Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

6 bước luyện thi TOEIC đơn giản mà hiệu quả.

Những năm gần đây, TOEIC đã trở thành một trong những chương trình kiểm tra Anh ngữ quốc tế được nhiều người biết đến. Hơn 70 tổng công ty, công ty, các tổ chức trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đã sử dụng TOEIC như một tiêu chuẩn bắt buộc trong tiêu chuẩn hóa và tuyển dụng cán bộ. Vì vậy việc luyện thi toeic hiện đang là nhu cầu của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. 

1. Thi thử TOEIC để biết trình độ hiện tại của mình

Hầu hết các bạn thường không biết trình độ hiện tại của mình thế nào khi bắt đầu luyện thi TOEIC, thậm chí không biết hoặc rất mơ hồ về TOEIC. Điều này thực sự là vấn đề nguy hiểm.  Bởi nếu biết được trình độ tiếng Anh, thì bạn mới xác định được chiến lược học cũng như mục tiêu đạt được bao nhiêu điểm trong thời gian bao lâu. Nếu hiện tại bạn được 250 điểm TOEIC và muốn đạt được 600 điểm TOEIC trong 6 tháng, chắc hẳn bạn cần có một chiến lược học hoàn toàn khác so với một người có cùng mục tiêu nhưng hiện tại đang ở mức điểm 450.

Như vậy, bạn có thể làm các bài thi thử toeic online miễn phí trên các phương tiện internet. Sau khi kiểm tra trình độ của mình, bạn cần lên mục tiêu học tập rõ ràng nhé!

2. Lên kế hoạch học tập

Trước khi quyết đinh thi tầm 4 tháng, bạn hãy lên kế hoạch học tập cho bản thân.  Xác định và sắp xếp 4 kỹ năng theo thứ tự ưu tiên với tiêu chí: kỹ năng yếu – ưu tiên cao nhất, kỹ năng giỏi hơn – ưu tiên thấp nhất. Ví dụ nếu bạn nghe kém hơn Đọc và Viết kém hơn Nói, thứ tự ưu tiên học sẽ là: Nghe -> Đọc -> Viết -> Nói.

Chọn cho mình những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy hoặc tham gia một lớp luyện thi TOEIC để giảng viên cung cấp một số phương pháp và kinh nghiệm làm bài.

3. Phân bổ thời gian học hiệu quả

Cấu trúc bài thi TOEIC Listening và Reading gồm 7 phần tất cả. Việc phân bổ thời gian làm từng phần đóng một vai trò rất quan trọng, bạn cần căn chỉnh thời gian bài thi sao cho hợp lý. Do đó, xác định thời gian trong ngày để cải thiện kỹ năng theo thứ tự ưu tiên. Ngoài ra, bạn cần luyện tập tất cả các kỹ năng mỗi ngày.

4. Trau dồi từ vựng ở các lĩnh vực khác nhau

Hãy nhớ rằng bạn học để sử dụng tốt tiếng Anh chứ không chỉ đạt điểm cao TOEIC. Vì vậy, đừng chỉ học theo đề tài trong sách mà hãy tìm thêm những bài viết sâu hơn về các đề tài khác nhau.  Điều này giúp bạn trau dồi từ vựng phong phú hơn và bạn sẽ quen với việc sử dụng tiếng Anh trong bài học vào thực tế, giúp nhỡ và hiểu bài sâu hơn.

5. Liệt kê và tránh lỗi sai

Bạn hãy liệt kê những nội dung mình làm sai, những điểm mình chưa hiểu, những điểm mình cần luyện tập thêm và ghi vào một quyển số. Cố gắng sữa chữa và đừng bị lặp lại lỗi sai. Ngoài ra, bạn nên tìm đến thầy cô để nhờ họ hướng dẫn hoặc giải thích.

6. Luyện đề

Luyện đề thường xuyên và định kỹ mỗi tuần làm hoàn chỉnh 1 đề thi TOEIC giống như thi thật để kiểm tra trình độ và tập quen với việc làm bài thi.

Chúc các bạn đạt điểm kết quả thật cao!
 

*************

BẠN CÓ NHIỀU BĂN KHOĂN NHƯNG CHƯA BIẾT HỎI AI, ĐĂNG KÝ VÀO FORM TƯ VẤN SAU NHÉ

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27