Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

840 TOEIC của cô nàng "không tuổi" Lê Minh Thu

01/10/2014
Gặp lại Minh Thu làm cô thấy mọi thứ trở nên tươi mới, có lẽ vì sự trẻ trung của em đó Thu! Cô gọi em là cô nàng "không tuổi" có được không nhỉ! Vì em thực sự rất trẻ trung so với số tuổi của mình ^^.


Số điểm 840 này tuy chưa được như mong muốn nhưng cũng đạt mục tiêu khoá học 


Minh Thu hiện đang làm tại Toyota và đã có một bé gái xinh xắn rồi. Trong mắt cô, Minh Thu là một cô gái cực kì hoà đồng, đi làm rồi mà vẫn chăm chỉ đi học. Hai chị em gái Thu và Hương "dắt díu" đi học cùng 1 lớp của cô, và cô thấy ai cũng hết sức dễ thương, chắc do di truyền :).
 


Chụp ảnh cùng 2 chị em và bé gái của Thu


Cô cảm ơn hai chị em thật nhiều vì đã tin tưởng, yêu thương Ms Hoa TOEIC, đã học vì bản thân và vì cô. Đặc biệt cảm ơn Thu vì đã mang về cho cô niềm vui này, cho cô thấy một người bận rộn cũng có thể dành thời gian riêng để học và làm những điều mình thích. Cô rất khâm phục em đó! Hương cũng cố lên nhé, phải noi gương chị và đạt kết quả cao hơn nha. 

Cô chúc Thu và Hương luôn luôn trẻ trung và gặp thật nhiều may mắn, cũng như luôn luôn giữ được tình yêu với tiếng Anh nhé! <3 

Tham khảo:

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học từ vựng qua textboook, bác sĩ tương lại bứt phá 870 TOEIC

Quyết tâm giành học bổng tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Kim Chi đăng ký 1 khóa học TOEIC tại Anh ngữ Ms Hoa, chỉ sau 2 tháng cô gái cùng lúc đón nhận 2 tin vui: vừa đạt cao thủ TOEIC vừa đạt học bổng tại trường.

870TOEIC

Chăm chỉ luyện tập – chìa khóa chinh phục 815đ TOEIC sau 2 tháng

Muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như có bằng ra trường đúng thời hạn, Minh Nhi tìm đến khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt. Với sự chăm chỉ kèm lộ trình chinh phục chắc chắn, chỉ sau 2 tháng cô gái tự tin cán đích 815đ TOIEC.

815 TOEIC

Dành 2 tháng luyện TOEIC cấp tốc, cô gái bất ngờ đạt 865đ

Chuyển công tác vào Sài Gòn, cô gái đất mỏ Quảng Ninh - Trần Thị Hiên đặt ngay mục tiêu ngoại ngữ cho mình bằng việc dành 2 tháng luyện tập trước khi bắt đầu công việc mới. Đặt mục tiêu chinh phục TOEIC 700đ, thế nhưng chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô gái cán mốc 865đ vượt xa kì vọng lúc đầu.

865 TOEIC

Chắp cánh ước mơ du học với 915đ TOEIC của Ms Như Quỳnh

Chinh phục TOEIC đã khó, trên ngưỡng 900+ lại càng khó hơn. Vậy làm sao chỉ trong vòng 1 tháng cao thủ Như Quỳnh có thể chinh phục số điểm 915? Hãy cùng khám phá bí quyết của cô nàng nhé!

915 TOEIC

Hành trình 60 ngày chinh phục 850đ TOEIC của Quỳnh Loan

Trong khi những bạn bè cùng trang lứa đang tận hưởng khoảng thời gian xả stress ở năm nhất Đại học hoặc vẫn đang khám phá những điều mới mẻ sau cánh cửa giảng đường. Cô gái tân sinh viên khoa Kỹ thuật hóa học của ĐH Bách Khoa Tp HCM đã dành cho mình thế giới riêng với TOEIC.

850 TOEIC

Học xong khóa mất gốc - đạt ngay 770 TOEIC

Trong khi bạn bè vẫn đang chật vật kiếm 450 TOEIC để ra trường thì Nguyễn Văn Thắng, cậu học viên lớp Pre 1319 đã giành được 770 TOEIC chỉ nhờ lời khuyên này của

770 TOEIC

Luyện đề mỗi ngày, bí kíp giúp cao thủ chinh phục 910đ

Tiếng Anh chưa bao giờ là đủ với Thu Thủy, cô sinh viên ngành ngôn ngữ Anh – Đh Sài Gòn. Dù khá tự tin với vốn kĩ năng nghe và đọc nhưng lại khá hạn chế ở phần nói – viết. Thu Thủy tìm đến Ms Hoa để tham gia khóa Toeic 4 kỹ năng, thật bất ngờ sau 3 tháng, cô nàng đã rinh được 910đ TOEIC

910 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27