Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

A1690: Thầy Tường ơi, được học với thầy là một niềm hạnh phúc nhất cuộc đời em!

Một khóa học trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Hãy cùng nhìn lại những kỉ niệm mà thành viên lớp A1690 đã có cùng người thầy yêu quý của mình nhé!

Cảm nhận học viên
Lớp: A1690
Giáo viên: Mr. Tường
Cơ sở: Phan Văn Trị

Không chỉ tận tình hướng dẫn các bạn học viên trong suốt quá trình giảng dạy, thầy Tường (hay còn được gọi "yêu" là Mr Wall) còn là một cây hài, một "vựa muối" của lớp học nữa cơ.

Bạn Lan Phương chia sẻ rằng: Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn ba mẹ đã sinh em ra để được đi học tại trung tâm của mình. Cảm ơn trung tâm Ms.Hoa đã mở để tạo điều kiện cho em được học tập, cảm ơn trung tâm Ms.Hoa đã mời thầy tới giảng dạy để em được biết và học thầy. Sau 2 tháng tham gia học, mặc dù vắng hơi nhiều buổi nhưng những buổi đến lớp em cảm thấy rất vui và nhớ bài rất dễ dàng. Em xin chân thành cảm ơn thầy

Bạn Thy Ân bày tỏ: Sau hai tháng học ở Ms.Hoa, em cảm thấy học rất vui, biết thêm nhiều điều, khả năng tiếp thu học tập tiến bộ hơn rất nhiều. Tại đây điều kiện vật chất phòng học tốt, giảng viên thân thiện, truyền tải giảng dạy và giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Em cảm ơn thơi gian học em đã biết thêm nhiều thứ nâng cao trình độ học hơn.

Bạn Minh lại nhận xét: Qua khóa học Toeic tại Ms.Hoa tuy không dài nhưng đọng lại trong em rất nhiều trải nghiệm, niềm vui và đạc biệt là cải thiện các kĩ năng làm bài tốt hơn rất nhiều qua sự hướng dẫn, chỉ dạy tận tình của thầy. Cảm ơn vì tất cả!!!

Gia Thịnh lại dí dỏm: Sau 2 tháng học, em thấy rằng thầy Tường là một vựa muối rất mặn đã lấy hết sự mặn của các thầy cô khác. Em nghĩ trung tâm nên suy nghĩ về sự “tồn tại” của thầy Tường ở đây. Nếu không sẽ có rất nhiều học viên không muốn rời xa lớp thầy Tường dạy. Nói vậy thôi, em vẫn sẽ tiếp tục học các lớp tiếp theo, không có thầy cũng không sao =)))

Ôi bạn Thịnh lại "troll" thầy Tường rồi haha

Bạn Ngọc chia sẻ: Trong 2 tháng học cùng thầy và anh/chị/em trong lớp A1690, trước tiên em cảm thấy mọi người học cùng lớp rất vui vẻ, hòa đồng. Sau là được học với thầy là một trong những điều sáng suốt nhất trong cuộc đời em. Thầy vừa nhiệt huyết lại còn đẹp trai, trừ một số lúc nói những câu hơi thiếu muối một chút. Nhưng đẹp thì được bỏ qua hết =)) Cuối cùng em chúc thầy thành công hơn nữa cũng như trong cuộc sống. Chúc thầy luôn hạnh phúc và vui vẻ.   

Kết thúc khóa học, Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cũng như thầy Tường thương chúc tất cả các bạn học viên lớp A1690 nhiều sức khỏe và chinh phục thành công đích đến cuối cùng của bản thân nhé!

Xem thêm Cảm nhận học viên khác:

PRE 2430 - Lớp học đạt 10/10 của Ms Kim Hoa

B590: Em mong trung tâm sẽ có nhiều “thầy Vinh” hơn để buổi học nào cũng thật thú vị

PRE 1808: Thầy Minh Thành - Giáo viên hay “tạo nghiệp” được lòng con dân

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27