Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA ĐỘC QUYỀN BOX HỌC TIẾNG ANH TRÊN VNEXPRESS 

Trong tháng 4 này, Anh ngữ Ms Hoa chính thức xây dựng nội dung chuyên trang "Học tiếng Anh” trên báo VnExpress. Các bạn cùng theo dõi nha.

ANH NGỮ MS HOA ĐỘC QUYỀN BOX HỌC TIẾNG ANH TRÊN VNEXPRESS 

Với mong muốn mang nhiều kiến thức hữu ích cùng những giá trị đào tạo ngôn ngữ riếng biệt tới độc giả yêu thích tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa hợp tác cùng báo VnExpress khởi động chuỗi dự án giáo dục cộng đồng “Vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Trong tháng 4 này, ANMH chính thức xây dựng nội dung chuyên trang "Học tiếng Anh” trên báo VnExpress.

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 điểm ưu việt của dự án lần này:

1- Đội ngũ giáo viên truyền cảm hứng

Thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa có đội ngũ giáo viên lên đến 450 sứ giả truyền cảm hứng cùng sự đồng hành của Hội đồng Cố vấn Chuyên môn đều là những chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên đạt từ 980 TOEIC. 


Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và trải qua quá trình huấn luyện đào tạo bài bản để đồng bộ hóa phương pháp và hiệu quả giảng dạy, nhân bản những giá trị đã được chứng minh. Với kinh nghiệm giảng dạy TOEIC lâu năm cùng kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản, team Anh ngữ Ms Hoa được kỳ vọng không chỉ mang lại những cách tiếp cận tiếng Anh mới lạ, những nội dung bài giảng chất lượng đáp ứng yêu cầu bài thi TOEIC mà còn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho người học qua báo.

2- Phương pháp giảng dạy & lộ trình cá nhân hóa

Tại các lớp học Anh ngữ Ms Hoa, mỗi bài giảng đều là những đơn vị kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu bài thi TOEIC. Kiến thức được truyền tải một cách sáng tạo và khéo léo, mang lại cảm hứng học và hiệu quả tiếp thu cao nhất cho học viên. 

Ms Hoa đại diện thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa chia sẻ: “trên chuyên trang Học tiếng Anh, nội dung bài giảng sẽ được làm mới với phương pháp truyền dạy và hướng tiếp cận khác lạ, giúp đông đảo độc giả có thể học và ôn luyện bài thi TOEIC ngay khi đọc báo, lướt web”. Các bài học, bài chia sẻ kiến thức, tips học tiếng Anh có giá trị và cập nhật bài thi TOEIC sẽ trở nên dễ hiểu, dễ nhớ và dễ ứng dụng nhờ phần trắc nghiệm vui rà soát lại kiến thức, game thú vị…

3- Nội dung đáng tin cậy: hoàn toàn miễn phí và chính thống 100%

Không chỉ vạch lộ trình học TOEIC rõ ràng cho học viên tại hệ thống, trên chuyên trang “Học tiếng Anh” báo VnExpress, Anh ngữ Ms Hoa còn xây dựng bài giảng theo chuỗi kỹ năng cần thiết cho công việc, nghề nghiệp và học hành, theo lộ trình học rõ ràng giúp người học có thể tiếp cận và học ngoại ngữ này theo hướng bài bản, hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Career Talk - Tọa đàm hướng nghiệp 2021: Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng thành công

Bài giảng được cung cấp kiến thức đa dạng phong phú từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao, hữu ích cho bạn đọc đủ mọi trình độ theo đuổi học tập tiếng Anh qua báo.

Các bạn cùng đón chờ nhé!!!
 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27