Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Phương pháp đào tạo RIPL: Đề cao giá trị trải nghiệm của học viên

Phương pháp đào tạo RIPL giúp học viên chinh phục tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng, được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc.

Bước sang chặng đường 10 năm tiếp theo, Anh ngữ Ms Hoa đưa ra phương pháp giảng dạy độc quyền mới được tinh chọn dựa trên phản hồi khách quan của học viên và được nghiên cứu bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc, các chuyên gia đào tạo và Hội đồng Cố vấn Chuyên môn.

RIPL được cấu thành từ 4 yếu tố: R – Refined Knowledge (chắt lọc kiến thức), I – Inspiration (truyền cảm hứng), P – Practice (thực hành ngôn ngữ), L – Logic (tính logic).


R - Refined knowledge (Chắt lọc kiến thức)

Đội ngũ Anh ngữ Ms Hoa nhận thấy thực tế, nhiều bạn học tiếng Anh lâu năm nhưng kỹ năng vẫn yếu, không vận dụng được kiến thức trong môi trường thực tế. Do đó, Anh ngữ Ms Hoa chủ trương đề cao tính chắt lọc kiến thức, chỉ dạy những gì học viên cần, không dạy dàn trải những gì tiếng Anh có.

Chẳng hạn, với chủ điểm “Danh từ” trong tiếng Anh, nếu tiếp cận theo cách thông thường, học viên sẽ học lần lượt: khái niệm danh từ, phân loại danh từ, cách sử dụng mạo từ đi với danh từ,... Tuy nhiên, với topic “Danh từ” trong khóa học TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa, học viên lại tiếp cận luôn chủ điểm “Những danh từ có hình thái của một tính từ: alternative, representative... Đây là một chủ điểm rất “ngách” trong tiếng Anh, tuy nhiên lại là thói quen ra đề của đề thi TOEIC. Việc học đúng trọng tâm bài thi sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian, đạt được tiến bộ rõ rệt trong khoản thời gian ngắn. 

Một số học viên nhầm lẫn “chỉ học những gì cần thiết” là học tủ, học mẹo. Tuy nhiên, hai phạm trù này hoàn toàn khác nhau, RIPL lược bỏ những kiến thức không cần thiết, tập trung vào những chủ điểm kiến thức mang tính ứng dụng cao xuất hiện trong bài thi bởi đó cũng chính là nguyên liệu từ thực tiễn môi trường làm việc quốc tế (TOEIC). Bẫy của bài thi cũng chính là những điểm mà người dùng hay mắc lỗi trong thực tế. Chính vì vậy, học theo đề thi chính là cách nhanh nhất để trau dồi những gì bạn cần trong môi trường tiếng Anh tương lai. Việc học đúng trọng tâm giúp tiết kiệm thời gian, tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

I - Inspiration (Truyền cảm hứng)

Bên cạnh việc truyền tải kiến thức, sự nhiệt huyết và truyền cảm hứng của thầy cô cũng khiến học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy tại hệ thống Anh ngữ Ms Hoa. Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mới mẻ, tránh dẫm phải “gót chân Achilles” của lớp học truyền thống, loại bỏ những yếu tố khiến buổi học trở nên nhàm chán trong mắt học viên. Yếu tố truyền cảm hứng được chú trọng xây dựng nhiều năm, được chuẩn hóa và trở thành “đặc sản”, văn hoá riêng của lớp học Anh ngữ Ms Hoa.

Chị Nguyễn Thị Hoa (nhà sáng lập Anh ngữ Ms Hoa) chia sẻ: “10 năm đi dạy, tôi từng gặp nhiều học viên có những trải nghiệm không đẹp với tiếng Anh. Cảm giác rụt rè và thụ động chỉ được xóa bỏ khi người thầy biết cách động viên, khen ngợi, cảm ơn, giúp học viên thấy rằng trả lời sai là một điều bình thường, từ đó không còn ngại mắc lỗi, không sợ bị đánh giá. Các lớp học Anh ngữ Ms Hoa sử dụng kết hợp nhiều nhóm kỹ thuật như kỹ thuật đặt câu hỏi kích thích học viên hào hứng xây dựng bài giảng, kỹ thuật khen ngợi, cổ vũ khiến học trò nhận ra giá trị bản thân, kỹ thuật truyền năng lượng mang lại những buổi học tràn đầy niềm vui".

RIPL khuyến khích giáo viên dùng 4 loại ngôn ngữ: ngôn ngữ tinh tế, ngôn ngữ truyền động lực, ngôn ngữ chuyên gia, ngôn ngữ kinh nghiệm để tương tác với học viên. Đặc biệt, sau giờ học, cần sử dụng thêm ngôn ngữ “làm bạn” với học viên để tiếp tục kết nối, truyền nhiệt huyết.

P – Practice (Thực hành ngôn ngữ)

Ngoại ngữ là bộ môn thiên về kỹ năng. RIPL đề cao việc rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo quy tắc 3 bước S-K-S (Skills - Knowledge - Skills). 

Thực hành thường xuyên giúp học viên nhanh chóng biến kỹ năng trở thành phản xạ. Cụ thể, học viên tiếp cận ngôn ngữ mới thông qua hình thức nghe và đọc, sau đó hệ thống thành kiến thức, cuối cùng áp dụng kiến thức, tạo thành phản xạ ngôn ngữ dưới hình thức nói và viết. Để đạt được mục đích cuối cùng của việc học ngôn ngữ là giao tiếp, học viên cần thực hành nhiều nhất có thể. Tại các lớp học của Anh ngữ Ms Hoa, trọng số thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng buổi học.

L – Logic (Logic trong giảng dạy)

PACES là bộ quy tắc về tính logic trong giảng dạy. Theo đó, học viên tiếp thu kiến thức và thực hành kỹ năng qua chu trình 5 bước: Đặt vấn đề (Proposal), phân tích vấn đề (Analysis), chốt vấn đề (Conclusion), mở rộng vấn đề (Enhancement), luyện tập (Small Exercises).

RIPL đã được áp dụng tại nhiều lớp học offline và online. 98% học viên chia sẻ rằng phương pháp này giúp họ có thêm hứng thú học tập và cải thiện điểm số bài thi hiệu quả. Những phản hồi đó là nguồn khích lệ để Anh ngữ Ms Hoa nỗ lực duy trì, phát triển bộ giá trị đào tạo và hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh”.

Nhiều học viên đã chinh phục thành công chứng chỉ TOEIC nhờ trải nghiệm phương pháp RIPL:

➤ Cú đúp thành công của chàng trai trẻ dành 950 TOEIC
➤ Hoàng Ngọc Châu – cô sinh viên Bách Khoa đạt 910 điểm ngay lần đầu thi TOEIC tại IIG
➤ Huỳnh Khánh Như bứt phá ngoạn mục với 905 TOEIC

 

Cùng tham gia trải nghiệm với Anh ngữ Ms Hoa nhé!

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27