Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cảm ơn bộ ba phép thuật của Ms Hoa TOEIC - Cảm nhận học viên Pre 173

"Em xin chân thành cảm ơn trung tâm Ms Hoa TOEIC cùng bộ ba phép thuật Mr Minh Tiến, Ms Hoàng Anh và Ms Hải đã "biến" em từ một người không có chút đammê về môn tiếng Anh đã trở nên yêu thích, đam mê và quyết tâm học tiếng Anh..."

Những tháng ngày cặm cụi tuần 3 buổi đến học tại Ms Hoa TOEIC đã không còn nữa rồi, nhưng chắc hẳn sẽ để lại trong mỗi học viên Pre 173 những dư âm đáng nhớ. Cảm ơn Pre 173 đã yêu thương và tin tưởng Ms Hoa TOEIC. Sau khi học xong lớp Pre này, mong rằng các bạn đã có trong tay một nền tảng vững chắc để chinh phục các bậc thang cao hơn của TOEIC cũng như tiếng Anh.

Chúc các bạn luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Cùng đọc cảm nhận của Pre 173 nhé:
 


"Em xin chân thành cảm ơn trung tâm Ms Hoa TOEIC cùng bộ ba phép thuật Mr Minh Tiến, Ms Hoàng Anh và Ms Hải đã "biến" em từ một người không có chút đammê về môn tiếng Anh đã trở nên yêu thích, đam mê và quyết tâm học tiếng Anh..."
 


"Mỗi buổi tối học ở Ms Hoa, em không còn cảm giác mình phải học mà đến trung tâm em thấy thoải mái hơn, yêu tiếng Anh hơn, yêu lpứ học hơn. Giờ thì em mới hiểu phương châm của trung tâm "Ms Hoa - Sứ giả truyền cảm hứng"


"Tạm biệt thầy Tiến đẹp trai, vui tính, hay kể chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm sống thật gần gũi làm cho lớp vừa có hứng thú với tiết học, vừa thêm gắn bó đoàn kết. Tạm biệt cô Hoàng Anh dễ thương, trẻ trung. Tạm biệt cô Hải xinh xắn, duyên dáng và rất vui tính...""Chính sự vui tính, thân thiện của thầy cô đã giúp em phá bỏ nỗi sợ học tiếng Anh, mỗi buổi đến lớp em cảm thấy rất thoải mái..."
 

 

 

 


 


 


 


  

Bài viết tham khảo:

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Trần Thị Hải Yến - Tăng 350 Điểm chỉ trong 1 tháng học TOEIC online sau 20 năm bỏ bê tiếng Anh

Chị Hải Yến - 36 tuổi - làm việc tại ngân hàng Techcombank Hà Nội vừa giành 750 điểm TOEIC quá bất ngờ. Tăng ngay 350 Điểm chỉ trong 1 tháng ôn thi TOEIC online tại Anh ngữ Ms Hoa.

750TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Học TOEIC online tại Ms Hoa thi đạt 830 TOEIC

Bùi Thị Mỹ Duyên - Sinh viên năm 4 đại học Mở Hà Nội vừa giành 830 Điểm TOEIC sau khi 3 tháng ôn thi TOEIC online và offline tại Anh ngữ Ms Hoa.

830 TOEIC

Mai Ngọc Lê Vy - Cán Đích 890 TOEIC, Học TOEIC online gặt điểm ngoài mong đợi

Ms. Mai Ngọc Lê Vy học viên team Kinh Dương Vương vừa cán đích 890 TOEIC cực kỳ thành công. Cùng khám phá bí quyết của bạn ấy khi học lớp đề của Anh ngữ Ms Hoa nhé.

890 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855 TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

[Dantri.com.vn] Phạm Ngọc Phương Trinh Cao Thủ 990 TOEIC Chia Sẻ Bí Quyết Ôn Thi Hiệu Quả Cao

[Ms Hoa Champions] Phạm Ngọc Phương Trinh Cô Nàng Nhỏ Bé Bứt Phá Giới Hạn Bản Thân Đạt 990 TOEIC

990 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27