Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Lộ trình luyện thi TOEIC, học TOEIC Mục tiêu 250 - 500

01/11/2018

Xin chào các em ^.^ Cô Hoa đây, cô sẽ tư vấn lộ trình tự học TOEIC cho mục tiêu từ 200 - 500 TOEIC trong thời gian 2 - 3 tháng dành cho người bắt đầu !

Các em thân mến! câu hỏi mà cô nhận được thường xuyên đó là: " Em mất gốc học TOEIC như thế nào? Em nên bắt đầu học TOEIC từ đầu? Có thể đạt được 500 TOEIC trong vòng 2 - 3 tháng không?..." và rất nhiều câu hỏi khác xoay quanh vấn đề các em đang trong giai đoạn bắt đầu học TOEIC. Câu trả lời của cô là các em mất gốc hoàn toàn có thể học TOEIC và điều quan trọng đầu tiên các em hãy xây dựng lộ trình học khoa học, cùng với niềm đam mê quyết tâm thì chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn.

Những tài liệu TOEIC các em cần có: 

 

Lộ trình luyện thi TOEIC cho mục tiêu 500-750 ms hoa toeic

Mục tiêu 200 - 500 TOEIC là điểm mơ ước của các bạn  “Beginners. Đây là giai đoạn đầu tiên khi các bạn bắt đầu học và tiếp xúc với TOEIC, định hình hiểu được cấu trúc bài thi TOEIC như thế nào? Có thể nói thời điểm bắt đầu luôn khó khăn và hoàn toàn rất dễ nản nhất, nếu không quyết tâm các bạn sẽ dễ bỏ cuộc. 

Chính vì vậy, khi xây dựng lộ trình học TOEIC online cho những bạn bắt đầu cô đã phải nghiên cứu rất kỹ, bởi rất nhiều bạn ngữ pháp còn yếu lắm, vốn từ vựng lại không nhiều, lại lười nghe lắm. Cô hi vọng lộ trình TOEIC từ 200 - 500 mà cô đã xây dựng sẽ giúp các em hoàn toàn có thể yên tâm tự học TOEIC tại nhà để đạt được kết quả tốt nhé! Để hỗ trợ học hiệu quả các em có thể học kết hợp BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC LEVEL 0 + 550 NHÉ! Ngoài ra bạn cần thêm Tất tần tật "NGUỒN TÀI LIỆU" học TOEIC ONLINE miễn phí 

đăng ký học toeic

Lộ trình học TOEIC cho người bắt đầu được chia ra 2 kỹ năng reading và listening:

I. LISTENING TOEIC
Gồm 10 bài lí thuyêt và luyện tập 4 dạng bài trong thể thức thi. Từng dạng bài sẽ có những kĩ năng nghe riêng biệt để giúp bạn nghe hiểu dễ dàng. Với từng bài học các em hãy click vào link dưới đây học nhớ làm bài tập đầy đủ sau mỗi bài học nhé! Ngoài ra, các em sẽ cần download thêm một số tài liệu TOEIC khác để nâng cao kỹ năng listening cho người bắt đầu như: Start toeic ( download), Big Step 1 ( download), Sách Very easy TOEIC (download)...

Unit 2: Pictures- (People) - Nghe tranh về người

Unit 3.1: Question response – What, when, Where, who

Unit 3.2: Question response –when

Unit 3.3: Question response – Where

Unit 3.4: Question response –who

Unit 4.1: Question response – How

Unit 4.2: Question response – Why

Unit 4.3: Question response – Choice question

Unit 5.1: Question response – Statement,

Unit 5.2: Question response – Yes, No question

Unit 6: Short conversation – Listen one - two questions

Unit 7: Short conversation – Listen three questions

Unit 8: Short talk- Work announcements 

Unit 9: Short talk- News

Unit 10: Short talk- Public Announcements 

Unit 11: Short talk - Advertisements, Radio Broadcasts

Unit 12: Short talk - Report

Để cải thiện kỹ năng listening một việc vô cùng quan trọng mà cô nghĩ các bạn cần làm đó chính là việc “tắm ngôn ngữ” bằng việc nghe tiếng Anh thật nhiều qua các đoạn speech, radio của TED, BBC, CNN…. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, xem show truyền hình Anh - Mỹ luyện cho bạn cả kỹ năng nghe và nói tiếng Anh chuẩn hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một trong những website sau để luyện nghe phương pháp ghi chép chính tải Listen a minute( http://www.listenaminute.com/), Spotlight (http://spotlightenglish.com/), VOICETUBE (www.voicetube.com)...

 Các em bắt đầu luyện tập đề thi TOEIC test miễn phí: TẠI ĐÂY

thi thử toeic

II. READING TOEIC

Luyện kỹ năng reading TOEIC ở giai đoạn dành cho các bạn bắt đầu sẽ học tập trung về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh để có kiến thức nền tảng được tốt nhất nhé. Vì vậy các em hãy học thật chăm chỉ và không được bỏ qua bài học nào nhé!

Ngữ pháp:

Gồm 14 bài riêng biệt, tổng hợp lại những chủ điểm ngữ pháp cần thiết và quan trọng được ứng dụng cụ thể trong cơ cấu đề thi TOEIC. Trong mỗi bài học ngữ pháp cô chia sẻ cụ thể kiến thức cùng bài luyện tập để bạn học hiệu quả hơn.

Tất cả bài học ngữ pháp dưới đây đều sẽ xuất hiện trong cấu trúc đề thi TOEIC để giúp các bạn nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng anh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC tốt nhất. 

Unit 1: Hiện tại đơn & hiện tại tiếp diễn
Unit 2: Thì hiện tại hoàn thành và hiện tại hoàn thành tiếp diễn
Unit 3: Thì quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn
Unit 4: Thì quá khứ hoàn thành và quá khứ hoàn thành tiếp diễn
Unit 5: Thì tương lai đơn và tương lai gần
Unit 6: Thì tương lai tiếp diễn và tương lai hoàn thành
Unit 7: Adj – adv vị trí, chức năng
Unit 8: Adj – adv comparision
Unit 9: Gerund – Infinitive

Unit 10: Relative Clause – Mệnh đề quan hệ
Unit 11: Bị động
Unit 12: Đại từ không xác định – Indefinite pronouns

Unit 13: Conjunctions
Unit 14: Câu điều kiện – Conditional sentences


Các bạn có thể xem thêm thêm:

➢ TOP 7 SÁCH NGỮ PHÁP TOEIC HAY NHẤT

 Download bộ tài liệu Hackers TOEIC( reading, listening) PDF+Audio

 Trọn bộ tài liệu TOEIC READING - FULL PDF


Từ vựng 

Về từ vựng thì trong lộ trình cô không có phân chia theo bài học Unit mà cô muốn giới thiệu tới các em cuốn sách từ vựng TOEIC đó là chính là cuốn 600 từ vựng TOEIC căn bản không thể bỏ qua! Cuốn sách từ vựng bao gồm 50 chủ đề: nhà hàng, công việc, nơi làm việc, khách sạn, kế toán.... Cung cấp cho các em từ vựng các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC. Các em download cuốn sách 600 từ vựng TOEIC: TẠI ĐÂY

 

*** Đặc biệt: Để hỗ trợ các bạn học TOEIC online tại nhà được hiệu quả các bạn hãy xem thêm Chuỗi video bài giảng từ đội ngũ Ms Hoa: TẠI ĐÂY

III. LUYỆN ĐỀ

Khi các em ôn luyện lộ trình TOEIC cho level 500+ với các bài học trên thì điều tiếp theo các em cần làm là hãy rèn luyện TEST. Đây là giai đoạn sau quá trình học tập bổ sung kiến thức cho bản thân bạn cần luyện bộ đề TOEIC để tổng hợp lại kiến thức đã học, test trình độ bản thân cũng như luyện tập và làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC tốt nhất. 

Khi luyện đề các em không nên ôn nhiều đề là càng tốt, mỗi tuần em chỉ tập trung ôn 1 - 2 đề thi kết hợp học lại đã học lại những bài học trong lộ trình để hiểu và ghi nhớ kiến thức hiệu quả nhất. Sau làm mỗi đề thi các em cần so sánh với kết quả phân tích rõ là vì sao câu hỏi này mình sai, sai lỗi gì? bẫy câu hỏi làm gì... Các luyện đề như này sẽ giúp bạn sau mỗi đề tổng hợp lại kiến thức và khắc phục được sai lầm sẽ không mắc phải làm đề sau. 

Sau khoảng 1 - 2 tháng các bạn hãy luyện lại bộ đề đã làm để đánh giá xem mình còn mắc phải lỗi sai ở lần thứ 1 làm không hay nhé! Chú ý thời gian đầu có thể bạn làm đề mất nhiều thời gian, nhưng sau khi luyện 5 đề bắt đầu các bạn bấm thời gian thực khi làm đề. Điều này giúp bạn kiểm soát được thời gian khi làm đề và đánh giá được chuẩn xác trình độ bản thân tốt nhất. Dưới đây là những đề thi TOEIC sát với đề thật các bạn download về và luyện đề nhé!


Trên đây là lộ trình luyện thi Toeic giành cho học sinh bắt đầu học Toeic. Mong rằng các bạn sẽ có đủ quyêt tâm, nỗ lực hết mình để “follow” đúng như lộ trình tự học TOEIC này. Nếu làm được như thế, mình tin các bạn sẽ thành công.

Ngoài ra, các em hãy lưu ý điều đầu tiên các bạn phải vạch ra mục tiêu trong ngắn hạn-short term của mình, quyết tâm hết sức để đạt được mục tiêu đó. Hoàn thành được mục tiêu short term, mục tiêu dài hạn long-term chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. 

Ngoài ra, các em nào đã có trình độ TOEIC 500 cần nâng cao kiến thức hơn, cô sẽ giới thiệu tiếp tới các em 2 lộ trình học cao hơn đó là: 

Cô hi vọng với lộ trình trên đây sẽ giúp các em ở xa có cơ hội học và chinh phục điêm TOEIC thật cao. Chúc tất cả các em luôn giữ tình yêu chinh phục TOEIC! Nếu có bất cứ khó khăn gì các em hoàn toàn có thể comment dưới bài viết để được cô Hoa hỗ trợ nhé.

 Ms Hoa TOEIC - Inspiration Messenger

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27