Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Workshop Tháng 9 "GATEWAY TO SUCCESS - Chìa khóa thành công cho tân sinh viên"

Workshop Tháng 9 "GATEWAY TO SUCCESS - Chìa khóa thành công cho tân sinh viên" được phối hợp tổ chức bởi Anh ngữ Ms Hoa và Ms Hoa giao tiếp, duy nhất vào ngày 18/09/2021. Đăng ký ngay kẻo lỡ!

Để có thể tiến tới những cơ hội công việc tốt với mức lương như mong muốn, ngoài kiến thức được học ở trường, các bạn sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu, quan trọng và tự định hướng, xây dựng một kế hoạch học tập, phát triển riêng để từng bước hoàn thiện bản thân.

Nhằm tiếp sức cho tân sinh viên, Anh ngữ Ms Hoa tổ chức tọa workshop online “GATEWAY TO SUCCESS” để chia sẻ với các bạn trẻ về những cạm bẫy trên môi trường đại học và những góc nhìn từ các chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm, từ đó giúp các bạn tự tin và vững vàng hơn trên hành trình tự định hướng và trau dồi kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện bản thân.Tham gia workshop, bạn sẽ được

✪ Trò chuyện và hỏi đáp cùng chuyên gia
✪ Nhận diện 10 cạm bẫy "nguy hiểm" tân sinh viên cần tránh
✪ Định hướng phương pháp học tập hiệu quả tại trường Đại học
✪ Nhận những phần quà giá trị, hỗ trợ đắc lực cho hành trình chinh phục tiếng Anh

Thời gian và địa điểm

- Thứ bảy - 19h30' ngày 18/09/2021
- Hình thức: Zoom - Webinar
- Phát sóng trực tiếp trên fanpage "Anh ngữ Ms Hoa"

Workshop trực tuyến  - nhận quà thực chiến

Do tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên buổi workshop sẽ được tổ chức trực tuyến, người tham gia sẽ nhận được những phần quà vô cùng thực tế, đó là 1 trong 2 bộ quà tặng sau đây:

►Bộ quà tặng 1: Ebook "Cẩm nang tiếng Anh cho tân sinh viên" do Anh ngữ Ms Hoa độc quyền biên soạn trị giá 200.000 VNĐ

►Bộ quà tặng 2: 01 khóa học online dành riêng cho tân sinh viên trị giá 990.000 VNĐ

Chúng ta hãy cùng nhau tận dụng thời gian cho việc chuẩn bị hành trang và tạo bước đà vững chắc (kỹ năng tiếng Anh tốt) để tự tin đón lấy những cơ hội tốt trong tương lai, tự tin hội nhập và vững vàng trước sự chuyển dịch nhanh cho nền kinh tế xã hội! Anh Ngữ Ms Hoa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bứt phá tiếng Anh, dẹp bỏ mọi rào cản trong mùa dịch!

Nhanh tay đăng ký và rủ bạn bè cùng tham gia để không để lỡ quà nha! Số lượng có hạn, chỉ dành cho 199 bạn đăng ký đầu tiên và tham gia workshop.
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27