Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

B590: Em mong trung tâm sẽ có nhiều “thầy Vinh” hơn để buổi học nào cũng thật thú vị

Ngày em biết mình đem lòng yêu Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, bầu trời xanh một màu xanh rất khác…:)))))

Cảm nhận học viên
Lớp: B590
Giáo viên: Mr Trọng Vinh
Cơ sở: Phan Văn Trị

Lại thêm một khóa học nữa kết thúc, không chỉ các bạn học viên mà cả thầy Vinh cũng bồi hồi xao xuyến khi nhớ về những kỉ niệm mà cả lớp B590 đã có cùng nhau! Hãy cùng lắng đọng lại với những chia sẻ từ các bạn gửi thầy giáo nhé!

Thầy lúc nào cũng vui tính như thế này với cả lớp đấy! Có bạn còn bảo thầy Vinh có tính "giải trí" cao nữa cơ =)))

Bạn Linh Chi chia sẻ: "Giữa bao nhiêu giáo viên mà lại được học thầy tận 2 khóa cơ, âu cũng là cái duyên to bự thầy nhỉ? Cảm ơn thầy về những buổi học thoải mái, bổ ích. Em cũng không giỏi ngoại ngữ lắm đâu, nhưng giờ đã đỡ hơn nhiều rồi ạ. Chúc thầy luôn vui vẻ, thành công trên con đường giảng dạy thầy nhé!"Ta nói: "Có duyên mới gặp, có nợ mới...học chung" mà <3>

Bạn Thùy Dương dí dỏm: "Thật sự muốn viết gì đó dài dài để kỉ niệm nhưng suy nghĩ mãi không ra. Chỉ biết cảm ơn thầy nhiều nhiều thôi. Chúc thầy luôn vui vẻ và thành công trong công việc. Sớm có vợ bên cạnh chăm sóc nhé thầy!" =>Awwww thật đáng yêu phải không nào?

Khi tình cảm quá nhiều thì lại khó viết ra..

Còn bạn Xuân Thanh bày tỏ rằng: "Thật đúng đắn khi em chọn Anh ngữ Ms Hoa, một môi trường hết sức năng động, chuyên nghiệp để nâng cấp trình độ anh ngữ. Giáo viên dễ thương, hào phóng, chuyên môn xuất sắc, tư vấn viên rất nhiệt tình, cơ sở vật chất rất tốt. Cảm ơn ly trà sữa ngọt ngào của thầy Vinh, chúc thầy luôn có nhiều sức khỏe và luôn dễ thương."


Ly trà sữa ngọt ngào cũng giống như thầy Vinh của chúng ta vậy đúng không các bạn ơi?

Kết thúc khóa học, thầy Vinh cũng như Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa thương chúc toàn bộ thành viên của B590 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn có động lực để chinh phục môn tiếng Anh, hiện thực hóa được ước mơ của mình nhe!

Xem thêm Cảm nhận học viên: 

PRE 2430 - Lớp học đạt 10/10 của Ms Kim Hoa

Chinh phục được Tiếng Anh và phá vỡ giới hạn rụt rè của bản thân

PRE 2412: Lúc học hết mình, lúc về nhớ thầy!

 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27