Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

Họ và tên Mai Ngọc Lê Vy
Lớp D224
Cơ sở Kinh Dương Vương

Cô sinh viên năm 3 trường đại học Tôn Đức Thắng - thành phố Hồ Chí Minh vừa trải qua kì thi TOEIC cuối tháng 7 với số điểm cực kỳ cao.

Trong thời gian ôn tập, cả đất nước đang thực hiện dãn cách xã hội, Lê Vy quyết định học TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa. Với nền tảng tiếng Anh cơ bản, Lê Vy vào ngay lớp đề cùng team Kinh Dương Vương. Trải qua 1 tháng học online cùng cô Trần Hoàng Phương bạn đã tự tin thi TOEIC.

Lớp học TOEIC ONLINE của Anh ngữ Ms Hoa có nhiều ưu điểm:

✔ Mô hình đào tạo tinh gọn, sĩ số lớp chỉ từ 1-8 người, đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ một cách tốt nhất

✔ Ôn luyện TOEIC phù hợp với lộ trình cá nhân

✔ Tranh thủ quỹ thời gian vốn hạn hẹp của người học để tối ưu hóa hiệu quả học tập

✔ Tương tác trực tiếp với giảng viên Anh ngữ Ms Hoa như lớp học TOEIC Offline

✔ Được chăm sóc và giải đáp thắc mắc về lớp học cũng như kiến thức tận tình 24/7

Xem thêm: 

Phạm Ngọc Phương Trinh cao thủ 990 TOEIC chia sẻ bí quyết đạt điểm cao

Võ Thị Thanh Ngọc - Cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết độc lạ

Khánh Giang - táo bạo bỏ công việc 5 năm chinh phục 855 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy chia sẻ về quá trình ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

"Chào mọi người, em vừa có kết quả đợt thi TOEIC vào cuối tháng 7 vừa rồi. Kết quả đạt target thật sự quá hài lòng nên em cũng muốn chia sẻ một chút về đề thi kì này cho các bạn chuẩn bị thi tham khảo.

PART 1: Không khó, sẽ tương tự các đề ôn trong ETS. Có tranh có cả người và vật, mọi người quan sát vị trí của vật kết hợp nghe kĩ để không nhầm lẫn trong việc chọn đáp án nhé. (xuất hiện các vị trí như against, next to, stack, in the corner,... và hành động tả người như being +V,...)

PART 2: Sẽ vẫn có các câu hỏi WH-Questions, nhưng mọi người để ý kĩ giữa When và Where nhé, vì có đáp án lừa nếu các bạn nghe không kĩ. Đặc biệt đa số đều là những câu trả lời kiểu gián tiếp – không liên quan đến câu hỏi nên các bạn cần nghe hiểu để phân biệt và chọn đúng nhé.

PART 3: Vẫn là cuộc hội thoại giữa 2 hoặc 3 người, các bạn có thể ôn kĩ trong ETS là được nha. Từ vựng không khó, có table và biểu đồ vị trí.

PART 4: Câu hỏi và đáp án khá dài, cần kĩ năng đọc hiểu nhanh. Có những đoạn cần nghe và dự đoán thời gian các nhân vật sẽ gặp nhau, telephone message,... Có keyword và không có từ khó. Các bạn nên có tờ answer sheet để luyện tập như thi thật nha, vừa làm vừa khoanh, nếu không nghe kịp nên bỏ qua và đọc câu hỏi đoạn tiếp theo.

PART 5: Khá đơn giản, những câu đầu làm rất mượt, tuy nhiên về sau sẽ có sự phân loại về một vài từ mới. Nhìn chung part 5 kì này không làm mất nhiều thời gian của thí sinh.

PART 6: Mình mất thời gian nhiều ở part 6. Cần phải đọc cả đoạn mới có thể chọn và điền đúng đáp án. Mọi người cần trang bị từ vựng và khả năng liên kết nội dung để làm tốt loại câu hỏi điền một câu dài.

PART 7: Những dạng bài article khá nhiều, text message lại ít nên rất đuối khi làm part 7. Các bạn nên có chiến thuật để giải part 7 kịp thời gian nhé. Từ mới trong phần này là cần thiết trang bị và ghi nhớ vì có những câu hỏi về từ đồng nghĩa trong bài. EX: Từ nào đồng nghĩa với “gratitude” trong bài, hoặc “run” (điều hành),... Loại tripple passage khá dài, mất nhiều thời gian nhưng không quá khó, để trả lời được cần hiểu và kết nối thông tin của cả 3 đoạn, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy keyword trong bài hơn những đoạn Article 4 câu hỏi.

Em xin cảm ơn cô Phương (Misshoa KDV) đã đồng hành và hỗ trợ lớp rất nhiều trong quá trình học luyện đề dù là học TOEIC online. Cô siêu vui tính và nhiệt huyết, cách truyền tải của cô cũng siêu dễ hiểu luôn. Nói chung em rất hài lòng với khoảng thời gian học online cùng cô. Cảm ơn cô rất nhiềuu.

Bài review mang tính tham khảo và chỉ là ý kiến của riêng em, mong sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của mọi người. Chúc các bạn trong group đạt được Target của mình nhé!"

Các bạn có muốn đạt điểm cao như Ms. Lê Vy không nhỉ? Đăng ký nhận tư vấn ngay tại đây nhé.

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27