Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

Năm 2020, với nhiều sự chuyển biến của thế giới, xu hướng học online ngay lập tức trở nên hữu dụng và được ưa chuộng. Anh ngữ Ms Hoa đã nghiên cứu và tổ chức các lớp học TOEIC online dựa trên nền tảng công nghệ cao đứng top đầu thế giới, rất nhiều học viên đã đọc và đạt được kết quả cao trong kì thi thật.

Khám phá ngay: Mai Ngọc Lê Vy - Cán đích 890 TOEIC, học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Cùng xem bạn Duyên đã có kinh nghiệm và lời khuyên gì cho các bạn đang phân vân về việc học TOEIC online nhé.

Duyên Bùi chia sẻ kinh nghiệm ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa

Trước khi học lớp luyện đề TOEIC: HD_D244 của cơ sở Hà Đông thì Duyên đã học 1 lớp TOEIC B trước đó. Vì gặp thời gian dịch Covid 19 nên Duyên đã có cơ hội tiếp cận với nền tảng học TOEIC online của Anh ngữ Ms Hoa. Và người dẫn dắt không ai khác, chính là Mr. Thành Shawn - người thầy quốc dân với cả triệu fan khắp cả nước.

Các bạn có thể xem thêm chia sẻ của Duyên Bùi trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa. 

"Xin chào mọi người, em mới nhận được kết quả thi toeic đợt cuối tháng 7 vừa rồi. Lần thi này đạt target nên cũng muốn review đề 1 chút cho các bạn sắp thi.
Đầu tiên, em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy cô ở cơ sở Hà Đông đã giúp em trong quá trình học. Đặc biệt là thầy Thành Phạm thầy giáo vui tính, đẹp trai siêu cấp vô địch. Thầy rất rất nhiệt huyết, tận tình, luôn nhắc học từ vựng mỗi ngày để cải thiện vốn từ tăng khả năng thực chiến với part 7. Dù là học off hay online thì hôm nào cũng quá giờ  thế đủ hiểu thầy nhiệt như nào rồi ạ. Còn về đề thi theo cá nhân em thấy:
→ Listening: nhanh hơn ets 2020 1 chút
Part 1 ko quá khó, tự vựng quen thuộc
Part 2 dạng câu statement, nghe hiểu để chọn đáp án nhiều hơn, ít wh-question hơn
Part 3-4 vẫn có thể bắt key nhưng ít mà chủ yếu nghe hiểu với cả paraphrase tương đối nhiều


→ Reading:
Part 5 + 6 từ vựng kha khá, có cả từ vựng chưa từng gặp, vẫn xoay quanh các chủ điểm ngữ pháp như vị trí từ loại, chủ động bị động, liên từ, giới từ, ...
Part 7 dài với khó hơn ets 2020, tương đương ets 2019 và những câu 3 đoạn khá khó để skin được keyword
→ Tài liệu ôn thi: 3 bộ ets 2018, 2019, 2020
Em xin review sương sương vậy thôi ạ. Review chỉ mang tính chất tham khảo nên hi vọng mọi người đọc để ôn luyện tốt chứ không nên hoang mang hay lo lắng. Em chúc mọi người những ai sắp thi ôn luyện tốt, giữ sức khoẻ và đạt target đặt ra ạ."

Về bí kíp ôn luyện part 5 và part 6 mọi người có thể xem ở đây:

→ Part 5 TOEIC
→ Part 6 TOEIC

Hãy dành thời gian ôn luyện ngữ pháp TOEIC căn bản và bổ sung vốn từ vựng nhiều hơn cùng với làm bài tập thực hành ở trên web anhngumshoa.com để nâng điểm các bạn nhé.

Chinh phục TOEIC không khó. Tuy nhiên, các bạn không nên chủ quan mà cần ôn tập thật tốt kiến thức, chúc các bạn thành công.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27