Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công": 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân khi ứng tuyển việc làm

Tại workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công” tại ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội diễn ra ngày 31/5, Ms Hoa đã chia sẻ về 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân khi ứng tuyển việc làm.

Vào 18h30, ngày 31/5/2022, workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công” đã diễn ra tại tòa E4, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Buổi workshop được dẫn dắt bởi diễn giả Ms Hoa, nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. 

Buổi workshop có sự tham gia của hơn 300 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên môn, sinh viên cần chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm để có thể tự tin xử lý mọi nhiệm vụ một cách linh hoạt và nắm bắt các cơ hội việc làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi ra trường. “Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng, đây là công cụ giúp mỗi người biểu đạt suy nghĩ, thể hiện bản thân và gắn kết các mối quan hệ. Giao tiếp hiệu quả góp phần giúp sinh viên đạt mục tiêu trong học tập, công việc, cuộc sống”, Ms Hoa cho biết. 

Tại workshop, Ms Hoa đã chia sẻ về 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân hiệu quả khi ứng tuyển việc làm, đó là ngôn ngữ truyền cảm hứng, ngôn ngữ chuyên gia, ngôn ngữ kinh nghiệm. Thông qua những ví dụ cụ thể và phần thực hành trực tiếp trên sân khấu, Ms Hoa đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về 3 loại ngôn ngữ và biết cách ứng dụng trong các tình huống thực tế khi ứng tuyển việc làm. 

Ms Hoa tại buổi workshop.

Theo Ms Hoa, ngôn ngữ truyền cảm hứng gồm những câu từ tích cực, mang tính khích lệ, đề cao giá trị con người và tổ chức. Những từ ngữ thể hiện giá trị chuyên môn của người nói trong một lĩnh vực nhất định được xếp vào ngôn ngữ chuyên gia. Sinh viên cần dùng ngôn ngữ kinh nghiệm khi nói về những trải nghiệm, kinh nghiệm, thành quả của bản thân trong quá khứ, hiện tại. Việc sử dụng linh hoạt 3 loại ngôn ngữ này giúp sinh viên gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, đây là tiền đề giúp các bạn tiến gần tới  vị trí việc làm mong muốn. 

Buổi workshop là dịp giao lưu, trao đổi cởi mở giữa các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế với Ms Hoa - chuyên gia ngôn ngữ đã đồng hành với sinh viên cả nước trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ. Bên cạnh màn hỏi đáp, chia sẻ, các bạn sinh viên còn nhận được quà tặng đến từ Anh ngữ Ms Hoa, bao gồm sổ tay, thẻ test trình độ tiếng Anh, học bổng lên tới 50%. 

Các bạn sinh viên tham gia mini game và nhận quà tặng từ Anh ngữ Ms Hoa.

ThS Tô Thị Kim Thanh, Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên chia sẻ: “Buổi workshop rất hữu ích với các em sinh viên, giúp các em nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp và ứng dụng kỹ năng này trong vòng phỏng vấn xin việc. Hy vọng Trường Đại học Kinh tế và Anh ngữ Ms Hoa sẽ có nhiều dịp hợp tác tổ chức các sự kiện dành cho sinh viên, đóng góp vào quá trình định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân của các em”. 

Ms Hoa và ThS Tô Thị Kim Thanh (thứ hai từ bên trái).

Ms Hoa và sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cuối sự kiện.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27