Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

5 lợi ích thi thử TOEIC và những điều bạn nên biết

Những lợi ích của việc thi thử TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa

Thi thử TOEIC là một trong những bước giúp quan trọng các bạn cần thực hiện khi ôn thi TOEIC. Thi thử TOEIC sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC, tổng hợp kiến thức đã học trước khi bước vào kỳ thi thật và quan trọng là đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm bài viết: 

5 Lý do bạn nên thi thử TOEIC

#1. Luyện tập làm đề hiểu chi tiết với cấu trúc đề thi TOEIC hiện nay. Điều này rất quan trọng khi bạn làm đề thật không bị bỡ ngỡ và lúng túng chưa hiểu câu hỏi.

#2. Làm quen áp lực thời gian thi TOEIC  từ đó bạn sẽ biết cách kiểm soát thời gian đảm bảo hoàn thành hết 200 câu hỏi trong thời gian 120 phút.

#3. Tổng hợp kiến thức TOEIC đã học và biết được “lỗ hổng” kiến thức bạn đang gặp phải và từ đó có thể củng cố bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh đó.

#4. Thi thử TOEIC hiện nay thường hoàn toàn miễn phí chính vì vậy bạn không phải lo mất khoản tiền nào cả!

#5. Đặc biệt  thi thử TOEIC giúp bạn luyện tập tâm trạng ổn định, đỡ hồi hộp và lo lắng khi trong kỳ thật. Các bạn biết đó, bạn có kiến thức tốt nhưng tâm trạng làm bài không tốt thì bạn hoàn toàn có thể làm sai đáp án câu hỏi è Kết quả thi sẽ không tốt.

lợi ích thi thử TOEIC

Kinh nghiệm cần lưu ý trước và sau khi thi thử TOEIC online:

#1. Coi như mình đang thi thật

  • Có thể ăn nhẹ và uống đủ nước trước khi “nhất nút” làm bài thi.
  • Bạn nên lựa chọn ngồi làm bài thi ở nơi yên tĩnh như phòng riêng. Lưu ý: không để ai giúp đỡ bạn trong quá trình làm nhé!
  • Tắt mọi thiết bị di động để đảm bảo trong quá trình thi 120 phút (2 tiếng) bạn không bị xao nhãng ảnh hưởng từ những thứ xung quanh. Hãy đảm bảo bạn chỉ làm bài thi mà thôi

#2. Tập trung làm hết bài thi không dừng lại:

  • Khi đang làm bài thi bạn cảm thấy chán nản thì không được dừng. Hãy tiếp tục làm bài thi cho hết giờ và hết câu hỏi. Bạn nên nhớ khi thi thực thời gian không cho phép bạn nghỉ ngơi.
  • Không được bỏ qua câu hỏi nào! Đối với các câu hỏi khó, phân vân đáp án bạn hãy tự tư duy và cố gắng điền hết đáp án.
  • Điều này cực kỳ quan trọng: Nó sẽ rèn luyện cho bạn sự nghiêm túc, tinh thần thép khi phải làm bài vừa dài, vừa khó mà thời gian ngắn

#3. Sau khi thi Kiểm tra lỗi sai, phân tích lỗi sai và tìm ra giải pháp cho câu hỏi. 

Quá trình thi thử TOEIC muốn đạt hiệu quả thì điều quan trọng sau khi thi các bạn phải biết được kết quả bài thi TOEIC và Kiểm tra lại toàn bộ những câu bạn đã làm sai.

Tất cả câu sai các bạn sẽ phân tích đáp án, phân tích câu hỏi để biết vì sao câu đó bạn chọn sai? “Bẫy” trong câu hỏi đánh lừa bạn chọn sai đáp án. Để từ đó bạn rút ra kinh nghiệm cho lần sau.

>> TOP 20 bộ Đề thi thử TOEIC mới nhất

Hiện tại để thi thử TOEIC rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi thử TOEIC tại các trung tâm TOEIC hay bạn thi thử Online rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. 

Bạn có 2 lựa chọn thi thử:

 Thi thử trực tiếp: Bạn có thể đến 12 địa chỉ cơ sở của Ms Hoa tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để thi thử TOEIC hoàn toàn miễn phí. Link đăng ký: Tại đây

Thi thử Online: Thi thử online là hình thức bạn ngồi ở nhà và vẫn có làm bài thi thử TOEIC qua mạng dễ dàng. Để làm bài test thi thử bạn Click: Tại Đây

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27