Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

895 TOEIC - Ngại gì nhà tuyển dụng yêu cầu Tiếng Anh

Sau khi kết thúc khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi thì mình cảm thấy tự tin hơn vì khả năng ngoại ngữ của mình đã được công nhận bằng con số và đánh giá cụ thể. Nên khi ứng tuyển cho công việc có yêu cầu Tiếng Anh tốt mình cũng không quá lo lắng.

Chào các bạn, mình là Ngọ Thị Ngọc Linh, sinh viên năm 4 ngành Quản trị khách sạn Đại học Văn Lang. Mình vừa hoàn thành bài thi Toeic Listening & Reading khoảng hơn 1 tháng nay và cũng may mắn đạt điểm khá tốt. Hôm nay mình muốn chia sẻ một số kinh nghiệm thi TOEIC mình đã đạt được. Hy vọng sẽ giúp ích được cho một số bạn nhé.

Đầu tiên về phần ôn luyện như thế nào thì mình nghĩ mỗi bạn sẽ lựa chọn 1 cách riêng. Riêng mình thì mình vừa tự mày mò ôn tập ở nhà vừa học với người có chuyên môn để hiểu sâu tường tận bài học một cách hệ thống và bản thân cung sẽ phải cam kết hơn, ví dụ như đúng giờ là học, tới deadline là nộp bài, thắc mắc sẽ có giải đáp ngay và hay cái nữa là có thể học được cái hay của bạn bè thầy cô trong lớp.

Mình biết đến Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa trong lúc tìm hiểu về các khóa học ôn luyện thi trên Internet và mình đã nghe trung tâm này nổi tiếng từ lâu về mảng đào tạo, ôn luyện ngoại ngữ Tiếng Anh chất lượng, uy tín nên mình đã quyết định đăng ký học ở đây.

Để đạt được số điểm này mình đã ôn học qua 1 khóa luyện đề Toeic của trung tâm, Giúp mình nắm đc các phương pháp làm bài, cách làm bài nhanh, và được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình các phần chưa hiểu kĩ. Ngoài tài liệu thầy cô cho mình không ôn ngoài nhiều do lịch trình bận rộn không dành nhiều thời gian ôn luyện thêm

Mình vừa thi ngày 8/4/2021 và đạt 895 điểm

Về phần đọc: mình nghĩ quan trọng nhất là bạn phải tu luyện cho mình một cuốn bí kíp từ vựng càng phong phú càng tốt, luyện kĩ năng đọc lướt và đọc quét văn bản (scanning và skimming cái này các bạn tìm hiểu thêm nha) và tìm từ khóa quan trọng sau đó đọc kĩ đoạn có từ khóa mà mình cần tìm câu trả lời. Lưu ý là với cách đặt câu hỏi có thể sẽ làm bạn nhầm lẫn, nên hãy đọc kĩ câu hỏi nha.

Về phần nghe: thì hãy luyện nghe thật nhiều, nghe 1 cách chọn lọc và đọc lại script nếu bạn thấy cần thiết

Đôi lúc gặp phải câu khó hay áp lực thời gian, cứ bình tĩnh nếu khó quá cho qua chứ đừng để mất quá nhiều thời gian cho 1 câu hỏi sẽ ảnh hưởng đến các câu hỏi khác. Đối với những câu này thì mình sẽ quay lại chọn theo xác suất khi còn thời gian. Cố gắng làm đúng hết những câu dễ phần 1,2,5. Trong phần 7, đặc biệt là phần có 3 văn bản khác nhau, cần đọc trước câu hỏi để xác định câu nào dễ hơn, nên ưu tiên trả lời.

Lúc đăng kí thi tốt nhất bạn nên đọc kĩ những yêu cầu giấy tờ và ngày giờ đã hẹn để chuẩn bị đầy đủ và hoàn tất thủ tục nhanh gọn, suôn sẻ. Để đỡ mất thời gian mình chạy đi chạy lại và cũng để tránh trường hợp gặp phải nhân viên làm thủ tục khá khó chịu với thiếu sót của thí sinh như mình. Với cả giá của chỗ photo kế bên văn phòng không rẻ lắm nếu như bạn phải photo thêm giấy tờ hoặc chụp thêm hình thẻ nên hãy chuẩn bị đầy đủ trước khi đi thi nha.

Khi đi thi thì hãy đến đúng giờ và chỉ mang theo đồ đạc cần thiết thôi. Trước ngày thi đừng ôn bài quá sức tránh ảnh hưởng sức khỏe cho ngày hôm sau nhé. Hãy giữ tâm lí thoải mái bằng cách tránh lo âu suy nghĩ quá nhiều về việc mình có thi được hay không, bài có khó không ta, không biết làm kịp giờ hong bla bla blo blo. Hãy hít 1 hơi thật sâu và thở ra với niềm tin là “OK mình làm được, gì đâu khó”, rồi vận dụng hết nội công tập trung làm bài thôi. Đó là cách mình hay dùng để giữ vững tâm lí để làm bài cho hết khả năng của mình.

Sau khi kết thúc khóa học và đạt được kết quả ngoài mong đợi thì mình cảm thấy tự tin hơn vì khả năng ngoại ngữ của mình đã được công nhận bằng con số và đánh giá cụ thể. Nên khi ứng tuyển cho công việc có yêu cầu Tiếng Anh tốt mình cũng không quá lo lắng. Mong rằng chia sẻ của mình sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình ôn học và chuẩn bị thi. Và cuối cùng em cám ơn Ms PhươngTrung tâm Anh Ngữ Ms Hoa đã hết sức hỗ trợ em trong suốt và sau khóa học luyện đề vui nhộn và dễ thương nhất em từng tham gia. Thank you so much.

Xem thêm:

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27