Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

B399: Sắp tới em sẽ tiếp tục học ở trung tâm, mong được truyền cảm hứng nhiều hơn nữa

25/01/2018

Vũ Quang Huy: "Hà Nội ngày buồn tháng nhớ năm thương! Ngày hôm đấy trời âm u, gió xao xạo, lá rơi khắp sân, một chút se lạnh cho cái buồn man mác. Ngày hôm ấy là một ngày định mệnh khi em và thầy gặp nhau. Thầy đẹp trai, không cao cho lắm, hơi gầy nhưng bù lại tình cảm đong đầy không phải người thầy nào cũng có. Cảm ơn thầy đã dạy dỗ tận tình tâm huyết với bọn em. Chúc thầy luôn khỏe mạnh, đẹp trai và nhiều tiền <3"

Vũ Phương Trang: "Thời gian 2 tháng trôi qua thật nhanh, được tham gia học lớp B399 cùng mọi người là quãng thời gian rất vui vẻ, bổ ích của cá nhân em. Em đã từng nghĩ việc ôn TOEIC là một quá trình rất căng thẳng và mệt mỏi nhưng ngược lại, việc học tại Ms Hoa đã khiến em cảm thấy thoải mái, cởi mở và nhiều động lực để ôn tập và nâng cao kiến thức trong việc thi TOEIC. Cảm ơn thầy Dũng rất nhiều vì đã giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian qua!"

Cảm ơn thầy vì những giờ học ui vẻ và bổ ích, thầy đã định hường phương pháp học tiếng Anh cho em, truyền cảm hứng và đọng lực cho em quyết tâm với cái môn khó nhằn. Chúc thầy luôn đạt được những mong ước trong cuộc sống và sớm có người yêu ạ  - Thùy Dung

Nguyễn Thùy Dương: "2 tháng troi qua nhanh quá, hôm nay đã là buổi cuối rồi. Lời đầu tiên, em muốn cảm ơn các chị tư vấn đã tận tình về khóa học mặc dù m muốn đăng ký lớp B+. Dù sao thì nó cũng là một cái duyên với B399 vui nhộn, với Mr. Dũng luôn tự nhận đẹp trai và hài hước. Nói chung là thầy dạy hay, truyền cảm hứng, ghi nhớ nhanh, thường tóm tắt các kiến thức một cách dễ học .Mong rằng kỳ thi sắp tới em sẽ đạt kết quả cao để khoe thầy"

Xem thêm: 

BẠN CÒN ĐIỀU GÌ BĂN KHOĂN HOẶC CẦN TU VẤN, VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀO FORM BÊN DƯỚI:

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27