Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

18/01/2019

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Trần Trọng Nghĩa

         ⇒ Học viên lớp:  B126  - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt    

         ⇒ Giáo viên: Ms. Thanh Loan

         ⇒ Điểm TOEIC: 870 TOEIC

 

Biết đến Anh ngữ Ms Hoa qua lời giới thiệu từ một giảng viên dạy tiếng Anh trong trường đại học, sau khi tìm hiểu thêm trên mạng và hỏi thăm một số bạn bè đã từng học thì thấy review về trung tâm rất tốt, chất lượng giảng dạy ổn định, Nghĩa đã quyết định theo học lớp Toeic B tại cơ sở Lê Văn Việt. Tại đây, bạn được học với lớp cô Thanh Loan – giáo viên ưu tú của trung tâm đã giúp hàng trăm học viên chinh phục được số điểm rất cao trong kì thi Toeic.

Mỗi ngày đến lớp đều là một kỉ niệm đáng nhớ

May mắn hơn nhiều bạn học viên khác, lớp của Nghĩa có đến 2 giáo viên là Thầy Dũng và cô Thanh Loan, cả hai đều có phương pháp giảng dạy rất riêng nhưng đều thu hút học viên, đặc biệt là cô Thanh Loan, người đã luôn theo sát Nghĩa trong hành trình chinh phục Toeic.

“Đối với em, mỗi ngày đến lớp đều là một kỉ niệm đáng nhớ, đặc biệt là với lớp học của cô Loan, vì mỗi thành viên trong lớp đều vui vẻ và hòa đồng với nhau. Không khí lớp học hôm nào cũng vui tươi và tràn ngập tiếng cười bởi những lời bông đùa của các bạn và đôi khi là từ chính cô Loan. Em nhớ nhất là khi mình trở thành anh lau bảng “mét tám” bất đắc dĩ của cô khi lỡ khai chiều cao với cả lớp” Nghĩa chia sẻ về một kỉ niệm vui với cô Loan và cả lớp

Sự khác biệt chính trong phương pháp giảng dạy ở Anh ngữ Ms Hoa chính là điểm cộng thu hút hàng nghìn học viên mỗi năm. Phương pháp truyền cảm hứng tạo cho người học cảm giác thoải mái, vui vẻ chứ không bị áp lực khi đến lớp, học viên đều ý thức việc tự học tiếng Anh mà không hề cảm thấy đó là điều ép buộc.

Phương pháp ôn luyện của cao thủ TOEIC

Kiên trì hàng ngày – câu thần chú đã giúp Trọng Nghĩa chinh phục được thành tích cao trong kì thi Toeic. Để có thể đạt được điểm số 870 là cả một quá trình rèn luyện hàng ngày mà nếu không có sự kiên trì và chăm chỉ thì dù có nhiều thời gian đến đâu bạn cũng sẽ khó lòng đạt được mục tiêu. Cao thủ của chúng ta chia sẻ phương pháp ôn luyện như sau:

- Về phần đọc: Các bạn có thể thử tập liệt kê các chủ điểm ngữ pháp và nhất là từ vựng mà mình không nhớ hoặc hay sai thành một bản ghi nhớ, làm như vậy mình sẽ học thuộc chúng nhanh hơn và dễ dàng tìm lại khi cần. Bên cạnh đó, cũng đừng cố gắng làm thật nhiều đề nếu các bạn không thể nhớ hết chúng; làm ít cũng được nhưng phải thật nghiền ngẫm và ghi nhớ được hết những chỗ mình đã sai để không mắc phải lỗi đó nữa. Hãy lấy chất lượng bù số lượng.

- Về phần nghe: các bạn nên giành ít nhất 30 phút mỗi ngày để nghe tiếng Anh, cố gắng nghe hiểu những gì trong đoạn hội thoại miêu tả mà không cần dịch nghĩa để tạo thói quen nghe phản xạ tốt hơn. Ngoài ra có thể nghe thêm nhạc US – UK và đặc biệt là xem phim để có thể quen với cách phát âm và ngữ điệu của người bản xứ.

- Về tài liệu: học thật chắc những tài liệu mà trung tâm Ms Hoa cung cấp cùng với một số sách tham khảo bên ngoài như cuốn Eco, ETS...

Lời khuyên dành cho các bạn đang trên con đường chinh phục Toeic

Qua quá trình ôn luyện, chắc chắn mỗi bạn sẽ tìm ra một chiến thuật làm bài phù hợp cho mình nhưng quan trọng nhất là các bạn hãy thật bình tĩnh và tự tin vào bản thân để mình sáng suốt nhất có thể trong quá trình làm bài. Đương nhiên sự chăm chỉ trong lúc học và ôn thi là điều kiện tiên quyết để các bạn có thể chinh phục được mục tiêu của mình. Trọng Nghĩa cũng đưa ra một lời khuyên khá dễ thương dành cho các bạn đang theo đuổi Toeic

“Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng nên đặt nặng thành tích. Bởi suy cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình; nhưng cũng không quên phải chăm chỉ rèn luyện thì mới đạt được tiến bộ.”

Với điểm số hiện tại, Trọng Nghĩa đã hoàn thành đầy đủ tiêu chuẩn ra trường tại đại học, giờ đây bạn chỉ còn 1 kỳ thực tập nữa là đã có thể tự tin tìm công việc yêu thích của mình. Còn các em thì sao, nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong việc học ngoại ngữ thì đừng ngần ngại comment xuống bên dưới cho cô nhé!

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27