Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

840 TOEIC của cô nàng "không tuổi" Lê Minh Thu

Gặp lại Minh Thu làm cô thấy mọi thứ trở nên tươi mới, có lẽ vì sự trẻ trung của em đó Thu! Cô gọi em là cô nàng "không tuổi" có được không nhỉ! Vì em thực sự rất trẻ trung so với số tuổi của mình ^^.


Số điểm 840 này tuy chưa được như mong muốn nhưng cũng đạt mục tiêu khoá học 


Minh Thu hiện đang làm tại Toyota và đã có một bé gái xinh xắn rồi. Trong mắt cô, Minh Thu là một cô gái cực kì hoà đồng, đi làm rồi mà vẫn chăm chỉ đi học. Hai chị em gái Thu và Hương "dắt díu" đi học cùng 1 lớp của cô, và cô thấy ai cũng hết sức dễ thương, chắc do di truyền :).
 


Chụp ảnh cùng 2 chị em và bé gái của Thu


Cô cảm ơn hai chị em thật nhiều vì đã tin tưởng, yêu thương Ms Hoa TOEIC, đã học vì bản thân và vì cô. Đặc biệt cảm ơn Thu vì đã mang về cho cô niềm vui này, cho cô thấy một người bận rộn cũng có thể dành thời gian riêng để học và làm những điều mình thích. Cô rất khâm phục em đó! Hương cũng cố lên nhé, phải noi gương chị và đạt kết quả cao hơn nha. 

Cô chúc Thu và Hương luôn luôn trẻ trung và gặp thật nhiều may mắn, cũng như luôn luôn giữ được tình yêu với tiếng Anh nhé! <3 

Tham khảo:

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27