Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công": 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân khi ứng tuyển việc làm

Tại workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công” tại ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội diễn ra ngày 31/5, Ms Hoa đã chia sẻ về 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân khi ứng tuyển việc làm.

Vào 18h30, ngày 31/5/2022, workshop “Nghệ thuật giao tiếp thành công” đã diễn ra tại tòa E4, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội. Buổi workshop được dẫn dắt bởi diễn giả Ms Hoa, nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. 

Buổi workshop có sự tham gia của hơn 300 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên môn, sinh viên cần chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm để có thể tự tin xử lý mọi nhiệm vụ một cách linh hoạt và nắm bắt các cơ hội việc làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường và sau khi ra trường. “Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng, đây là công cụ giúp mỗi người biểu đạt suy nghĩ, thể hiện bản thân và gắn kết các mối quan hệ. Giao tiếp hiệu quả góp phần giúp sinh viên đạt mục tiêu trong học tập, công việc, cuộc sống”, Ms Hoa cho biết. 

Tại workshop, Ms Hoa đã chia sẻ về 3 loại ngôn ngữ giúp sinh viên thể hiện bản thân hiệu quả khi ứng tuyển việc làm, đó là ngôn ngữ truyền cảm hứng, ngôn ngữ chuyên gia, ngôn ngữ kinh nghiệm. Thông qua những ví dụ cụ thể và phần thực hành trực tiếp trên sân khấu, Ms Hoa đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về 3 loại ngôn ngữ và biết cách ứng dụng trong các tình huống thực tế khi ứng tuyển việc làm. 

Ms Hoa tại buổi workshop.

Theo Ms Hoa, ngôn ngữ truyền cảm hứng gồm những câu từ tích cực, mang tính khích lệ, đề cao giá trị con người và tổ chức. Những từ ngữ thể hiện giá trị chuyên môn của người nói trong một lĩnh vực nhất định được xếp vào ngôn ngữ chuyên gia. Sinh viên cần dùng ngôn ngữ kinh nghiệm khi nói về những trải nghiệm, kinh nghiệm, thành quả của bản thân trong quá khứ, hiện tại. Việc sử dụng linh hoạt 3 loại ngôn ngữ này giúp sinh viên gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, đây là tiền đề giúp các bạn tiến gần tới  vị trí việc làm mong muốn. 

Buổi workshop là dịp giao lưu, trao đổi cởi mở giữa các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế với Ms Hoa - chuyên gia ngôn ngữ đã đồng hành với sinh viên cả nước trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ. Bên cạnh màn hỏi đáp, chia sẻ, các bạn sinh viên còn nhận được quà tặng đến từ Anh ngữ Ms Hoa, bao gồm sổ tay, thẻ test trình độ tiếng Anh, học bổng lên tới 50%. 

Các bạn sinh viên tham gia mini game và nhận quà tặng từ Anh ngữ Ms Hoa.

ThS Tô Thị Kim Thanh, Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên chia sẻ: “Buổi workshop rất hữu ích với các em sinh viên, giúp các em nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp và ứng dụng kỹ năng này trong vòng phỏng vấn xin việc. Hy vọng Trường Đại học Kinh tế và Anh ngữ Ms Hoa sẽ có nhiều dịp hợp tác tổ chức các sự kiện dành cho sinh viên, đóng góp vào quá trình định hướng nghề nghiệp, phát triển bản thân của các em”. 

Ms Hoa và ThS Tô Thị Kim Thanh (thứ hai từ bên trái).

Ms Hoa và sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cuối sự kiện.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27