Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

TỔNG HỢP SÁCH LUYỆN THI TOEIC THEO MỤC TIÊU TỪ 0 ĐẾN 990 TOEIC

Tổng hợp sách luyện thi TOEIC theo level từ 0 đến 990 cực kì chi tiết: Very easy TOEIC, Longman, ETS 2020, YBM RC LC, Economy, ...

Chào các bạn, hiện nay sách TOEIC trên thị trường rất nhiều và việc lựa chọn một giáo trình hay, phù hợp là hết sức cần thiết. Nếu chọn giáo trình dễ quá thì chúng ta sẽ học thiếu động lực, kiến thức tiếp thu được cũng không nhiều. Nếu chọn giáo trình quá khó thì chúng ta sẽ dễ nản, việc học trở nên nặng nề và thiếu hiệu quả vì bạn không thể nào nhồi nhét hết lượng kiến thức "khổng lồ". Ngoài ra, một số sách sẽ giúp bạn học nhanh hơn và đúng trọng tâm hơn sách khác. Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, cô đã tổng hợp lại những giáo trình TOEIC hay, có hiệu quả và phân cấp theo trình độ. Nhờ đó, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lựa chọn giáo trình phù hợp cho bản thân. Cùng khám phá tổng hợp sách luyện thi TOEIC theo level từ 0 đến 990 cực kì chi tiết nhé.

Tổng hợp các bộ sách luyện thi TOEIC cấu trúc mới

Luyện thi TOEIC format mới với tất tần tật tài liệu theo từng mục tiêu cụ thể, được tổng hợp bởi Anh ngữ Ms Hoa, khám phá ngay.
I. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 450-500+
II. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 650 - 700+
III. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 800+

I. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 450-500+

Mục tiêu này là mục tiêu "sát đất" rất dễ để đạt được. Từ mất gốc đến 500 TOEIC cũng có lộ trình học khoa học, xem ngay ở đây
Các cuốn sách phù hợp với mục tiêu này như sau:
Sách học từ vựng để đạt 500 TOEIC
Level 250 đến 500 TOEIC:


Bộ tài liệu tự học TOEIC này có nội dung bài học dễ hiểu, đơn giản và thích hợp đối với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC. Nói cách khác, đối tượng của tài liệu này chính là các bạn lần đầu luyện thi TOEIC. Tích lũy vốn từ cơ bản có giáo trình: Oxford Word Skills Basic.

-> Link tải:  PDF  -  AUDIO

Sách học ngữ pháp để đạt 500 TOEIC

Ưu điểm của giáo trình này là rất dễ học vì được hướng dẫn bằng tiếng Việt cụ thể, trình bày gọn gàng bằng bảng biểu, không nhiều chữ như các giáo trình khác. Bộ sách giúp người học nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và cải thiện điểm số. Ưu điểm của cuốn sách là chỉ đưa ra những nội dung gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững, phương pháp truyền đạt theo sơ đồ tăng khả năng tư duy. Big Step 1, 2

-> Link tải:  PDF  -  AUDIO

Cuốn này rất phù hợp với sơ cấp, có cả phân tích câu chi tiết, học dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn cuốn Longman Preparation Series for the new TOEIC Test gồm 3 cuốn: introductory, Intermediate, Advanced. Tuy nhiên cuốn Introductory sẽ phù hợp với trình độ sơ cấp. Các bạn có thể lên mạng tìm thử hoặc đặt cuốn sách này về tham khảo nha.

Xem thêm: CHIẾN THUẬT 500 GIỜ ĂN NGỦ VỚI TIẾNG ANH

II. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 650 - 700+

Mục tiêu 650 - 700+ được cho là trung bình khá, có thể đạt được từ mất gốc trong thời gian 8 đến 10 tháng. Phần này cô cũng chia ra 2 mục để các bạn dễ tìm hiểu.
Sách học từ vựng để đạt 650 TOEIC

Hầu như ai học TOEIC cũng đều biết và học cuốn này: 600 từ thiết yếu dành cho thi TOEIC với 50 chủ đề thường gặp. Các bài tập trong sách phong phú, sẽ rất tốt để các bạn học từ vựng. Level 500 lên 650+ phải học 600 Essential Words (Bản mới nhất) 

-> Link tải:  PDF  -  AUDIO

Sách học ngữ pháp để đạt 650+ TOEIC

bộ sách cực "khủng" để học TOEIC, bao quát gần như tất cả các vấn đề của kì thi TOEIC. Tuy nhiên, chỉ nên học giáo trình này khi bạn đã có trình độ tốt vì thực sự lượng kiến thức trong giáo trình là rất lớn, ngoài ra giáo trình này còn hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có chú thích tiếng Việt nên việc tự học sẽ khá gian nan. TOEIC Reading Training Comprehension 730 

TOMATO TOEIC Compact Part 7
 

TẢI NGAY

Longman Preparation Series for the new TOEIC Test Intermediate. 

TẢI NGAY

Một cuốn sách có độ khó tương đối cao hơn so với New Economy TOEIC. Đây chính là cuốn sách gối đầu giường của những bạn đã có căn bản, mục tiêu ôn thi 500+. Phần đọc được đánh giá là khó, nhưng không quá khó với những bạn đã có gốc tiếng Anh. Phần nghe của sách YBM TOEIC RC 1000 thì được đánh giá là khó nhất trong tất cả các đầu sách giải đề TOEIC hiện tại. Rất phù hợp với bạn nào thích thử thách bản thân. Tải ngay sách YBM TOEIC RC 1000 VOL1 

III. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 800+

Tham khảo ngay sách học từ vựng TOEIC 800
 

TẢI NGAY

Hackers Start Reading: cuốn này dành cho các bạn khá hơn xíu.

Bộ sách với lượng bài tập phong phú và thiết kế đơn giản dễ học. Các bài tập trong sách cũng tương đối khó. Ngoài ra, giáo trình còn tập hợp lại các từ thường xuất hiện trong đề thi chia theo danh từ, động từ, tính từ và trạng từ để các bạn có thể tập trung học cấp tốc. TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860 - BỘ TÀI LIỆU CHO CẢNH GIỚI CAO NHẤT CỦA TOEIC 990 

Tải: PDF + AUDIO

Cách học từ vựng TOEIC hiệu quả

Cô có một bí kíp học từ vựng TOEIC hiệu quả và ngắn ngọn, các bạn có thể tham khảo. Học từ vựng chúng ta nên học nghĩa của từ để hiểu, học phát âm để áp dụng vào nghe và nói cho chuẩn. Học viết viết đi viêt lại. Học từ loại để dùng vào câu cho đúng. Cuối cùng là thực hành, học từ sử dụng nói và viết.

Cách học ngữ pháp TOEIC hiệu quả

Tập phân tích cấu trúc câu (Vị trí của từ, dấu hiện nhận biết của thì, dạng chủ động bị động để từ đó loại đáp án hiệu quả)
Học thuộc những câu đơn giản
Học các cụm từ cố định trong tiếng Anh
Đọc nhiều các bài reading

Cách học reading TOEIC hiệu quả

Các bạn có thể học dịch đoạn đơn, tìm liệu nguồn tài liệu song ngữ.
Nắm bắt được kĩ năng đọc lướt "Skim":
- Lướt tiêu đề 
- Lướt 1, 2 câu đầu của đoạn văn: nhận diện bố cục, quét thôn tin, đoán nghĩa, giải quyết câu hỏi.

Đặc biệt, cô tặng các bạn Chuỗi bài giảng TOEIC part 7 hoàn toàn miễn phí. Nhớ xem chi tiết và in đề ra luyện nha. 

Cô đã thử và thành công, còn bây giờ chúc bạn học thật tốt. Tham gia ngay cộng đồng học TOEIC số 1 Việt Nam TẠI ĐÂY

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27