Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA ĐỘC QUYỀN BOX HỌC TIẾNG ANH TRÊN VNEXPRESS 

Trong tháng 4 này, Anh ngữ Ms Hoa chính thức xây dựng nội dung chuyên trang "Học tiếng Anh” trên báo VnExpress. Các bạn cùng theo dõi nha.

ANH NGỮ MS HOA ĐỘC QUYỀN BOX HỌC TIẾNG ANH TRÊN VNEXPRESS

 

Với mong muốn mang nhiều kiến thức hữu ích cùng những giá trị đào tạo ngôn ngữ riếng biệt tới độc giả yêu thích tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa hợp tác cùng báo VnExpress khởi động chuỗi dự án giáo dục cộng đồng “Vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Trong tháng 4 này, ANMH chính thức xây dựng nội dung chuyên trang "Học tiếng Anh” trên báo VnExpress. XEM NGAY

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 điểm ưu việt của dự án lần này:

1- Đội ngũ giáo viên truyền cảm hứng

Thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa có đội ngũ giáo viên lên đến 450 sứ giả truyền cảm hứng cùng sự đồng hành của Hội đồng Cố vấn Chuyên môn đều là những chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên đạt từ 980 TOEIC. 


Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và trải qua quá trình huấn luyện đào tạo bài bản để đồng bộ hóa phương pháp và hiệu quả giảng dạy, nhân bản những giá trị đã được chứng minh. Với kinh nghiệm giảng dạy TOEIC lâu năm cùng kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản, team Anh ngữ Ms Hoa được kỳ vọng không chỉ mang lại những cách tiếp cận tiếng Anh mới lạ, những nội dung bài giảng chất lượng đáp ứng yêu cầu bài thi TOEIC mà còn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho người học qua báo.

2- Phương pháp giảng dạy & lộ trình cá nhân hóa

Tại các lớp học Anh ngữ Ms Hoa, mỗi bài giảng đều là những đơn vị kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu bài thi TOEIC. Kiến thức được truyền tải một cách sáng tạo và khéo léo, mang lại cảm hứng học và hiệu quả tiếp thu cao nhất cho học viên. 

Ms Hoa đại diện thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa chia sẻ: “trên chuyên trang Học tiếng Anh, nội dung bài giảng sẽ được làm mới với phương pháp truyền dạy và hướng tiếp cận khác lạ, giúp đông đảo độc giả có thể học và ôn luyện bài thi TOEIC ngay khi đọc báo, lướt web”. Các bài học, bài chia sẻ kiến thức, tips học tiếng Anh có giá trị và cập nhật bài thi TOEIC sẽ trở nên dễ hiểu, dễ nhớ và dễ ứng dụng nhờ phần trắc nghiệm vui rà soát lại kiến thức, game thú vị…

3- Nội dung đáng tin cậy: hoàn toàn miễn phí và chính thống 100%

Không chỉ vạch lộ trình học TOEIC rõ ràng cho học viên tại hệ thống, trên chuyên trang “Học tiếng Anh” báo VnExpress, Anh ngữ Ms Hoa còn xây dựng bài giảng theo chuỗi kỹ năng cần thiết cho công việc, nghề nghiệp và học hành, theo lộ trình học rõ ràng giúp người học có thể tiếp cận và học ngoại ngữ này theo hướng bài bản, hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Career Talk - Tọa đàm hướng nghiệp 2021: Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng thành công

Bài giảng được cung cấp kiến thức đa dạng phong phú từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao, hữu ích cho bạn đọc đủ mọi trình độ theo đuổi học tập tiếng Anh qua báo.

Các bạn cùng đón chờ nhé!!!
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CHÀNG TRAI 9X BẬT MÍ CÁCH ĐẠT 805 ĐIỂM TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mai Xuân Thắng chàng trai sinh năm 1997 đã xuất sắc đạt 805 điểm TOEIC dù kỳ vọng chỉ 650 điểm. Hãy cùng xem Thắng đã ôn luyện như nào để đạt thành tích như vậy nhé!

0TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục TOEIC 4 KỸ NĂNG từ cao thủ đạt điểm tuyệt đối SPEAKING

Phương Nhi gây ấn tượng cực mạnh trong cộng đồng học viên TOEIC với kết quả: 970 điểm Listening + Reading, 390 điểm Speaking + Writing, đặc biệt cô nàng đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong phần thi Speaking. Cùng Phương Nhi khám phá kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng nhé!

970 TOEIC

HÀNH TRÌNH ĐẠT 815 ĐIỂM TOEIC CỦA CÔ GÁI ĐAM MÊ NETFLIX

Phan Thúy Quỳnh - Học viên khóa B tại Ms Hoa TOEIC từng duy trì thói quen học tiếng Anh qua phim ảnh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình đạt 815 TOEIC nhé!

815 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": Nữ sinh Học viện Ngoại giao đạt 970 TOEIC sau một khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Bỏ túi kinh nghiệm luyện thi từ cao thủ đạt 860 TOEIC

Sau khi theo học tại Ms Hoa TOEIC, Quỳnh Anh (22 tuổi, TP. HCM) đã được tiếp thu nhiều phương pháp học và thi TOEIC hiệu quả. Cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC và tới gần hơn những cơ hội trong tương lai.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27