Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TỔNG HỢP SÁCH LUYỆN THI TOEIC THEO MỤC TIÊU TỪ 0 ĐẾN 990 TOEIC

Tổng hợp sách luyện thi TOEIC theo level từ 0 đến 990 cực kì chi tiết: Very easy TOEIC, Longman, ETS 2020, YBM RC LC, Economy, ...

Chào các bạn, hiện nay sách TOEIC trên thị trường rất nhiều và việc lựa chọn một giáo trình hay, phù hợp là hết sức cần thiết. Nếu chọn giáo trình dễ quá thì chúng ta sẽ học thiếu động lực, kiến thức tiếp thu được cũng không nhiều. Nếu chọn giáo trình quá khó thì chúng ta sẽ dễ nản, việc học trở nên nặng nề và thiếu hiệu quả vì bạn không thể nào nhồi nhét hết lượng kiến thức "khổng lồ". Ngoài ra, một số sách sẽ giúp bạn học nhanh hơn và đúng trọng tâm hơn sách khác. Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, cô đã tổng hợp lại những giáo trình TOEIC hay, có hiệu quả và phân cấp theo trình độ. Nhờ đó, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lựa chọn giáo trình phù hợp cho bản thân. Cùng khám phá tổng hợp sách luyện thi TOEIC theo level từ 0 đến 990 cực kì chi tiết nhé.

Tổng hợp các bộ sách luyện thi TOEIC cấu trúc mới

Luyện thi TOEIC format mới với tất tần tật tài liệu theo từng mục tiêu cụ thể, được tổng hợp bởi Anh ngữ Ms Hoa, khám phá ngay.
I. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 450-500+
II. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 650 - 700+
III. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 800+

I. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 450-500+

Mục tiêu này là mục tiêu "sát đất" rất dễ để đạt được. Từ mất gốc đến 500 TOEIC cũng có lộ trình học khoa học, xem ngay ở đây
Các cuốn sách phù hợp với mục tiêu này như sau:
Sách học từ vựng để đạt 500 TOEIC
Level 250 đến 500 TOEIC:


Bộ tài liệu tự học TOEIC này có nội dung bài học dễ hiểu, đơn giản và thích hợp đối với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC. Nói cách khác, đối tượng của tài liệu này chính là các bạn lần đầu luyện thi TOEIC. Tích lũy vốn từ cơ bản có giáo trình: Oxford Word Skills Basic.

-> Link tải:  PDF  -  AUDIO

Sách học ngữ pháp để đạt 500 TOEIC

Ưu điểm của giáo trình này là rất dễ học vì được hướng dẫn bằng tiếng Việt cụ thể, trình bày gọn gàng bằng bảng biểu, không nhiều chữ như các giáo trình khác. Bộ sách giúp người học nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và cải thiện điểm số. Ưu điểm của cuốn sách là chỉ đưa ra những nội dung gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững, phương pháp truyền đạt theo sơ đồ tăng khả năng tư duy. Big Step 1, 2

-> Link tải:  PDF  -  AUDIO

Cuốn này rất phù hợp với sơ cấp, có cả phân tích câu chi tiết, học dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn cuốn Longman Preparation Series for the new TOEIC Test gồm 3 cuốn: introductory, Intermediate, Advanced. Tuy nhiên cuốn Introductory sẽ phù hợp với trình độ sơ cấp. Các bạn có thể lên mạng tìm thử hoặc đặt cuốn sách này về tham khảo nha.

Xem thêm: CHIẾN THUẬT 500 GIỜ ĂN NGỦ VỚI TIẾNG ANH

II. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 650 - 700+

Mục tiêu 650 - 700+ được cho là trung bình khá, có thể đạt được từ mất gốc trong thời gian 8 đến 10 tháng. Phần này cô cũng chia ra 2 mục để các bạn dễ tìm hiểu.
Sách học từ vựng để đạt 650 TOEIC

Hầu như ai học TOEIC cũng đều biết và học cuốn này: 600 từ thiết yếu dành cho thi TOEIC với 50 chủ đề thường gặp. Các bài tập trong sách phong phú, sẽ rất tốt để các bạn học từ vựng. Level 500 lên 650+ phải học 600 Essential Words (Bản mới nhất) 

-> Link tải:  PDF  -  AUDIO

Sách học ngữ pháp để đạt 650+ TOEIC

bộ sách cực "khủng" để học TOEIC, bao quát gần như tất cả các vấn đề của kì thi TOEIC. Tuy nhiên, chỉ nên học giáo trình này khi bạn đã có trình độ tốt vì thực sự lượng kiến thức trong giáo trình là rất lớn, ngoài ra giáo trình này còn hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có chú thích tiếng Việt nên việc tự học sẽ khá gian nan. TOEIC Reading Training Comprehension 730 

TOMATO TOEIC Compact Part 7
 

TẢI NGAY

Longman Preparation Series for the new TOEIC Test Intermediate. 

TẢI NGAY

Một cuốn sách có độ khó tương đối cao hơn so với New Economy TOEIC. Đây chính là cuốn sách gối đầu giường của những bạn đã có căn bản, mục tiêu ôn thi 500+. Phần đọc được đánh giá là khó, nhưng không quá khó với những bạn đã có gốc tiếng Anh. Phần nghe của sách YBM TOEIC RC 1000 thì được đánh giá là khó nhất trong tất cả các đầu sách giải đề TOEIC hiện tại. Rất phù hợp với bạn nào thích thử thách bản thân. Tải ngay sách YBM TOEIC RC 1000 VOL1 

III. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 800+

Tham khảo ngay sách học từ vựng TOEIC 800
 

TẢI NGAY

Hackers Start Reading: cuốn này dành cho các bạn khá hơn xíu.

Bộ sách với lượng bài tập phong phú và thiết kế đơn giản dễ học. Các bài tập trong sách cũng tương đối khó. Ngoài ra, giáo trình còn tập hợp lại các từ thường xuất hiện trong đề thi chia theo danh từ, động từ, tính từ và trạng từ để các bạn có thể tập trung học cấp tốc. TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860 - BỘ TÀI LIỆU CHO CẢNH GIỚI CAO NHẤT CỦA TOEIC 990 

Tải: PDF + AUDIO

Cách học từ vựng TOEIC hiệu quả

Cô có một bí kíp học từ vựng TOEIC hiệu quả và ngắn ngọn, các bạn có thể tham khảo. Học từ vựng chúng ta nên học nghĩa của từ để hiểu, học phát âm để áp dụng vào nghe và nói cho chuẩn. Học viết viết đi viêt lại. Học từ loại để dùng vào câu cho đúng. Cuối cùng là thực hành, học từ sử dụng nói và viết.

Cách học ngữ pháp TOEIC hiệu quả

Tập phân tích cấu trúc câu (Vị trí của từ, dấu hiện nhận biết của thì, dạng chủ động bị động để từ đó loại đáp án hiệu quả)
Học thuộc những câu đơn giản
Học các cụm từ cố định trong tiếng Anh
Đọc nhiều các bài reading

Cách học reading TOEIC hiệu quả

Các bạn có thể học dịch đoạn đơn, tìm liệu nguồn tài liệu song ngữ.
Nắm bắt được kĩ năng đọc lướt "Skim":
- Lướt tiêu đề 
- Lướt 1, 2 câu đầu của đoạn văn: nhận diện bố cục, quét thôn tin, đoán nghĩa, giải quyết câu hỏi.

Bí quyết tăng khả năng nghe TOEIC

Phần này chủ yếu sẽ tập trung vào mục tiêu cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng Anh nói chung và chinh phục điểm số phần thi nghe của kỳ thi TOEIC nói riêng.

   ► NGHE LIÊN TỤC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Để có thể nghe được hiệu quả nhất, bạn cần biến tiếng Anh là một phần của cuộc sống của mình. Nếu chưa quen, thì hãy luyện nghe tiếng Anh các chủ điểm của TOEIC thật nhiều và liên tục, có thể có lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản, khó chịu nhưng đừng bỏ cuộc nhé, hãy nhớ đến mục tiêu của mình và cố gắng bền bỉ đến cùng nhé.

Một số bạn sẽ rơi vào trường hợp

- Ít luyện nghe tiếng Anh.

- Chỉ có thói quen nghe những đoạn ngắn.

- Luôn cố gắng dịch nghĩa từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Đây cũng chính là những nguyên nhân dẫn đến những cảm giác tiêu cực của bạn trong quá trình học và tiến độ luyện nghe của bạn chậm hơn hoặc không được như mình mong muốn. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy mạnh mẽ và vững tâm “chiến đấu” với chính những bí quyết dưới đây:

- Nghe nhiều mọi lúc, mọi nơi. Bạn không cần phải nghe hiểu tất cả mọi thứ. Trước tiên hãy đặt mục tiêu của mình chính nghe liên tục để bạn quen dần với ngữ điệu và cách phát âm chính xác của ngôn ngữ này.

- Nghe nội dung với thời lượng dài hơn (khoảng trên 30 phút) để bạn có thể dần dần rèn luyện sự kiên nhẫn của bản thân mình.

- Rèn luyện và học cách tư duy bằng tiếng Anh, không cố gắng dịch nội dung nghe được sang tiếng Việt kiểu “word by word” mà nên tập trung vào việc nắm bắt ý và thông điệp người nói muốn truyền tải đến mình.

CÁCH LUYỆN NGHE TOEIC

► RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG

Mỗi nội dung trong bài luyện nghe TOEIC kéo dài từ 30 giây đến tầm 120 giây. Trung bình một người lớn bình thường thì sẽ thời gian tập trung là khoảng 5 phút, chính vì vậy, việc chúng ta có thể tập trung luyện nghe trong bài thi TOEIC là điều không quá khó khăn.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều yếu tố khác khiến chúng ta dễ dàng xao nhãng, mất tập trung trong quá trình nghe tiếng Anh như tiếng ồn, chất lượng âm thanh, sự buồn ngủ hoặc mơ mộng của chính bản thân chúng ta.

Bên cạnh đó, việc học nghe trong một môi trường yên tĩnh tuyệt đối sẽ không tốt như chúng ta vẫn nghĩ. Bởi thực tế, ngay cả trong quá trình làm bài thi chính thức, chúng ta cũng sẽ dễ gặp phải những yếu tố bất ngờ như tiếng sột soạt của lật giấy, tiếng bút,… Hay khi giao tiếp, chũng ta cũng không thể giao tiếp trong không gian im lặng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những phương pháp để có thể loại bỏ những tác nhân gây mất tập trung cho bản thân như tiếng ồn hay chất lương âm thanh, thì bí quyết giúp mọi thứ trở bên nhẹ nhàng hơn chính là làm quen với những yếu tố tác nhân trên, có thể biến những cản trở khó khăn cho mình trở nên bình thường. Và khi bạn thành công, dù trong môi trường nào bạn vẫn tự tin vào năng lực nghe của mình.

Bạn có thể học nghe ở những khu vực có tiếng ồn để thích ứng với điều đó như công viên, hành lang, cạnh cửa sổ… Một khi nghe được ngay cả ở những nơi thế này, việc tập trung trong phòng thi đối với bạn là điều đơn giản.

Còn đối với việc buồn ngủ hay dễ xao lãng khi luyện nghe và làm bài thi, chúng ta cũng có thể học cách tự áp chế chúng. Thi TOEIC chỉ có 3 ca, ca sáng từ 7h và ca chiều từ 13h hoặc từ 16h30 - ba khung giờ cực dễ gây buồn ngủ. Bạn nên luyện nghe TOEIC ở nhà vào những khung giờ này để tạo phản xạ cho bản thân luôn sẵn sàng nghe, nghe và nghe vào đúng những lúc đó.

Đừng vì buồn ngủ mà đi ngủ luôn, đến bạn còn không thắng được mình thì sao có thể thắng được bài thi TOEIC đây?

► NGHE CHÉP CHÍNH TẢ


Đây là một phương pháp cổ điển, khá mất nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn nhưng cực kỳ hiệu quả. Cách học này gồm 5 bước: 

- Bước 1: Nghe một lượt để xem bạn hiểu được bao nhiêu % nội dung của bài nghe.

- Bước 2: Nghe chép chính tả, từng từ, từng câu một, chỗ nào bạn không nghe được thì có thể để trống và tiếp tục chép đến hết bài. Sau đó mở script xem lại những chỗ mà bạn chưa nghe được và những chỗ bạn bị sai.

- Bước 3: Nghe lại một lần nữa và hoàn thiện nốt phần thiếu và sai mà không nhìn script.

- Bước 4: Sau khi hoàn thiện bài nghe,  vừa nhìn chữ vừa đọc to rõ ràng theo tốc độ của bài nghe.

- Bước 5: Ghi lại từ mới và học cách phát âm đúng chuẩn.

Chỉ khoảng 2 tháng luyện tập theo phương pháp này, Cô Hoa tin răng, khả năng nghe của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Đặc biệt, cô tặng các bạn Chuỗi bài giảng TOEIC part 7 hoàn toàn miễn phí. Nhớ xem chi tiết và in đề ra luyện nha. 

Cô đã thử và thành công, còn bây giờ chúc bạn học thật tốt. Tham gia ngay cộng đồng học TOEIC số 1 Việt Nam TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27