Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA ĐỘC QUYỀN BOX HỌC TIẾNG ANH TRÊN VNEXPRESS 

Trong tháng 4 này, Anh ngữ Ms Hoa chính thức xây dựng nội dung chuyên trang "Học tiếng Anh” trên báo VnExpress. Các bạn cùng theo dõi nha.

ANH NGỮ MS HOA ĐỘC QUYỀN BOX HỌC TIẾNG ANH TRÊN VNEXPRESS 

Với mong muốn mang nhiều kiến thức hữu ích cùng những giá trị đào tạo ngôn ngữ riếng biệt tới độc giả yêu thích tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa hợp tác cùng báo VnExpress khởi động chuỗi dự án giáo dục cộng đồng “Vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Trong tháng 4 này, ANMH chính thức xây dựng nội dung chuyên trang "Học tiếng Anh” trên báo VnExpress. XEM NGAY

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 điểm ưu việt của dự án lần này:

1- Đội ngũ giáo viên truyền cảm hứng

Thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa có đội ngũ giáo viên lên đến 450 sứ giả truyền cảm hứng cùng sự đồng hành của Hội đồng Cố vấn Chuyên môn đều là những chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên đạt từ 980 TOEIC. 


Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và trải qua quá trình huấn luyện đào tạo bài bản để đồng bộ hóa phương pháp và hiệu quả giảng dạy, nhân bản những giá trị đã được chứng minh. Với kinh nghiệm giảng dạy TOEIC lâu năm cùng kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản, team Anh ngữ Ms Hoa được kỳ vọng không chỉ mang lại những cách tiếp cận tiếng Anh mới lạ, những nội dung bài giảng chất lượng đáp ứng yêu cầu bài thi TOEIC mà còn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho người học qua báo.

2- Phương pháp giảng dạy & lộ trình cá nhân hóa

Tại các lớp học Anh ngữ Ms Hoa, mỗi bài giảng đều là những đơn vị kiến thức cần thiết đáp ứng yêu cầu bài thi TOEIC. Kiến thức được truyền tải một cách sáng tạo và khéo léo, mang lại cảm hứng học và hiệu quả tiếp thu cao nhất cho học viên. 

Ms Hoa đại diện thương hiệu Anh ngữ Ms Hoa chia sẻ: “trên chuyên trang Học tiếng Anh, nội dung bài giảng sẽ được làm mới với phương pháp truyền dạy và hướng tiếp cận khác lạ, giúp đông đảo độc giả có thể học và ôn luyện bài thi TOEIC ngay khi đọc báo, lướt web”. Các bài học, bài chia sẻ kiến thức, tips học tiếng Anh có giá trị và cập nhật bài thi TOEIC sẽ trở nên dễ hiểu, dễ nhớ và dễ ứng dụng nhờ phần trắc nghiệm vui rà soát lại kiến thức, game thú vị…

3- Nội dung đáng tin cậy: hoàn toàn miễn phí và chính thống 100%

Không chỉ vạch lộ trình học TOEIC rõ ràng cho học viên tại hệ thống, trên chuyên trang “Học tiếng Anh” báo VnExpress, Anh ngữ Ms Hoa còn xây dựng bài giảng theo chuỗi kỹ năng cần thiết cho công việc, nghề nghiệp và học hành, theo lộ trình học rõ ràng giúp người học có thể tiếp cận và học ngoại ngữ này theo hướng bài bản, hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Career Talk - Tọa đàm hướng nghiệp 2021: Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng thành công

Bài giảng được cung cấp kiến thức đa dạng phong phú từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao, hữu ích cho bạn đọc đủ mọi trình độ theo đuổi học tập tiếng Anh qua báo.

Các bạn cùng đón chờ nhé!!!
 

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27