Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG CAREER EXPLORE PROGRAM FTU

Ngày 23/07/2022 tại Hà Nội, chương trình “Career Explore Program FTU" đã được tổ chức. Anh ngữ Ms Hoa là nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng sự kiện. Tại đây Anh ngữ Ms Hoa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn sinh viên tham dự.

1. Career Explore Program FTU

Các bạn sinh viên tham dự chương trình

“Career Explore Program: Roadmap to dream university” là sự kiện do câu lạc bộ FBA Elite kết hợp với khoa Quản trị kinh doanh Đại học ngoại thương tổ chức, với mục đích giúp các bạn sinh viên có thể định hướng được nghề nghiệp tương lai, xem nghề nào phù hợp với bản thân mình.

Hành trình khám phá thấu hiểu bản thân được ví như một chặng đường dài bởi càng đi xa, càng vấp ngã thì bạn mới càng có thể hiểu rõ được chính mình. Tuy nhiên, trên chặng đường đó, có không ít bạn đã nhiều lần gục ngã, chán nản, không biết rằng liệu con đường bạn lựa chọn ban đầu có còn đúng đắn hay không? Sự kiện “Career Explore Program" chính là nơi để các bạn có thể tìm được hướng đi cho chính mình.

Ngày 27/3 vừa qua, sự kiện đã chính thức diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và những diễn giả đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước.  Anh ngữ Ms Hoa hân hạnh được mời làm Nhà tài trợ vàng cho chương trình, đem những giá trị cả về hiện kim và tinh thần đến cho các bạn sinh viên.

2. Ms Hoa TOEIC đồng hành cùng sự kiện

Phần quà mà Anh Ngữ Ms Hoa mang đến cho các bạn sinh viên

Là đơn vị đồng hành nhiều năm cùng với Career Explore Program, năm nay Anh ngữ Ms Hoa không chỉ tham gia sự kiện với tư cách Nhà tài trợ Vàng, mà còn với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tư vấn định hướng nghề nghiệp, tặng Flashcard từ vựng, thẻ test trình độ, sách ôn luyện TOEIC và nhiều học bổng hấp dẫn khác cho các bạn sinh viên…Anh ngữ Ms Hoa trao tặng hiện kim cùng những suất học bổng giá trị, góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên Ngoại thương trên con đường chinh phục tiếng Anh:

- Tổng giá trị hiện kim là 8.000.000 VNĐ

- Tổng giá trị học bổng lên tới 50.000.000 VNĐ bao gồm:

  • 3 suất học bổng 100%
  • 5 suất học bổng 50%

Cũng bởi có nhiều hoạt động ý nghĩa, nên các bạn sinh viên đến tham dự tại gian hàng của Anh ngữ Ms Hoa rất là đông, mỗi bạn đều nở nụ cười trên môi, tràn ngập ý chí của tuổi trẻ.

Bạn Trương Thu Thảo - Sinh viên Đại học Ngoại thương - đã có những chia sẻ khi tham gia sự kiện: “Em đã có ấn tượng với Ms Hoa TOEIC từ trước khi tham gia sự kiện lần này của FTU, nên khi nghe có bên Ms Hoa TOEIC đặt gian hàng trước sự kiện em đã rất thích thú. Hôm nay, em rất vui vì có thể vừa tham gia “Test trình độ tiếng Anh” lại còn được nhận quà. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều ạ”.

Anh ngữ Ms Hoa rất vui khi có thể đem những giá trị không chỉ là kiến thức mà còn là tinh thần của mình tới với các bạn sinh viên. Hy vọng qua chương trình “Career Explore Program" mỗi bạn sinh viên đã có những định hướng nghề nghiệp riêng cho mình và sẽ cố gắng vì mục tiêu đó.

>>> THAM KHẢO THÊM CÁC SỰ KIỆN NGOẠI KHÓA KHÁC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27