Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

100 Câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh hạ gục nhà tuyển dụng

100 Câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh hay gặp nhất - không thể bỏ qua. Cuốn sách bao gồm 100 câu hỏi bằng tiếng Anh thông dụng nhất mà nhà tuyển dụng thường sử dụng trong một buổi phỏng vấn, đi kèm với đó là những mẫu cấu trúc trả lời chi tiết được đúc kết từ những chia sẻ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng. Khám phá ngay nào!

Xin chào các bạn, chúng ta lại được gặp nhau trong một ấn phẩm mới toanh mang tên “100 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh” của Hệ thống Anh ngữ Ms Hoa!

Xem thêm: 200 Bài báo song ngữ nâng trình đọc hiểu thần tốc, ăn trọn điểm TOEIC Reading

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, kỹ năng phỏng vấn đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tuyển dụng, đặc biệt là khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. Bởi lẽ, đây là yếu tố giúp chúng ta thể hiện những năng lực cũng như ưu điểm của bản thân, từ đó gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, nhiều ứng viên hiện nay vẫn còn gặp những khó khăn, lúng túng nhất định trong quá trình trả lời câu hỏi do chưa có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Cuốn sách bao gồm 100 câu hỏi bằng tiếng Anh thông dụng nhất mà nhà tuyển dụng thường sử dụng trong một buổi phỏng vấn, đi kèm với đó là những mẫu cấu trúc trả lời chi tiết được đúc kết từ những chia sẻ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng. Ms Hoa cùng đội ngũ sứ giả hy vọng ebook này sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn chuẩn bị hành trang thật tốt trên con đường chinh phục những thành công mới trong sự nghiệp.

TẢI NGAY

1. Demo 100 câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh xịn nhất

Cuốn sách bao gồm 100 câu hỏi bằng tiếng Anh thông dụng nhất mà nhà tuyển dụng thường sử dụng trong một buổi phỏng vấn.

 

Xem thêm: 60 kỹ xảo đặc biệt ôm trọn 900+ TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Cô gái đạt 930 TOEIC nhờ tận dụng các nguồn học online

Thanh Thảo (22 tuổi, Hà Nội) đạt 930 TOEIC sau sáu tháng ôn luyện, dành nhiều thời gian tự học các nguồn online.

930TOEIC

Chinh phục 985 điểm Toeic không khó khi có lộ trình rõ ràng

Từ mục tiêu 650 ban đầu, Hoàng Đăng đã mạnh dạn đặt mục tiêu 900+ và kết quả 985/990 điểm Toeic sau quá trình học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

985 TOEIC

MÌNH ĐÃ ĐƯỢC 800+ ĐIỂM TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

Sau 6 tháng học tại Ms Hoa, từ một đứa "điếc ngoại ngữ" như mình đã chinh phục được 825 điểm Toeic.

825 TOEIC

Cô gái đạt 860 TOEIC nhờ tập trung luyện đề theo nhóm

Diệp Thủy (22 tuổi, TP HCM) đạt mục tiêu hơn 800 TOEIC nhờ ôn luyện theo hướng chắt lọc kiến thức và tập trung luyện đề theo nhóm.

860 TOEIC

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780 TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27