Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

Họ và tên Mai Ngọc Lê Vy
Lớp D224
Cơ sở Kinh Dương Vương

Cô sinh viên năm 3 trường đại học Tôn Đức Thắng - thành phố Hồ Chí Minh vừa trải qua kì thi TOEIC cuối tháng 7 với số điểm cực kỳ cao.

Trong thời gian ôn tập, cả đất nước đang thực hiện dãn cách xã hội, Lê Vy quyết định học TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa. Với nền tảng tiếng Anh cơ bản, Lê Vy vào ngay lớp đề cùng team Kinh Dương Vương. Trải qua 1 tháng học online cùng cô Trần Hoàng Phương bạn đã tự tin thi TOEIC.

Lớp học TOEIC ONLINE của Anh ngữ Ms Hoa có nhiều ưu điểm:

✔ Mô hình đào tạo tinh gọn, sĩ số lớp chỉ từ 1-8 người, đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ một cách tốt nhất

✔ Ôn luyện TOEIC phù hợp với lộ trình cá nhân

✔ Tranh thủ quỹ thời gian vốn hạn hẹp của người học để tối ưu hóa hiệu quả học tập

✔ Tương tác trực tiếp với giảng viên Anh ngữ Ms Hoa như lớp học TOEIC Offline

✔ Được chăm sóc và giải đáp thắc mắc về lớp học cũng như kiến thức tận tình 24/7

Xem thêm: 

Phạm Ngọc Phương Trinh cao thủ 990 TOEIC chia sẻ bí quyết đạt điểm cao

Võ Thị Thanh Ngọc - Cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết độc lạ

Khánh Giang - táo bạo bỏ công việc 5 năm chinh phục 855 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy chia sẻ về quá trình ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

"Chào mọi người, em vừa có kết quả đợt thi TOEIC vào cuối tháng 7 vừa rồi. Kết quả đạt target thật sự quá hài lòng nên em cũng muốn chia sẻ một chút về đề thi kì này cho các bạn chuẩn bị thi tham khảo.

PART 1: Không khó, sẽ tương tự các đề ôn trong ETS. Có tranh có cả người và vật, mọi người quan sát vị trí của vật kết hợp nghe kĩ để không nhầm lẫn trong việc chọn đáp án nhé. (xuất hiện các vị trí như against, next to, stack, in the corner,... và hành động tả người như being +V,...)

PART 2: Sẽ vẫn có các câu hỏi WH-Questions, nhưng mọi người để ý kĩ giữa When và Where nhé, vì có đáp án lừa nếu các bạn nghe không kĩ. Đặc biệt đa số đều là những câu trả lời kiểu gián tiếp – không liên quan đến câu hỏi nên các bạn cần nghe hiểu để phân biệt và chọn đúng nhé.

PART 3: Vẫn là cuộc hội thoại giữa 2 hoặc 3 người, các bạn có thể ôn kĩ trong ETS là được nha. Từ vựng không khó, có table và biểu đồ vị trí.

PART 4: Câu hỏi và đáp án khá dài, cần kĩ năng đọc hiểu nhanh. Có những đoạn cần nghe và dự đoán thời gian các nhân vật sẽ gặp nhau, telephone message,... Có keyword và không có từ khó. Các bạn nên có tờ answer sheet để luyện tập như thi thật nha, vừa làm vừa khoanh, nếu không nghe kịp nên bỏ qua và đọc câu hỏi đoạn tiếp theo.

PART 5: Khá đơn giản, những câu đầu làm rất mượt, tuy nhiên về sau sẽ có sự phân loại về một vài từ mới. Nhìn chung part 5 kì này không làm mất nhiều thời gian của thí sinh.

PART 6: Mình mất thời gian nhiều ở part 6. Cần phải đọc cả đoạn mới có thể chọn và điền đúng đáp án. Mọi người cần trang bị từ vựng và khả năng liên kết nội dung để làm tốt loại câu hỏi điền một câu dài.

PART 7: Những dạng bài article khá nhiều, text message lại ít nên rất đuối khi làm part 7. Các bạn nên có chiến thuật để giải part 7 kịp thời gian nhé. Từ mới trong phần này là cần thiết trang bị và ghi nhớ vì có những câu hỏi về từ đồng nghĩa trong bài. EX: Từ nào đồng nghĩa với “gratitude” trong bài, hoặc “run” (điều hành),... Loại tripple passage khá dài, mất nhiều thời gian nhưng không quá khó, để trả lời được cần hiểu và kết nối thông tin của cả 3 đoạn, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy keyword trong bài hơn những đoạn Article 4 câu hỏi.

Em xin cảm ơn cô Phương (Misshoa KDV) đã đồng hành và hỗ trợ lớp rất nhiều trong quá trình học luyện đề dù là học TOEIC online. Cô siêu vui tính và nhiệt huyết, cách truyền tải của cô cũng siêu dễ hiểu luôn. Nói chung em rất hài lòng với khoảng thời gian học online cùng cô. Cảm ơn cô rất nhiềuu.

Bài review mang tính tham khảo và chỉ là ý kiến của riêng em, mong sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của mọi người. Chúc các bạn trong group đạt được Target của mình nhé!"

Các bạn có muốn đạt điểm cao như Ms. Lê Vy không nhỉ? Đăng ký nhận tư vấn ngay tại đây nhé.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840TOEIC

Chinh phục 900 TOEIC: Bí quyết chỉ gói gọn trong ba từ

Trọng Đạt (sinh viên Đại học Nội vụ) đạt 900 điểm TOEIC với bí quyết học chỉ gói gọn trong ba từ: học đúng, học đủ, học đều.

900 TOEIC

VỪA ĐẠT 900+ TOEIC - NGỌC LAN TỐT NGHIỆP LUÔN VĂN BẰNG TIẾN SĨ

Chứng chỉ TOEIC là một tấm bằng giá trị, giúp chúng ta thăng tiến trong công việc và con đường học vấn. TOEIC 900+ đã giúp cô gái Ngọc Lan chinh phục được văn bằng tiến sĩ. Hãy xem cô bạn này, luyện thi TOEIC thế nào nhé !

905 TOEIC

Anh chàng điển trai Ngô Tuấn Vũ chinh phục 865 TOEIC

Chàng trai soái ca Ngô Tuấn Vũ luyện thi TOEIC như thế nào ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn nhé !

865 TOEIC

CHINH PHỤC TOEIC 880+ DỄ HAY KHÓ ?

Cô nàng Lý Tịnh Văn đã đạt 885 TOEIC như thế nào ? Chúng ta hãy cùng học tập bí quyết luyện thi của bạn nhé !

885 TOEIC

KHÁM PHÁ TIPS LUYỆN TOEIC 900+ TỪ THANH TRÚC

Vượt qua ngưỡng điểm 900+ TOEIC không phải là điều dễ dàng. Chắc chắn phải có những chiến thuật riêng. Tham khảo chiến thuật của Trúc nhé !

935 TOEIC

ĐẠT NGAY MỤC TIÊU 800+ TOEIC CHỈ SAU MỘT KHÓA NỀN TẢNG

Điểm TOEIC không chỉ là con số, mà còn là kết quả của một hành trình ôn luyệt miệt mài. Thời gian học tập sẽ lắm lúc khó khăn, thử thách. Nhưng khi vượt qua tất cả bạn sẽ giành lấy kết quả vô cùng xứng đáng !

805 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27