Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa tặng 30 suất học bổng trị giá 170 triệu đồng cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhằm nâng cao trình độ, năng lực tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT và các bạn ĐVTN trên địa bàn quận Liên Chiểu, sáng ngày 28/6/2020, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Anh ngữ Ms Hoa tổ chức Lễ trao tặng 30 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 170 triệu đồng.

Quỹ học bổng của IMAP VIỆT NAM đi muôn nơi

Năm 2020 là năm hiện thực hóa các hoạt động vì cộng đồng của Anh ngữ Ms Hoa nói riêng cũng như IMAP VIỆT NAM nói chung. Các loạt các hoạt động từ thiện, các chương trình có ý nghĩa sẽ được mang đến các bạn học sinh, các trường lớp hay những người con Việt Nam đang còn khó khăn trên khắp mảnh đất hình chữ S. Không thể không kể đến cuộc hành trình học bổng IMAP đến với Đà Nẵng.

Xem thêm: Anh ngữ Ms Hoa trao tặng 100.000.000Đ tiền mặt và hàng trăm phần quà có giá trị đến trường THCS Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Tặng 30 suất học tiếng Anh trị giá 170.000.000Đ cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhằm nâng cao trình độ, năng lực tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT và các bạn ĐVTN trên địa bàn quận Liên Chiểu, sáng ngày 28/6/2020, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng 30 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 170 triệu đồng, đồng thời tổ chức Hội nghị tập huấn, tìm hiểu các kiến thức về ASEAN cho học sinh các trường THPT trên địa bàn quận Liên Chiểu.


Thông qua hoạt động nhằm tạo môi trường lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn.

Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Đà Nẵng trao tặng 30 suất học bổng tiếng Anh cho học sinh các trường Trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận bao gồm: THPT Nguyễn Trãi, THPT Khai Trí, THPT Liên Chiểu và THPT Nguyễn Thượng Hiền. Các suất học bổng có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày trao; không có giá trị quy đổi thành tiền và hiện vật, không được thay đổi người học. Và các điều kiện khác theo thông tin chi tiết học bổng (có văn bản kèm theo)

Quỹ học bổng dù còn rất nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ mang lại thêm nhiều những niềm tin những hy vọng về tương lai tươi sáng cho thế hệ học sinh sau này. Đây cũng là cơ hội tạo môi trường lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên khối đối tượng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Một số hình ảnh thiết thực của buổi lễ:

Các kênh tin tức đưa tin về chương trình ý nghĩa này:

Fanpage Tuổi trẻ Đà Nẵng: https://www.facebook.com/1205776749456619/posts/4051826854851580/

Fanpage Tuổi trẻ Liên Chiểu: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1384884691707651&id=397370307125766

Sau gần 10 năm thành lập và liên tục khẳng định vị trí dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam trong nhiều năm qua, với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, tăng tốc độ học khi cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong từng giờ học.
Là đơn vị đào tạo đối tác được tín nhiệm nhiều năm liên tục bởi các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Viettel, Mobifone, Panasonic ..vv Đặc biệt là sự tin tưởng và lựa chọn của hàng trăm nghìn học viên mỗi năm tại hơn 40 cơ sở trên cả nước.

Phát huy những thế mạnh đang có và lan toả những giá trị tích cực, năm 2020 - một năm nhiều biến động của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nhưng không dừng lại bởi uy tín đào tạo, chất lượng giảng dạy. Anh Ngữ Ms Hoa cùng với hệ thống các thương hiệu trực thuộc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo IMAP Việt Nam đã khởi động quỹ học Bổng IMAP 2020, nhằm phát huy tối đa nguồn lực và tiềm năng chung tay cùng cộng đồng sẵn sàng cho những bước tiến mới trong đào tạo và nâng cao năng lực kỹ năng, kiến thức cho tuổi trẻ Việt Nam.

30 suất học bổng đầu tiên trao tặng cho các bạn là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận Liên Chiểu, đánh dấu những bước đi đầu tiên khởi động cho hành trình lan toả những giá trị tốt đẹp, tiếp sức người trẻ hội nhập toàn cầu, mở rộng cơ hội thay đổi bản thân và toả sáng.

Trân trọng cảm ơn Ban thường vụ Quận Đoàn Liên Chiểu, cảm ơn anh Huỳnh Thanh Bình (Phó bí thư Quận Đoàn) và quý Ban giám hiệu cùng quý thầy cô trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Nguyễn Trãi, THPT Liên Chiểu đã quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện hết sức để Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng hiện thực hoá được mong ước đầu tiên trên hành trình thực hiện sứ mệnh "vì 10 triệu người Việt Nam tự tin nói tiếng Anh"

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27