Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa - Trung tâm luyện thi TOEIC hàng đầu Việt Nam

Anh Ngữ Ms Hoa - tiền thân là Ms Hoa TOEIC - là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Anh Ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Founder là Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 14 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. 

>> Đăng ký tư vấn khóa học miễn phí: TẠI ĐÂY


TỪ CÂU CHUYỆN CỦA MỘT CÁNH CHIM...

Ms Hoa - Founder của Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa - trước đây cũng đã từng là một người rất bình thường, thậm chí còn học rất kém ở tất cả các môn và luôn cảm thấy kém cỏi hơn các bạn.

Nhưng một ngày, chính Ms Hoa đã được truyền cảm hứng từ một người giáo viên nơi miền quê. Cô giáo ấy là người đầu tiên trân trọng những câu trả lời dù đôi khi rất ngớ ngẩn của Ms Hoa, không chê bai mà luôn động viên, khuyến khích. Từ một học sinh kém cỏi, Ms Hoa chọn học tiếng Anh để khẳng định bản thân, khẳng định giá trị với mọi người. Cô cảm thấy bản thân có thể giỏi một điều gì đó thay vì mãi là người vô hình. Cảm giác khi ấy, cuộc sống trở nên đặc biệt hơn. Đó là cách Ms Hoa tìm đến với tiếng Anh và yêu tiếng Anh một cách vô điều kiện như vậy.

Trung tam luyen thi TOEIC Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC những ngày đầu giảng dạy

Nhiều năm sau, cô chọn cho mình sự nghiệp dạy tiếng anh và ôn thi chứng chỉ TOEIC để có thể truyền cho những học viên của mình tình yêu với tiếng Anh và thay đổi cuộc đời như cô đã từng. Nhưng như vậy có lẽ là chưa đủ, bởi một cánh én chẳng thể làm nên mùa xuân...

...ĐẾN SỨ MỆNH TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA NHIỀU SỨ GIẢ

Thấu hiểu được sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, Ms Hoa luôn ấp ủ ước mơ xây dựng một Trung tâm Tiếng Anh thật sự quy mô và chất lượng để không chỉ có thể dạy tiếng Anh cho một nhóm mười người, hai mươi người, mà là hàng triệu người Việt Nam khác, để người Việt Nam có thể thực sự giỏi tiếng Anh, yêu tiếng Anh và dùng tiếng Anh để phục vụ các nhu cầu của mình.


Tháng 10/2012, Ms Hoa cùng đội ngũ của mình - những người cũng khát khao được trao đi tình yêu học Tiếng Anh - đã cùng đưa thương hiệu Ms Hoa TOEIC - mà sau là Anh Ngữ Ms Hoa lên một tầm cao mới. Bởi chỉ khi yêu một điều gì đó, bạn mới có thể đặt toàn bộ trái tim của mình vào đó và hoàn toàn chinh phục nó. Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh, là gánh nặng suốt mười mấy năm mà trái lại, tiếng Anh sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.

Ms Hoa và đội ngũ Sứ trẻ giả nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy

Chính vì sứ mệnh trên, mỗi giáo viên tại Anh Ngữ Ms Hoa là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

“You don’t know how amazing you are until you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Anh Ngữ Ms Hoa.

Xem thêm:
✓ Đội ngũ Sứ giả tại Hồ Chí Minh          
✓ Đội ngũ Sứ giả tại Hà Nội


ANH NGỮ MS HOA - SÁT CÁNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC TOEIC

Để giúp học viên chinh phục đỉnh cao TOEIC, Anh Ngữ Ms Hoa đã dày công nghiên cứu để có thể đem đến những giá trị tinh hoa nhất vào giáo trình, bài dạy, tài liệu và hơn hết là vào đội ngũ giáo viên - những sứ giả truyền cảm hứng.

1. ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ TÂM HUYẾT NHẤT

Một trong những điều khiến Anh Ngữ Ms Hoa luôn khác biệt chính là Đội ngũ sứ giả - những người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Mỗi giáo viên của Anh Ngữ Ms Hoa là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ - mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người. Những sứ giả của Ms Hoa không chỉ là người thầy, mà còn là người bạn, người anh chị em, người đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức.

Thêm vào đó, giáo trình và tài liệu giảng dạy tại Anh Ngữ Ms Hoa cũng được tự tay đội ngũ Sứ giả biên soạn, trau chuốt kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh… Các tài liệu liên tục được bổ sung, cải thiện từng năm, bám sát theo xu hướng ra đề thi TOEIC thực tế.

Image result for sách ms hoa toeic

Tại Anh Ngữ Ms Hoa, mọi học viên đều được đảm bảo về chất lượng đầu ra sau khi hoàn thành khóa học. Mọi buổi học đều sẽ được đội ngũ Sứ giả chuẩn bị chỉn chu nhất. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn, Sứ giả Ms Hoa sẽ luôn sẵn sàng gia sư, bổ trợ thêm để đảm bảo rằng bạn đã nắm chắc kiến thức và theo kịp tiến độ học.

Với mỗi khóa học, Anh Ngữ Ms Hoa đều sẽ tặng bạn 1 tài khoản online TRỌN ĐỜI với các bài tập, chia sẻ kiến thức, video CHỈ dành riêng cho học viên. Ms Hoa không chỉ đồng hành cùng bạn trong bài ba tháng của khóa học, Ms Hoa hứa sẽ luôn bên bạn bất cứ khi nào bạn còn mong muốn học Tiếng Anh.

Cùng với đó, series bài học và hướng dẫn học Online MIỄN PHÍ cũng thường xuyên được cập nhật trên Fanpage và kênh Youtube của Anh Ngữ Ms Hoa nhằm phục vụ các học viên học tại nhà và các bạn ở tỉnh xa không có điều kiện học tại trung tâm.


2. THẤU HIỂU NHU CẦU HỌC VIÊN

Trong nhiều năm giảng dạy TOEIC, Anh ngữ Ms Hoa đã thấu hiểu nhu cầu và tâm lý học viên, từ đó đưa ra được những lộ trình học, khóa học phù hợp với từng đối tượng. 

TOEIC 2 kỹ năng

Lộ trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng (Đọc - Reading và Nghe - Listening). Chứng chỉ này hiện được coi như điều kiện tiên quyết để ra trường của sinh viên nhiều trường Đại học/Cao đẳng khắp Việt Nam. Chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng cũng được coi là một phần thiết yếu trong hồ sơ tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn.

Đối tượng: Các bạn học viên muốn đạt chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng

Các lớp học dự kiến:

✓ Khóa PRE TOEIC (cho người mới bắt đầu): http://bit.ly/2JynyZ9
✓ Khóa TOEIC A (mục tiêu 500-550+): http://bit.ly/2CYht6X
✓ Khóa TOEIC B
(mục tiêu 650-750+): http://bit.ly/2SHGklh
✓ Khóa TOEIC C
(mục tiêu 800-900+): http://bit.ly/2OlmOrb
✓ Khóa luyện đề TOEIC:
Theo số lượng học viên
✓ Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc: http://bit.ly/2OkpDIR

Thời lượng khóa học: 24-25 buổi (1.5 giờ/buổi) + 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 7 hàng tuần + bổ trợ với coach 1 buổi/ 1 tuần + học online miễn phí

Mô hình lớp học: 1-2 giảng viên + trợ giảng.

TOEIC 4 Kỹ năng

Lộ trình học dành cho các bạn học viên muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng (Đọc - Reading, Nghe - Listening, Viết - Writing và Nói - Speaking). Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng sẽ đảm bảo học viên có thể thành thạo được tiếng Anh trên mọi phương diện và ứng dụng tiếng Anh linh hoạt hơn.

Đối tượng: Các bạn học viên muốn đạt chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng
Các lớp học dự kiến:

✓ Khóa TOEIC 4 kỹ năng A (Mục tiêu 400 - 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing): http://bit.ly/2ESXzwS
✓ Khóa TOEIC 4 kỹ năng B+ (Mục tiêu 550 - 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing): http://bit.ly/2DiAhiA

Thời lượng khóa học: 26 buổi (1.5 giờ/buổi) + 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 7 hàng tuần + bổ trợ với coach 1 buổi/ 1 tuần + học online miễn phí
Mô hình lớp học: 1-2 giảng viên + trợ giảng.

 

➤ TOEIC cho doanh nghiệp

Các khoá học tiếng Anh doanh nghiệp của Ms Hoa TOEIC sẽ đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty. Sau khi kết thúc khoá học, các nhân viên có thể tự đánh giá kết quả của khoá học và ứng dụng hiệu quả vào trong công việc.

Đối tượng: Các bạn đã đi làm và có nhu cầu cải thiện tiếng Anh
Các lớp học dự kiến:

✓ Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp: http://bit.ly/2OkHXS9

✓ Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Công việc đột phá: http://bit.ly/2EW5vh1

Thời lượng khóa học: 26 buổi (1.5 giờ/buổi) + 20 giờ học bổ trợ offline vào thứ 7 hàng tuần + bổ trợ với coach 1 buổi/ 1 tuần + học online miễn phí hoặc thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Mô hình lớp học: 1-2 giảng viên + trợ giảng.

     Tham khảo lịch khai giảng tại:      

➤ Cơ sở Hà Nội

➤ Cơ sở Hồ Chí Minh

➤ Cơ sở Đà Nẵng

 

Không kém phần quan trọng, chất lượng các lớp học cũng liên tục được tối ưu theo nhu cầu và nguyện vọng của học viên. 
Các lớp học tại Anh Ngữ Ms Hoa luôn được duy trì với không khí ấm áp, vui vẻ, thân thiện. Mỗi lớp học Ms Hoa là một gia đình nhỏ. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facbook, group, email và các buổi offline cực kì vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội Care – thường xuyên chia sẻ tài liệu, vẻ đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.

Học viên được tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh hàng tuần; tham gia event, workshop định hướng nghề nghiệp, kĩ năng mềm...

 

3. NHỮNG THÀNH TỰU MÀ ANH NGỮ MS HOA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC 

Với cái TÂM và cái TẦM trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể.

Với chất lượng đào tạo được cam kết, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Mỗi năm Anh Ngữ Ms Hoa đào tạo tới hơn 30.000 học viên, trong đó hơn 1.200 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC.

 

Tham khảo thêm kinh nghiệm ôn luyện đạt 900Đ của các bạn học viên:

Cú đúp thành công của chàng trai trẻ dành 950 TOEIC
Hoàng Ngọc Châu – cô sinh viên Bách Khoa đạt 910 điểm ngay lần đầu thi TOEIC tại IIG
Huỳnh Khánh Như bứt phá ngoạn mục với 905 TOEIC
Chàng cử nhân tương lai với 960 điểm TOEIC- Học nghiêm túc nhưng đừng biến nó thành một trải nghiệm cực khổ.

Bằng sự quan tâm tận tình đến đối tượng những người đi làm, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị đối tác đào tạo tiếng Anh độc quyền cho nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc:

► Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng đào tạo hơn 1500 nhân viên
► Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank Việt Nam
► Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam
► Công ty TNHH Panasonic Việt Nam
► Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn
► Công ty TNHH Enkei Việt Nam.

....Và hàng chục công ty lớn nhỏ khác.

Anh Ngữ Ms Hoa còn nhận được lời mời hợp tác ĐỘC QUYỀN với báo điện tử VnExpress.net để chia sẻ các tài liệu học TOEIC tại box Học Tiếng Anh trên trang.

Hơn hết, điều khiến Anh Ngữ Ms Hoa cảm động và trân trọng nhất chính là tình cảm của hàng ngàn bạn học viên đã học tập tại Trung tâm. Sự thành công của các bạn chính là lời tri ân lớn nhất, là kết quả tuyệt vời nhất mà Ms Hoa và Đội ngũ luôn hướng tới.

Khánh Lam - A80: "Thực sự đến bây giờ em đã hiểu được 2 Ms không chỉ là những cô giáo dạy Tiếng Anh bình thường mà là những người truyền lửa, truyền cảm hứng học tập cho học viên"

Diễm - Pre 185: "Được là học sinh trong lớp cô là một sự may mắn đối với em. Cô đã cho em những bài học rất thú vị đến nỗi mà đợt thực tập vừa qua em đã vượt quãng đường xa tít về với cô và các bạn. Cô đã truyền cho em niềm yêu thích đến lớp và niềm yêu thích tiếng Anh đã bị ngủ quên..".

Mai Anh - A158: "Lúc ban đầu, khi đăng kí học ở trung tâm, em còn phân vân lo lắng, không biết học ở đây có tốt không, vì em đã đi học ở nhiểu trung tâm nhưng toàn học rồi bỏ nửa chừng. Nhưng học ở đây em đã học đến cùng khoá học, nếu bỏ buổi học nào, em cảm thấy tiếc và có cảm giác như mình bỏ học tiếng Anh hàng tháng trời... Vì học ở đây, nên em có cảm hứng và yêu tiếng Anh, không còn là nỗi kinh hoàng như trước đây..."

Thế Thức - B105"Trung tâm Ms Hoa TOEIC có khẩu hiệu rất hay. Thực sự slogan của trung tâm đã khiến em chọn học ở đây. Sau khi kết thúc khóa học, cảm hứng học tiếng Anh đã phần nào quay trở lại với em. Đối với em, TOEIC chỉ là 1 tấm bằng để làm đẹp vào CV. Nhưng khi học ở trung tâm, thực sự em đã muốn mình có thể dùng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh và quyết tâm để làm được việc đó."

 

Với niềm đam mê và tình yêu dành cho Tiếng Anh, Ms Hoa và Đội ngũ Sứ giả tại Anh Ngữ Ms Hoa hi vọng sẽ truyền được cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam khác. Chúng tôi mong bạn sẽ làm chủ tiếng Anh, và thành công trong cuộc sống!

 

trung tam luyen thi toeic uy tin - anh ngu ms hoa

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27