Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Lộ trình luyện thi TOEIC, học TOEIC Mục tiêu 250 - 500

01/11/2018

Xin chào các em ^.^ Cô Hoa đây, cô sẽ tư vấn lộ trình tự học TOEIC cho mục tiêu từ 200 - 500 TOEIC trong thời gian 2 - 3 tháng dành cho người bắt đầu !

Các em thân mến! câu hỏi mà cô nhận được thường xuyên đó là: " Em mất gốc học TOEIC như thế nào? Em nên bắt đầu học TOEIC từ đầu? Có thể đạt được 500 TOEIC trong vòng 2 - 3 tháng không?..." và rất nhiều câu hỏi khác xoay quanh vấn đề các em đang trong giai đoạn bắt đầu học TOEIC. Câu trả lời của cô là các em mất gốc hoàn toàn có thể học TOEIC và điều quan trọng đầu tiên các em hãy xây dựng lộ trình học khoa học, cùng với niềm đam mê quyết tâm thì chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu như mong muốn.

Những tài liệu TOEIC các em cần có: 

 

Lộ trình luyện thi TOEIC cho mục tiêu 500-750 ms hoa toeic

Mục tiêu 200 - 500 TOEIC là điểm mơ ước của các bạn  “Beginners. Đây là giai đoạn đầu tiên khi các bạn bắt đầu học và tiếp xúc với TOEIC, định hình hiểu được cấu trúc bài thi TOEIC như thế nào? Có thể nói thời điểm bắt đầu luôn khó khăn và hoàn toàn rất dễ nản nhất, nếu không quyết tâm các bạn sẽ dễ bỏ cuộc. 

Chính vì vậy, khi xây dựng lộ trình học TOEIC online cho những bạn bắt đầu cô đã phải nghiên cứu rất kỹ, bởi rất nhiều bạn ngữ pháp còn yếu lắm, vốn từ vựng lại không nhiều, lại lười nghe lắm. Cô hi vọng lộ trình TOEIC từ 200 - 500 mà cô đã xây dựng sẽ giúp các em hoàn toàn có thể yên tâm tự học TOEIC tại nhà để đạt được kết quả tốt nhé! Để hỗ trợ học hiệu quả các em có thể học kết hợp BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC LEVEL 0 + 550 NHÉ! Ngoài ra bạn cần thêm Tất tần tật "NGUỒN TÀI LIỆU" học TOEIC ONLINE miễn phí 

Lộ trình học TOEIC cho người bắt đầu được chia ra 2 kỹ năng reading và listening:

 

I. LISTENING TOEIC
Gồm 10 bài lí thuyêt và luyện tập 4 dạng bài trong thể thức thi. Từng dạng bài sẽ có những kĩ năng nghe riêng biệt để giúp bạn nghe hiểu dễ dàng. Với từng bài học các em hãy click vào link dưới đây học nhớ làm bài tập đầy đủ sau mỗi bài học nhé! Ngoài ra, các em sẽ cần download thêm một số tài liệu TOEIC khác để nâng cao kỹ năng listening cho người bắt đầu như: Start toeic ( download), Big Step 1 ( download), Sách Very easy TOEIC (download)...

Để cải thiện kỹ năng listening một việc vô cùng quan trọng mà cô nghĩ các bạn cần làm đó chính là việc “tắm ngôn ngữ” bằng việc nghe tiếng Anh thật nhiều qua các đoạn speech, radio của TED, BBC, CNN…. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, xem show truyền hình Anh - Mỹ luyện cho bạn cả kỹ năng nghe và nói tiếng Anh chuẩn hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một trong những website sau để luyện nghe phương pháp ghi chép chính tải Listen a minute( http://www.listenaminute.com/), Spotlight (http://spotlightenglish.com/), VOICETUBE (www.voicetube.com)...

 Các em bắt đầu luyện tập đề thi TOEIC test miễn phí: TẠI ĐÂY

 

II. READING TOEIC

Luyện kỹ năng reading TOEIC ở giai đoạn dành cho các bạn bắt đầu sẽ học tập trung về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh để có kiến thức nền tảng được tốt nhất nhé. Vì vậy các em hãy học thật chăm chỉ và không được bỏ qua bài học nào nhé!

Ngữ pháp:

Gồm 14 bài riêng biệt, tổng hợp lại những chủ điểm ngữ pháp cần thiết và quan trọng được ứng dụng cụ thể trong cơ cấu đề thi TOEIC. Trong mỗi bài học ngữ pháp cô chia sẻ cụ thể kiến thức cùng bài luyện tập để bạn học hiệu quả hơn.


Các bạn có thể xem thêm thêm:

➢ TOP 7 SÁCH NGỮ PHÁP TOEIC HAY NHẤT

 Download bộ tài liệu Hackers TOEIC( reading, listening) PDF+Audio

 Trọn bộ tài liệu TOEIC READING - FULL PDF


Từ vựng 

Về từ vựng thì trong lộ trình cô không có phân chia theo bài học Unit mà cô muốn giới thiệu tới các em cuốn sách từ vựng TOEIC đó là chính là cuốn 600 từ vựng TOEIC căn bản không thể bỏ qua! Cuốn sách từ vựng bao gồm 50 chủ đề: nhà hàng, công việc, nơi làm việc, khách sạn, kế toán.... Cung cấp cho các em từ vựng các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC. Các em download cuốn sách 600 từ vựng TOEIC: TẠI ĐÂY

 

*** Đặc biệt: Để hỗ trợ các bạn học TOEIC online tại nhà được hiệu quả các bạn hãy xem thêm Chuỗi video bài giảng từ đội ngũ Ms Hoa: TẠI ĐÂY

III. LUYỆN ĐỀ

Khi các em ôn luyện lộ trình TOEIC cho level 500+ với các bài học trên thì điều tiếp theo các em cần làm là hãy rèn luyện TEST. Đây là giai đoạn sau quá trình học tập bổ sung kiến thức cho bản thân bạn cần luyện bộ đề TOEIC để tổng hợp lại kiến thức đã học, test trình độ bản thân cũng như luyện tập và làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC tốt nhất. 

Khi luyện đề các em không nên ôn nhiều đề là càng tốt, mỗi tuần em chỉ tập trung ôn 1 - 2 đề thi kết hợp học lại đã học lại những bài học trong lộ trình để hiểu và ghi nhớ kiến thức hiệu quả nhất. Sau làm mỗi đề thi các em cần so sánh với kết quả phân tích rõ là vì sao câu hỏi này mình sai, sai lỗi gì? bẫy câu hỏi làm gì... Các luyện đề như này sẽ giúp bạn sau mỗi đề tổng hợp lại kiến thức và khắc phục được sai lầm sẽ không mắc phải làm đề sau. 

Sau khoảng 1 - 2 tháng các bạn hãy luyện lại bộ đề đã làm để đánh giá xem mình còn mắc phải lỗi sai ở lần thứ 1 làm không hay nhé! Chú ý thời gian đầu có thể bạn làm đề mất nhiều thời gian, nhưng sau khi luyện 5 đề bắt đầu các bạn bấm thời gian thực khi làm đề. Điều này giúp bạn kiểm soát được thời gian khi làm đề và đánh giá được chuẩn xác trình độ bản thân tốt nhất. Dưới đây là những đề thi TOEIC sát với đề thật các bạn download về và luyện đề nhé!


Trên đây là lộ trình luyện thi Toeic giành cho học sinh bắt đầu học Toeic. Mong rằng các bạn sẽ có đủ quyêt tâm, nỗ lực hết mình để “follow” đúng như lộ trình tự học TOEIC này. Nếu làm được như thế, mình tin các bạn sẽ thành công.

Ngoài ra, các em hãy lưu ý điều đầu tiên các bạn phải vạch ra mục tiêu trong ngắn hạn-short term của mình, quyết tâm hết sức để đạt được mục tiêu đó. Hoàn thành được mục tiêu short term, mục tiêu dài hạn long-term chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. 

Ngoài ra, các em nào đã có trình độ TOEIC 500 cần nâng cao kiến thức hơn, cô sẽ giới thiệu tiếp tới các em 2 lộ trình học cao hơn đó là: 

Cô hi vọng với lộ trình trên đây sẽ giúp các em ở xa có cơ hội học và chinh phục điêm TOEIC thật cao. Chúc tất cả các em luôn giữ tình yêu chinh phục TOEIC! Nếu có bất cứ khó khăn gì các em hoàn toàn có thể comment dưới bài viết để được cô Hoa hỗ trợ nhé.

 Ms Hoa TOEIC - Inspiration Messenger

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

870TOEIC

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

815 TOEIC

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865 TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27