Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

WORKSHOP 24.05.2022: "GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỪ GỐC CHO SINH VIÊN Y KHOA" TẠI ĐẠI HỌC ĐẠI NAM

Workshop "GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TỪ GỐC CHO SINH VIÊN Y KHOA" đã nhận được sự tham gia của đông đảo sinh viên trường Đại học Đại Nam. Qua những kiến thức hữu ích được các diễn giả truyền tải, các sinh viên y khoa tại trường đã tìm ra những giải pháp "xóa mù" ngoại ngữ để tới gần với những cơ hội trong tương lai.

Ngày 24/05/2022, workshop "Giải pháp học tiếng Anh từ gốc cho sinh viên Y khoa" đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Đại học Đại Nam. Trong giai đoạn hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là phương tiện giúp các sinh viên nghiên cứu tài liệu, trao đổi thông tin, là cầu nối đưa tới nguồn tri thức dồi dào và hội nhập quốc tế. Do đó, tiếng Anh không chỉ quan trọng với các sinh viên khối ngành Kinh tế mà còn là công cụ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên Y Khoa.

Các sinh viên háo hức tham gia workshop

 

Buổi hội thảo “Giải pháp học tiếng Anh từ gốc” dành cho sinh viên Y khoa được tổ chức với kỳ vọng truyền cảm hứng ngôn ngữ, giúp các em sinh viên nhận thức tầm quan trọng của việc ứng dụng tiếng Anh trong học tập và công việc; đồng thời đưa lời khuyên về việc định hướng lộ trình và áp dụng phương pháp học hiệu quả.

Host Hồng Hạnh cùng 2 diễn giả - Những người làm nên thành công của workshop

Sự dẫn dắt khéo léo và duyên dáng của Host Hồng Hạnh đã góp phần không nhỏ làm nên thành công cho buổi workshop. 2 diễn giả Ms Hiền Trần và Ms Mai Phương đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và tạo động lực duy trì việc học tiếng Anh cho các bạn. Buổi workshop cũng giúp định hướng cách học theo đúng mục tiêu ngành Y của sinh viên. 

Ms Hiền Trần chia sẻ trong buổi workshop

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được gợi ý những cách giải quyết các khó khăn thường trực trong việc học tiếng Anh. Đồng thời, các diễn giả cũng chia sẻ cách áp dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập một cách hiệu quả và xây dựng lộ trình học theo đúng nhu cầu, trình độ của từng bạn. 

Các sinh viên nhiệt tình trả lời câu hỏi từ diễn giả

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe các diễn giả chia sẻ

Tại buổi workshop, đã có nhiều phần quà được Anh ngữ Ms Hoa gửi tới các bạn sinh viên để hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục ngoại ngữ. 

Cảm ơn các em đã đăng ký tham dự và góp phần làm nên thành công cho buổi workshop. Cô mong rằng các em đã tiếp thu được nhiều điều bổ ích từ buổi hội thảo và áp dụng chúng một cách hiệu quả để đạt kết quả học tập thật tốt trong tương lai!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27