Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Vừa đi làm vừa học - học viên lớp Pre đạt 705 điểm TOEIC

23/11/2018

Từ xuất phát điểm thấp, lại bận rộn với công việc, nhưng nhờ học tiếng Anh với niềm đam mê, bạn Phạm Như Ngọc đã chinh phục số điểm 705 TOEIC, vượt xa đầu ra của khóa học Pre TOEIC là 300-350 điểm.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Như Ngọc

         ⇒ Học viên lớp: Pre 1893  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Mr. Hữu Mạnh

         ⇒ Điểm: 705 TOEIC

 

Phạm Như Ngọc hiện đang làm nhân viên văn phòng. Nhận thức được sự quan trọng của tiếng Anh, Như Ngọc đã cố gắng sắp xếp thời gian học tập trong lịch trình bận rộn. Ngọc chia sẻ: "Mình đã học một số khóa giao tiếp khi còn là sinh viên, nhưng khi đi làm không tiếp tục nên đã quên rất nhiều. Bây giờ do đặc thù công việc, cũng như được đồng nghiệp động viên, mình quyết định theo học tiếng Anh. Trở ngại lớn nhất của mình chính là không có nhiều thời gian cũng như môi trường rèn luyện tiếng Anh".

Nhờ sự nhiệt tình của Hiếu Hạnh - nhân viên tư vấn tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt, Như Ngọc đã sắp xếp được thời gian để theo học lớp Pre 1893 do Mr Hữu Mạnh đứng lớp: "Mình thực sự cảm ơn bạn Hiếu Hạnh đã giúp đỡ rất nhiều. Em ấy luôn quan tâm và chia sẻ, giúp đỡ từng học viên. Group facebook của lớp luôn tràn đầy những tin nhắn nhắc nhở, động viên của em".

Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình thì điều làm Ngọc hài lòng nhất chính là đội ngũ giảng viên. Ngọc hào hứng: "Mình cực kì may mắn khi được học với thầy Mạnh - một người thầy đầy nhiệt huyết và có tâm với nghề. Mỗi bài giảng của thầy đều rất tỉ mỉ, rõ ràng giúp mình nắm và hiểu bài ngay, đồng thời thầy cũng chia sẻ nhiều phương pháp giúp lớp nhớ bài lâu hơn. Sau mỗi bài giảng thầy đều tóm tắt bài, gửi đáp án lên group của lớp. Những lời nhắc nhở, động viên của thầy luôn là nguồn động lực cho cả lớp phấn đấu mỗi ngày"

Như Ngọc chia sẻ niềm vui cùng Mr Hữu Hạnh

Có lẽ chính nhờ có sự dìu dắt, truyền cảm hứng từ Mr Hữu Mạnh, Như Ngọc và các thành viên của lớp Pre 1893 đã cảm thấy yêu thích và có động lực hơn khi bắt đầu lại với tiếng Anh. Và kết quả bất ngờ - 705 TOEIC sau 2 tháng của Như Ngọc đã vượt xa rất nhiều so với đầu ra của lớp Pre TOEIC (300-350 điểm) như thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò. 

Tuy là học viên có xuất phát điểm muộn hơn, là học viên lớn tuổi thứ 2 trong lớp nhưng nhờ môi trường học tập năng động, bản thân Ngọc luôn cảm thấy vui và thấy mình trẻ lại rất nhiều. 

Khi được hỏi về bí quyết chinh phục điểm cao chỉ sau 2 tháng, Ngọc chia sẻ: đó chính là sự đam mê, không ngừng trau dồi kiến thức và đặc biệt là học mọi lúc mọi nơi, bất kể công việc bận rộn: "Mình học theo tài liệu của trung tâm, bài giảng của Thầy, tập nghe và giải 1 số đề thi thử, ghi chú lại những ngữ pháp mình chưa biết, tra từ điển các từ mới, cách phiên âm, tập đọc, cách dùng từ, bật bài nghe mỗi ngày… Theo mình, điều quan trọng nhất là động lực. Mình cần hiểu rõ tại sao mình đi học, mục tiêu mình muốn đạt được là gì. Và động lực cũng đến từ Thầy, Thầy đã chỉ dạy rất nhiệt tình và khuyến khích mình rất nhiều. Giờ đây mình đã tự tin hơn để sử dụng tiếng Anh cho công việc của mình.”

Là một người đã đi làm, Ngọc hiểu rất rõ tiếng Anh là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc và cuộc sống, nên luôn cố gắng hết mình. Ngọc nhắn nhủ: "Mặc dù học tiếng Anh không dễ dàng, nhưng với niềm đam mê và học hết sức mình thì bạn sẽ làm được". Ngọc cũng mong muốn Anh ngữ Ms Hoa ngày càng mở rộng để có thể tạo điều kiện cho nhiều bạn tiếp cận và tìm lại tình yêu với tiếng Anh hơn nữa. 
 

Với niềm đam mê được lan tỏa từ Anh ngữ Ms Hoa, cùng kết quả khởi đầu này, chúc Như Ngọc sẽ ngày càng có những bước phát triển hơn nữa trong công việc và cuộc sống. 

 

Các tài liệu Ngọc dã tham khảo trong quá trình luyện thi:

3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất 

Bộ đề ETS TOEIC Test mới nhất và có đáp án

Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 + Giải chi tiết

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27