Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

Bạn Hoàng Mạnh Tiến chia sẻ:


“ Xin chào mọi người, hôm nay mình xin phép chia sẻ về quá trình học TOEIC của mình và xin gửi lời cảm ơn đến cô Ngô Huyền và cô Thu Hương đã hướng dẫn em tận tình trong quá trình học.
Trong các quá trình học mình đã được chỉ dẫn khá tận tình, điểm mình được cải thiện rõ rệt luôn, mình là đứa khá yếu ngữ pháp và lại còn lười học nữa, trong quá trình học lớp mình được các cô dạy những dạng bài, cách thức làm bài đối với từng part trong đề TOEIC như làm thế nào để ăn trọn các điểm hoặc những tip nhỏ để phần nghe trở nên dễ dàng hơn. Trong quá trình học mình còn được các cô cung cấp thêm các đề ETS để làm trên lớp và ở nhà nên điểm mình tăng khá nhanh.
Vì mình đăng ký thi offline nên các thủ tục sẽ rườm rà hơn đôi chút, các bạn nhớ đừng nên uống nước quá nhiều trước khi thi vì thời gian thi khá là dài í, trước khi thi mình nghĩ các bạn cũng nên bấm giờ để quen với tốc độ làm bài thi vì thực sự phân bố thời gian lúc thi rất quan trọng.
Một điều lưu ý cho các bạn thi giấy là sau khi xong listening bạn sẽ không được quay lại đánh dấu vào phần listening nữa nên các bạn hãy nên tranh thủ đánh đấu vào câu trong lúc nghe để tránh bị miss câu nha.
Mình chia sẻ một số kinh nghiệm ít ỏi của mình, mong nó có thể hỗ trợ các bạn phần nào trong lúc học và lúc thi nha
Chúc mọi người thi đạt được kết quả tốt!”

Bạn Hoàng Trọng Tấn chia sẻ:


“Đây cũng là lần đầu tiên mình đi thi Toeic. Lúc trước thi mình cũng lo lắng không như mong đợi nhưng cuối cùng thì kết quả trả về làm mình vỡ oà trong vui sướng. Để đạt được những kết quả trên thì có một sự trợ giúp không hề nhỏ vô cùng tận tình đến từ Ms Hương Thu và Ms Ngô Huyền . Trong quá trình học với sự chỉ bảo rất tận tình của 2 cô, khả năng đọc và nghe của mình được cải thiện một cách rõ rệt.
Đồng thời mình được thử sức làm qua rất nhiều bộ đề trong quá trình học như xanh cam, ETS ...cô cũng cho mình rất nhiều các tips hay trong quá trình làm bài cũng như giải đáp, cung cấp tài liệu phục vụ cho quá trình học được hiệu quả hơn.
Hôm đi thi mình cũng hơi lo lắng. Về phần bài làm thì theo như mình thấy thì:
P1: Khá vừa sức
P2: Phần này tương đối dễ và vừa sức với mình.
P3,P4: Mình hơi mất tập trung phần này. Nhưng cũng khá dễ nghe các câu có biểu đồ hay hình ảnh cũng tương đối dễ có tầm 2-3 câu thông tin bị đảo không lần lượt cần xâu chuỗi nên hơi khó.
Loa nghe rõ ràng, mình thi ở cơ sở Giang Văn Minh
P5,P6: Phần này tốn khá nhiều thời gian.
P7: Tầm từ câu 147- 170 mình làm khá nhanh thông tin khá rõ ràng. Nhưng tầm 170-185 sẽ có một vài bài khó mình đọc cũng hơi khó hiểu.185-200 tuy dài nhưng nếu xâu chuỗi được thì sẽ làm đc. Nên ưu tiên làm câu dễ trước câu khó để sau tránh mất thời gian.
Mình thi hôm 27/6 hình thức thi là trên giấy. Đi thi các bạn nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ theo quy định của bên IIG và chuẩn bị tinh thần thật tốt
Còn lại thì chúc các bạn đi thi đạt được target mà mình mong muốn.”

Xem thêm: 

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC

HỌC VIÊN U50 CHIA SẺ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 885 TOEIC

“Mở bát” cho năm mới rực rỡ là kết quả từ cô Thu Hiền - học viên khóa online tại Ms Hoa TOEIC. Ở độ tuổi U50, cô vẫn quyết tâm đi học và xuất sắc chinh phục 885 TOEIC. Cùng lắng nghe cô chia sẻ về hành trình ôn thi của mình nhé!

885 TOEIC

TIPS ĐẠT 900 TOEIC BẤT BẠI CỦA CAO THỦ TOEIC

Nguyễn Tùng Dương - học viên tại  Ms Hoa TOEIC đã đạt 955 TOEIC, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thi của cao thủ này nhé!

955 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27