Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

ANH NGỮ MS HOA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI SÁCH FAHASA: BACK TO SCHOOL 2022

Vào ngày 14/8 vừa qua, hội sách FAHASA - Back To School 2022 đã diễn ra tại Aeon Mall Long Biên với sự tham gia của hàng trăm bạn học sinh, sinh viên và các nhà xuất bản sách nổi tiếng. 

Vào ngày 14/8 vừa qua, hội sách FAHASA - Back To School 2022 đã diễn ra tại Aeon Mall Long Biên với sự tham gia của hàng trăm bạn học sinh, sinh viên và các nhà xuất bản sách nổi tiếng. 

Không khí nhộn nhịp của phụ huynh và học sinh ở quầy sách của Anh ngữ Ms Hoa tại hội sách FAHASA

Những phần quà Back to shool 2022 hấp dẫn từ Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter

Trong không khí sôi động ấy, Anh ngữ Ms Hoa đã có mặt để trao tặng những cuốn sách, món quà đến các bạn tham gia.

Hoà chung với không khí nhộn nhịp ấy, iMAP Việt Nam cũng đã đem đến hội sách rất nhiều cuốn sách bổ ích và những phần quà hấp dẫn đến từ Anh ngữ Ms Hoa và IELTS Fighter: 

- Thẻ test miễn phí.

- Voucher giảm giá khi đăng ký khóa học.

- Sổ tay xinh xắn.

- Ebook tiếng Anh.

Ngoài sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói Tiếng Anh", Anh Ngữ Ms Hoa luôn mong muốn đồng hành với các bạn trẻ giúp các bạn có cơ hội học tập và phát triển bản thân. 

Hội sách FAHASA, nơi quy tụ kiến thức đến từ mọi vùng miền là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và bổ ích đối với không chỉ các bạn trẻ mà còn đối với tất cả những người đang muốn học tập, phát triển bản thân.

Khi đến với sự kiện, Anh ngữ Ms Hoa cũng muốn đem những giá trị kiến thức bổ ích và cần thiết nhất đến với các bạn. Từng bộ sách hay Ebook đều được biên soạn kỹ lưỡng đến từ Đội ngũ sứ giả iMAP, với thâm niên giảng dạy và kiến thức chuyên sâu.

Nếu như bạn nào chưa có dịp tham gia sự kiện thì cũng đừng tiếc nuối nhé! Vì các bạn sẽ có cơ hội gặp lại Ms Hoa TOEIC tại nhiều sự kiện khác. Chúc các bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công nha!

>>> TÌM HIỂU NGAY

MS HOA TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27