Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

WORKSHOP 24.05.2022: "GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỪ GỐC CHO SINH VIÊN Y KHOA" TẠI ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Workshop "GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỪ GỐC CHO SINH VIÊN Y KHOA" đã nhận được sự tham gia của đông đảo sinh viên trường Đại học Đại Nam. Qua những kiến thức hữu ích được các diễn giả truyền tải, các sinh viên y khoa tại trường đã tìm ra những giải pháp "xóa mù" ngoại ngữ để tới gần với những cơ hội trong tương lai.

Ngày 24/05/2022, workshop "Giải pháp học tiếng Anh từ gốc cho sinh viên Y khoa" đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Đại học Đại Nam. Trong giai đoạn hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là phương tiện giúp các sinh viên nghiên cứu tài liệu, trao đổi thông tin, là cầu nối đưa tới nguồn tri thức dồi dào và hội nhập quốc tế. Do đó, tiếng Anh không chỉ quan trọng với các sinh viên khối ngành Kinh tế mà còn là công cụ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên Y Khoa.

Các sinh viên háo hức tham gia workshop

 

Buổi hội thảo “Giải pháp học tiếng Anh từ gốc” dành cho sinh viên Y khoa được tổ chức với kỳ vọng truyền cảm hứng ngôn ngữ, giúp các em sinh viên nhận thức tầm quan trọng của việc ứng dụng tiếng Anh trong học tập và công việc; đồng thời đưa lời khuyên về việc định hướng lộ trình và áp dụng phương pháp học hiệu quả.

Host Hồng Hạnh cùng 2 diễn giả - Những người làm nên thành công của workshop

Sự dẫn dắt khéo léo và duyên dáng của Host Hồng Hạnh đã góp phần không nhỏ làm nên thành công cho buổi workshop. 2 diễn giả Ms Hiền Trần và Ms Mai Phương đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và tạo động lực duy trì việc học tiếng Anh cho các bạn. Buổi workshop cũng giúp định hướng cách học theo đúng mục tiêu ngành Y của sinh viên. 

Ms Hiền Trần chia sẻ trong buổi workshop

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được gợi ý những cách giải quyết các khó khăn thường trực trong việc học tiếng Anh. Đồng thời, các diễn giả cũng chia sẻ cách áp dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập một cách hiệu quả và xây dựng lộ trình học theo đúng nhu cầu, trình độ của từng bạn. 

Các sinh viên nhiệt tình trả lời câu hỏi từ diễn giả

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe các diễn giả chia sẻ

Tại buổi workshop, đã có nhiều phần quà được Anh ngữ Ms Hoa gửi tới các bạn sinh viên để hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục ngoại ngữ. 

Cảm ơn các em đã đăng ký tham dự và góp phần làm nên thành công cho buổi workshop. Cô mong rằng các em đã tiếp thu được nhiều điều bổ ích từ buổi hội thảo và áp dụng chúng một cách hiệu quả để đạt kết quả học tập thật tốt trong tương lai!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27