đi làm vừa học - học viên lớp Pre đạt 705 điểm TOEIC

23/11/2018

Từ xuất phát điểm thấp, lại bận rộn với công việc, nhưng nhờ học tiếng Anh với niềm đam mê, bạn Phạm Như Ngọc đã chinh phục số điểm 705 TOEIC, vượt xa đầu ra của khóa học Pre TOEIC là 300-350 điểm.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Như Ngọc

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1893  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Mr. Hữu Mạnh

         ⇒ Điểm: 705 TOEIC

 

Phạm Như Ngọc hiện đang làm nhân viên văn phòng. Nhận thức được sự quan trọng của tiếng Anh, Như Ngọc đã cố gắng sắp xếp thời gian học tập trong lịch trình bận rộn. Ngọc chia sẻ: "Mình đã học một số khóa giao tiếp khi còn là sinh viên, nhưng khi đi làm không tiếp tục nên đã quên rất nhiều. Bây giờ do đặc thù công việc, cũng như được đồng nghiệp động viên, mình quyết định theo học tiếng Anh. Trở ngại lớn nhất của mình chính là không có nhiều thời gian cũng như môi trường rèn luyện tiếng Anh".

Nhờ sự nhiệt tình của Hiếu Hạnh - nhân viên tư vấn tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt, Như Ngọc đã sắp xếp được thời gian để theo học lớp Pre 1893 do Mr Hữu Mạnh đứng lớp: "Mình thực sự cảm ơn bạn Hiếu Hạnh đã giúp đỡ rất nhiều. Em ấy luôn quan tâm và chia sẻ, giúp đỡ từng học viên. Group facebook của lớp luôn tràn đầy những tin nhắn nhắc nhở, động viên của em".

Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình thì điều làm Ngọc hài lòng nhất chính là đội ngũ giảng viên. Ngọc hào hứng: "Mình cực kì may mắn khi được học với thầy Mạnh - một người thầy đầy nhiệt huyết và có tâm với nghề. Mỗi bài giảng của thầy đều rất tỉ mỉ, rõ ràng giúp mình nắm và hiểu bài ngay, đồng thời thầy cũng chia sẻ nhiều phương pháp giúp lớp nhớ bài lâu hơn. Sau mỗi bài giảng thầy đều tóm tắt bài, gửi đáp án lên group của lớp. Những lời nhắc nhở, động viên của thầy luôn là nguồn động lực cho cả lớp phấn đấu mỗi ngày"

Như Ngọc chia sẻ niềm vui cùng Mr Hữu Hạnh

Có lẽ chính nhờ có sự dìu dắt, truyền cảm hứng từ Mr Hữu Mạnh, Như Ngọc và các thành viên của lớp Pre 1893 đã cảm thấy yêu thích và có động lực hơn khi bắt đầu lại với tiếng Anh. Và kết quả bất ngờ - 705 TOEIC sau 2 tháng của Như Ngọc đã vượt xa rất nhiều so với đầu ra của lớp Pre TOEIC (300-350 điểm) như thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò. 

Tuy là học viên có xuất phát điểm muộn hơn, là học viên lớn tuổi thứ 2 trong lớp nhưng nhờ môi trường học tập năng động, bản thân Ngọc luôn cảm thấy vui và thấy mình trẻ lại rất nhiều. 

Khi được hỏi về bí quyết chinh phục điểm cao chỉ sau 2 tháng, Ngọc chia sẻ: đó chính là sự đam mê, không ngừng trau dồi kiến thức và đặc biệt là học mọi lúc mọi nơi, bất kể công việc bận rộn: "Mình học theo tài liệu của trung tâm, bài giảng của Thầy, tập nghe và giải 1 số đề thi thử, ghi chú lại những ngữ pháp mình chưa biết, tra từ điển các từ mới, cách phiên âm, tập đọc, cách dùng từ, bật bài nghe mỗi ngày… Theo mình, điều quan trọng nhất là động lực. Mình cần hiểu rõ tại sao mình đi học, mục tiêu mình muốn đạt được là gì. Và động lực cũng đến từ Thầy, Thầy đã chỉ dạy rất nhiệt tình và khuyến khích mình rất nhiều. Giờ đây mình đã tự tin hơn để sử dụng tiếng Anh cho công việc của mình.”

Là một người đã đi làm, Ngọc hiểu rất rõ tiếng Anh là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và cuộc sống, nên luôn cố gắng hết mình. Ngọc nhắn nhủ: "Mặc dù học tiếng Anh không dễ dàng, nhưng với niềm đam mê và học hết sức mình thì bạn sẽ làm được". Ngọc cũng mong muốn Anh ngữ Ms Hoa ngày càng mở rộng để có thể tạo điều kiện cho nhiều bạn tiếp cận và tìm lại tình yêu với tiếng Anh hơn nữa. 
 

Với niềm đam mê được lan tỏa từ Anh ngữ Ms Hoa, cùng kết quả khởi đầu này, chúc Như Ngọc sẽ ngày càng có những bước phát triển hơn nữa trong công việc và cuộc sống. 

 

Các tài liệu Ngọc dã tham khảo trong quá trình luyện thi:

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất 

Bộ đề ETS TOEIC Test mới nhất và có đáp án

Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 + Giải chi tiết

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27