Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Workshop online Định hướng học TOEIC cho người mới bắt đầu

Năm 2021 rồi, Theo dự báo của tiến sĩ Robert M. Goldman - Chủ tịch Ủy ban Y khoa Quốc tế (IMC), có khoảng 70-80% công việc hiện nay sẽ biến mất trong 20 năm tới. Những ngành nghề hiện nay từ trước đến nay có thể được yêu thích chưa chắc sẽ có nhiều nhu cầu tuyển dụng trong tương lai. Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội sẽ đến với những ai chủ động. Còn bạn thì sao?

Tham gia ngay workshop online Định hướng học TOEIC cho người mới bắt đầu - Anh ngữ Ms Hoa để gỡ rối về cách nắm bắt cơ hội trong tương lai.

Yếu tố công nghệ có thể phá vỡ thị trường lao động truyền thống bởi khi tự động hóa thay thế lao động chân tay, robot thay thế con người sẽ khiến hàng triệu lao động rơi vào cảnh thất nghiệp. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo khác với con người ở chỗ cảm xúc và sự sáng tạo. Chính vì vậy, vấn đề không phải là ngành nào bị robot xóa bỏ mà là các ngành nghề đòi hỏi phải có sự đổi mới sáng tạo để phù hợp với xu thế mới, đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn, nếu chúng ta không đáp ứng được sẽ bị thay thế. Vì vậy, điều quan trọng là các bạn trang bị những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để không bị đào thải.

Như vậy, cuộc cách mạng 4.0 mở ra cơ hội cho những sinh viên theo đuổi ngành nghề phù hợp, đúng xu hướng và trọng điểm. Giữa thời đại công nghệ phát triển và thay đổi nhanh chóng, các bạn trẻ cần hiểu rõ công việc, giá trị nghề nghiệp tương lai của mình để có những sự lựa chọn đúng đắn. Và việc trang bị ngoại ngữ cho mình là điều vô cùng cần thiết. Một trong những chứng chỉ các bạn cần sở hữu là TOEIC.

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra. Có thể nói, TOEIC giúp bạn phá bỏ rào cản ngôn ngữ, đặc biệt trong môi trường quốc tế. Để từ đó có nhiều cơ hội được tiếp cận với doanh nghiệp nước ngoài, ứng tuyển các vị trí cao hơn. Nâng cao giá trị bản thân, cơ hội thăng tiến mạnh mẽ trong công việc.

Toàn lợi không thấy có hại, vậy còn ngại gì mà không bắt tay vào học nhỉ. Đến với buổi workshop này, Anh ngữ Ms Hoa sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn tổng quan nhất về bài thi TOEIC và làm thế nào để học hiệu quả. 

️SỞ HỮU BẰNG TOEIC CAO BẠN ĐƯỢC GÌ?️
-        Phá bỏ rào cản ngôn ngữ, đặc biệt trong môi trường quốc tế
-        Có nhiều cơ hội được tiếp cận với doanh nghiệp nước ngoài, ứng tuyển các vị trí cao hơn.
-        Nâng cao giá trị bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc.

WORKSHOP online: Định hướng học TOEIC cho người mới bắt đầu  http://bit.ly/wsTOEICt3

NỘI DUNG WORKSHOP:
- Bạn sẽ được chia sẻ lộ trình tự học từng bước một, chi tiết cho người mới bắt đầu
- Bạn sẽ được khám phá chiến lược học TOEIC theo format mới hiệu quả nhất
- Bạn sẽ biết cách học thế nào cho đúng hướng, tránh hoang mang, giải quyết vấn đề đau đầu không biết bắt đầu từ đâu hay làm sao để tăng trình
- Bạn sẽ nhận được bí quyết tạo đam mê với Tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người bản ngữ

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian: 19:30 ngày 06/03/2021
- Địa điểm: Online qua zoom

Nhanh tay đăng ký tham gia MIỄN PHÍ để được GỠ RỐI những khó khăn trong quá trình học và xây dựng cho mình hướng học tiếng Anh hiệu quả nhé!  
Chi tiết: http://bit.ly/wsTOEICt3
---------
Anh ngữ Ms Hoa - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam 
Website: https://www.anhngumshoa.com/    
Fanpage:https://www.facebook.com/mshoatoeic
Hotline: 0934 489 666 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27