Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

Bạn Hoàng Mạnh Tiến chia sẻ:


“ Xin chào mọi người, hôm nay mình xin phép chia sẻ về quá trình học TOEIC của mình và xin gửi lời cảm ơn đến cô Ngô Huyền và cô Thu Hương đã hướng dẫn em tận tình trong quá trình học.
Trong các quá trình học mình đã được chỉ dẫn khá tận tình, điểm mình được cải thiện rõ rệt luôn, mình là đứa khá yếu ngữ pháp và lại còn lười học nữa, trong quá trình học lớp mình được các cô dạy những dạng bài, cách thức làm bài đối với từng part trong đề TOEIC như làm thế nào để ăn trọn các điểm hoặc những tip nhỏ để phần nghe trở nên dễ dàng hơn. Trong quá trình học mình còn được các cô cung cấp thêm các đề ETS để làm trên lớp và ở nhà nên điểm mình tăng khá nhanh.
Vì mình đăng ký thi offline nên các thủ tục sẽ rườm rà hơn đôi chút, các bạn nhớ đừng nên uống nước quá nhiều trước khi thi vì thời gian thi khá là dài í, trước khi thi mình nghĩ các bạn cũng nên bấm giờ để quen với tốc độ làm bài thi vì thực sự phân bố thời gian lúc thi rất quan trọng.
Một điều lưu ý cho các bạn thi giấy là sau khi xong listening bạn sẽ không được quay lại đánh dấu vào phần listening nữa nên các bạn hãy nên tranh thủ đánh đấu vào câu trong lúc nghe để tránh bị miss câu nha.
Mình chia sẻ một số kinh nghiệm ít ỏi của mình, mong nó có thể hỗ trợ các bạn phần nào trong lúc học và lúc thi nha
Chúc mọi người thi đạt được kết quả tốt!”

Bạn Hoàng Trọng Tấn chia sẻ:


“Đây cũng là lần đầu tiên mình đi thi Toeic. Lúc trước thi mình cũng lo lắng không như mong đợi nhưng cuối cùng thì kết quả trả về làm mình vỡ oà trong vui sướng. Để đạt được những kết quả trên thì có một sự trợ giúp không hề nhỏ vô cùng tận tình đến từ Ms Hương Thu và Ms Ngô Huyền . Trong quá trình học với sự chỉ bảo rất tận tình của 2 cô, khả năng đọc và nghe của mình được cải thiện một cách rõ rệt.
Đồng thời mình được thử sức làm qua rất nhiều bộ đề trong quá trình học như xanh cam, ETS ...cô cũng cho mình rất nhiều các tips hay trong quá trình làm bài cũng như giải đáp, cung cấp tài liệu phục vụ cho quá trình học được hiệu quả hơn.
Hôm đi thi mình cũng hơi lo lắng. Về phần bài làm thì theo như mình thấy thì:
P1: Khá vừa sức
P2: Phần này tương đối dễ và vừa sức với mình.
P3,P4: Mình hơi mất tập trung phần này. Nhưng cũng khá dễ nghe các câu có biểu đồ hay hình ảnh cũng tương đối dễ có tầm 2-3 câu thông tin bị đảo không lần lượt cần xâu chuỗi nên hơi khó.
Loa nghe rõ ràng, mình thi ở cơ sở Giang Văn Minh
P5,P6: Phần này tốn khá nhiều thời gian.
P7: Tầm từ câu 147- 170 mình làm khá nhanh thông tin khá rõ ràng. Nhưng tầm 170-185 sẽ có một vài bài khó mình đọc cũng hơi khó hiểu.185-200 tuy dài nhưng nếu xâu chuỗi được thì sẽ làm đc. Nên ưu tiên làm câu dễ trước câu khó để sau tránh mất thời gian.
Mình thi hôm 27/6 hình thức thi là trên giấy. Đi thi các bạn nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ theo quy định của bên IIG và chuẩn bị tinh thần thật tốt
Còn lại thì chúc các bạn đi thi đạt được target mà mình mong muốn.”

Xem thêm: 

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Cô gái xuất sắc tăng 400 điểm chỉ sau 5 tháng học tại Ms Hoa TOEIC

Khởi đầu với hơn 400 điểm TOEIC trong bài test đầu vào, chỉ sau 3 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mỹ Duyên đã xuất sắc nâng điểm số của mình lên 805 TOEIC. Cùng lắng nghe hành trình "lội ngược dòng" của Duyên nhé!

0TOEIC

KINH NGHIỆM ÔN THI CHI TIẾT TỪ CÁC CAO THỦ ĐẠT 950+ TOEIC

Hành trình đạt 950+ TOEIC đòi hỏi nhiều sự nỗ lực và kiên trì, cùng với đó là những phương pháp học tập hiệu quả. Cùng lắng nghe những học viên điểm cao chia sẻ kinh nghiệm chinh phục 950+ TOEIC nhé!

985 TOEIC

TOP 3 HỌC VIÊN ĐIỂM CAO TẠI MS HOA TOEIC HỒ CHÍ MINH

800+ TOEIC là điểm số mà nhiều học viên mong muốn đạt được. Cùng lắng nghe 3 bạn học viên điểm cao: Khả Hân, Nghĩa Thuận và Trường Duy chia sẻ kinh nghiệm ôn tập để đạt được những số điểm tuyệt vời đó nhé!

910 TOEIC

CÔ GÁI BẮT ĐẦU KIẾN THỨC TỪ CON SÔ 0 VÀ ĐẠT 865 ĐIỂM NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Trần Khánh Như - Cô gái khởi điểm bằng con số 0: Không không biết cấu trúc như thế nào, không biết từ vựng ra sao. Nhưng nhờ thầy Trương Minh Thành - giáo viên của Ms Hoa Toeic đã giảng dạy giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh vượt bậc và nhận về số điểm cao với 865 Toeic. Hãy cùng nghe câu chuyện chinh phục Toeic của cô gái này nhé!

865 TOEIC

CÁCH ÔN LUYỆN để đạt 800+ của một người không có nền Tiếng anh

Nguyễn Quang Đạt ba năm cấp 3 không học tiếng Anh, Thi đầu vào Tiếng anh trường theo format của TOEIC thì chỉ được 310. Sau khi đăng ký luyện thi Toeic tại Ms Hoa Toeic và được thầy Bùi Tùng Dương dẫn dắt đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với 805 điểm toeic. Chúng ta cùng nghe bạn Nguyễn Quang Đạt chia sẻ hành trình chinh phục số điểm này nhé!

805 TOEIC

TÂM SỰ CỦA CHÀNG TRAI LẦN ĐẦU THI TOEIC ĐẠT 940 ĐIỂM

Trần Hoàng Bảo chàng trai sinh năm 1999, trước đó chưa từng biết đến bài thi TOEIC là như thế nào. Vậy mà sau một khóa luyện đề Hoàng Bảo đã tự tin đi thi và đạt thành tích cao đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng xem chàng trai này chia sẻ bí quyết học tập như nào nhé!

940 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800 TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27