Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa tặng 30 suất học bổng trị giá 170 triệu đồng cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhằm nâng cao trình độ, năng lực tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT và các bạn ĐVTN trên địa bàn quận Liên Chiểu, sáng ngày 28/6/2020, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Anh ngữ Ms Hoa tổ chức Lễ trao tặng 30 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 170 triệu đồng.

Quỹ học bổng của IMAP VIỆT NAM đi muôn nơi

Năm 2020 là năm hiện thực hóa các hoạt động vì cộng đồng của Anh ngữ Ms Hoa nói riêng cũng như IMAP VIỆT NAM nói chung. Các loạt các hoạt động từ thiện, các chương trình có ý nghĩa sẽ được mang đến các bạn học sinh, các trường lớp hay những người con Việt Nam đang còn khó khăn trên khắp mảnh đất hình chữ S. Không thể không kể đến cuộc hành trình học bổng IMAP đến với Đà Nẵng.

Xem thêm: Anh ngữ Ms Hoa trao tặng 100.000.000Đ tiền mặt và hàng trăm phần quà có giá trị đến trường THCS Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Tặng 30 suất học tiếng Anh trị giá 170.000.000Đ cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Nhằm nâng cao trình độ, năng lực tiếng Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT và các bạn ĐVTN trên địa bàn quận Liên Chiểu, sáng ngày 28/6/2020, Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng 30 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 170 triệu đồng, đồng thời tổ chức Hội nghị tập huấn, tìm hiểu các kiến thức về ASEAN cho học sinh các trường THPT trên địa bàn quận Liên Chiểu.


Thông qua hoạt động nhằm tạo môi trường lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn.

Quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Đà Nẵng trao tặng 30 suất học bổng tiếng Anh cho học sinh các trường Trung học phổ thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận bao gồm: THPT Nguyễn Trãi, THPT Khai Trí, THPT Liên Chiểu và THPT Nguyễn Thượng Hiền. Các suất học bổng có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày trao; không có giá trị quy đổi thành tiền và hiện vật, không được thay đổi người học. Và các điều kiện khác theo thông tin chi tiết học bổng (có văn bản kèm theo)

Quỹ học bổng dù còn rất nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ mang lại thêm nhiều những niềm tin những hy vọng về tương lai tươi sáng cho thế hệ học sinh sau này. Đây cũng là cơ hội tạo môi trường lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên khối đối tượng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THPT trên địa bàn quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Một số hình ảnh thiết thực của buổi lễ:

Các kênh tin tức đưa tin về chương trình ý nghĩa này:

Fanpage Tuổi trẻ Đà Nẵng: https://www.facebook.com/1205776749456619/posts/4051826854851580/

Fanpage Tuổi trẻ Liên Chiểu: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1384884691707651&id=397370307125766

Sau gần 10 năm thành lập và liên tục khẳng định vị trí dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam trong nhiều năm qua, với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, tăng tốc độ học khi cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong từng giờ học.
Là đơn vị đào tạo đối tác được tín nhiệm nhiều năm liên tục bởi các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Viettel, Mobifone, Panasonic ..vv Đặc biệt là sự tin tưởng và lựa chọn của hàng trăm nghìn học viên mỗi năm tại hơn 40 cơ sở trên cả nước.

Phát huy những thế mạnh đang có và lan toả những giá trị tích cực, năm 2020 - một năm nhiều biến động của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, nhưng không dừng lại bởi uy tín đào tạo, chất lượng giảng dạy. Anh Ngữ Ms Hoa cùng với hệ thống các thương hiệu trực thuộc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo IMAP Việt Nam đã khởi động quỹ học Bổng IMAP 2020, nhằm phát huy tối đa nguồn lực và tiềm năng chung tay cùng cộng đồng sẵn sàng cho những bước tiến mới trong đào tạo và nâng cao năng lực kỹ năng, kiến thức cho tuổi trẻ Việt Nam.

30 suất học bổng đầu tiên trao tặng cho các bạn là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận Liên Chiểu, đánh dấu những bước đi đầu tiên khởi động cho hành trình lan toả những giá trị tốt đẹp, tiếp sức người trẻ hội nhập toàn cầu, mở rộng cơ hội thay đổi bản thân và toả sáng.

Trân trọng cảm ơn Ban thường vụ Quận Đoàn Liên Chiểu, cảm ơn anh Huỳnh Thanh Bình (Phó bí thư Quận Đoàn) và quý Ban giám hiệu cùng quý thầy cô trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Nguyễn Trãi, THPT Liên Chiểu đã quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện hết sức để Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng hiện thực hoá được mong ước đầu tiên trên hành trình thực hiện sứ mệnh "vì 10 triệu người Việt Nam tự tin nói tiếng Anh"

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ KÍP TĂNG ĐIỂM GẤP ĐÔI TỪ CÔ NÀNG NGỌT NGÀO - BÙI VƯƠNG NAM PHƯƠNG

Với số điểm đầu vào “khiêm tốn” - 440 điểm, chỉ sau hai khóa tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Bùi Vương Nam Phương đã bứt phá bản thân và đạt 935 điểm - một số điểm đáng ngưỡng mộ.

935TOEIC

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐẠT 860 TOEIC TỪ CẬU SINH VIÊN Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TPHCM

Đạt 860 điểm TOEIC dễ hay khó? Hãy cùng khám quá qua bài viết của bạn Bùi Xuân Bảo nhé!

860 TOEIC

CÓ DUYÊN MỚI GẶP, CÓ NỢ MỚI …… HỌC TẠI ANH NGỮ MS HOA

Bạn Vũ Thị Thùy Linh - sinh viên năm cuối ngành Kinh tế Vận tải Biển thuộc trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM. Chỉ sau 02 tháng học tập tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa, Linh đã vượt được kỳ vọng của bản thân…

915 TOEIC

CÓ CÔNG MÀI SẮT, CÓ NGÀY NÊN 895 ĐIỂM TOEIC

Đó là thành tích đáng nể của bạn Huỳnh Thúy Vy - sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thực Phẩm thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM. Cùng lắng nghe chia sẻ của Vy về quá trình ôn luyện của bạn nhé!

895 TOEIC

ĐẠT TOEIC NHƯ MONG MUỐN VỚI KỸ NĂNG 3 NGÓN TAY THẦN THÁNH

Hoàng Thị Nhật Quỳnh - bạn sinh viên năm 3 trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã chinh phục được số điểm mình mong muốn chỉ sau hai khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa. Cùng khám phá bí quyết chinh phục nấc điểm đáng tự hào này nhé!

860 TOEIC

BÍ QUYẾT ĐẠT TOEIC 860 CỰC KỲ ĐƠN GIẢN TỪ CÔ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH-MARKETING

Chỉ sau 2 tháng rưỡi đồng hành cùng Anh ngữ Ms Hoa, Diệp Thủy đã chinh phục được mục tiêu TOEIC của mình với số điểm ấn tượng - 860 điểm.

860 TOEIC

KHAI PHÁ CÔNG THỨC BÍ MẬT VÀ CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI TỪ LÊ HOÀNG NAM - 855 ĐIỂM TOEIC

Uống nhầm một ánh mắt - Cơn say theo cả đời Hoàng Nam chính là fan của Ms Hoa từ ngày còn là học sinh. Nhờ một lần nghe cô giảng trên youtube mà như được tiếp thêm động lực học tiếng Anh. Lên đại học bén duyên ngay với trung tâm và bạn đã gặt hái được điểm số cực kỳ cao trong kì thi TOEIC. ❣️

855 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27