Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG CAREER EXPLORE PROGRAM FTU

Ngày 23/07/2022 tại Hà Nội, chương trình “Career Explore Program FTU" đã được tổ chức. Anh ngữ Ms Hoa là nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng sự kiện. Tại đây Anh ngữ Ms Hoa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bạn sinh viên tham dự.

1. Career Explore Program FTU

Các bạn sinh viên tham dự chương trình

“Career Explore Program: Roadmap to dream university” là sự kiện do câu lạc bộ FBA Elite kết hợp với khoa Quản trị kinh doanh Đại học ngoại thương tổ chức, với mục đích giúp các bạn sinh viên có thể định hướng được nghề nghiệp tương lai, xem nghề nào phù hợp với bản thân mình.

Hành trình khám phá thấu hiểu bản thân được ví như một chặng đường dài bởi càng đi xa, càng vấp ngã thì bạn mới càng có thể hiểu rõ được chính mình. Tuy nhiên, trên chặng đường đó, có không ít bạn đã nhiều lần gục ngã, chán nản, không biết rằng liệu con đường bạn lựa chọn ban đầu có còn đúng đắn hay không? Sự kiện “Career Explore Program" chính là nơi để các bạn có thể tìm được hướng đi cho chính mình.

Ngày 27/3 vừa qua, sự kiện đã chính thức diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và những diễn giả đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước.  Anh ngữ Ms Hoa hân hạnh được mời làm Nhà tài trợ vàng cho chương trình, đem những giá trị cả về hiện kim và tinh thần đến cho các bạn sinh viên.

2. Ms Hoa TOEIC đồng hành cùng sự kiện

Phần quà mà Anh Ngữ Ms Hoa mang đến cho các bạn sinh viên

Là đơn vị đồng hành nhiều năm cùng với Career Explore Program, năm nay Anh ngữ Ms Hoa không chỉ tham gia sự kiện với tư cách Nhà tài trợ Vàng, mà còn với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tư vấn định hướng nghề nghiệp, tặng Flashcard từ vựng, thẻ test trình độ, sách ôn luyện TOEIC và nhiều học bổng hấp dẫn khác cho các bạn sinh viên…Anh ngữ Ms Hoa trao tặng hiện kim cùng những suất học bổng giá trị, góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên Ngoại thương trên con đường chinh phục tiếng Anh:

- Tổng giá trị hiện kim là 8.000.000 VNĐ

- Tổng giá trị học bổng lên tới 50.000.000 VNĐ bao gồm:

  • 3 suất học bổng 100%
  • 5 suất học bổng 50%

Cũng bởi có nhiều hoạt động ý nghĩa, nên các bạn sinh viên đến tham dự tại gian hàng của Anh ngữ Ms Hoa rất là đông, mỗi bạn đều nở nụ cười trên môi, tràn ngập ý chí của tuổi trẻ.

Bạn Trương Thu Thảo - Sinh viên Đại học Ngoại thương - đã có những chia sẻ khi tham gia sự kiện: “Em đã có ấn tượng với Ms Hoa TOEIC từ trước khi tham gia sự kiện lần này của FTU, nên khi nghe có bên Ms Hoa TOEIC đặt gian hàng trước sự kiện em đã rất thích thú. Hôm nay, em rất vui vì có thể vừa tham gia “Test trình độ tiếng Anh” lại còn được nhận quà. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều ạ”.

Anh ngữ Ms Hoa rất vui khi có thể đem những giá trị không chỉ là kiến thức mà còn là tinh thần của mình tới với các bạn sinh viên. Hy vọng qua chương trình “Career Explore Program" mỗi bạn sinh viên đã có những định hướng nghề nghiệp riêng cho mình và sẽ cố gắng vì mục tiêu đó.

>>> THAM KHẢO THÊM CÁC SỰ KIỆN NGOẠI KHÓA KHÁC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27