Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

“Đây là lần thi TOEIC đầu tiên của em nên mọi thứ thực sự mới mẻ. Cũng vì thế, em trót đăng ký thi TOEIC... sớm hơn dự tính. Dù chỉ có khoảng 1 tuần để ôn luyện, may mắn thay, em đã có một số kĩ năng nhất định trong quá trình học tại khóa B+ của Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. 
Việc học Speaking và Writing đã giúp em ôn tổng hợp phần ngữ pháp để viết câu, từ đó giúp em tự tin hơn khi làm Part 5 và 6 phần Reading. Ngoài ra, luyện phát âm cùng lớp đã giúp em nghe nghe hiểu tốt hơn, nhận ra được những ý quan trọng khi thực hiện phần Listening. 
Trong quá trình học cùng cô Amy Nguyen - giáo viên của lớp, em được hướng dẫn đâu là cách tốt nhất để nắm bắt được các từ khóa quan trọng trong bài, nhờ vậy có thể tiết kiệm thời gian hơn và không bỏ sót ý chính khi làm bài.  Cô cũng thường xuyên giải đáp các thắc mắc của em và giúp em trau dồi, hoàn thiện hơn các kĩ năng của bản thân.


Thói quen xem Youtube hoặc nghe podcast trên Spotify cũng giúp em cải thiện khả năng nghe hiểu. Dù chắc chắn sẽ có đôi chỗ không hiểu hoặc không theo kịp tốc độ của người nói trong lúc nghe, em vẫn có thể từ từ nhận ra được nội dung chính mà họ muốn đề cập, từ đó biết thêm nhiều cấu trúc câu mới, từ vựng mới. Để làm quen với cấu trúc thi cũng như các nội dung có thể sẽ ra trong bài test chính thức, em thử làm các bài test online của trung tâm để hiểu rõ hơn trình độ của mình, đồng thời rút kinh nghiệm những lỗi thường gặp phải. Nhờ vậy, ngày thi chính thức em không quá bỡ ngỡ và tự tin hơn vào bài làm.
Qua đây, em xin cảm ơn cô Thủy và trung tâm đã luôn tận tình giúp đỡ em trong suốt quá trình học. 
Em đã có thể đạt điểm cao ở kì thi TOEIC Listening và Reading nhờ vào những gì đã được học trong lúc ôn luyện Speaking và Writing tại trung tâm. Hi vọng sẽ có thêm nhiều học viên đạt được thành tích tốt thông qua các khóa học bổ ích này ạ.”

Học tiếng anh không phải quá trình nóng vội mà là cả một quá trình bồi đắp lâu dài, nếu chưa có dự định thi TOEIC thì các em có thể luyện tiếng anh thông qua những thói quen giải trí thường ngày như xem Youtube, xem phim,... Chúc các em thành công!

Xem thêm: 

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

0 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC

Chàng sinh viên Đại học Mở đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên

Đỗ Đặng Song Minh (21 tuổi, TP. HCM) là sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt 940 TOEIC trong lần thi đầu tiên sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 850+ tại Anh ngữ Ms Hoa

940 TOEIC

TIPS HỌC ONLINE THI ONLINE NHƯNG VẪN ĐẠT 800+ TOEIC

Thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều bạn học viên đã lựa chọn hình thức học Online, vừa tiết kiệm thời gian lại vẫn đảm bảo 5K. Các lớp học TOEIC Online tại Ms Hoa luôn được các bạn học viên đón nhận với phương pháp giảng dạy RIPL, tiết kiệm thời gian, học hiệu quả mà không nhàm chán. Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Khoa Nguyễn khi trải qua kì thi này nhé!

835 TOEIC

ĐẠT 860 TOEIC VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng chứng chỉ TOEIC, Phương Duyên đã quyết định đăng ký học tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 khóa học tại trung tâm, Duyên đã xuất sắc đạt 860 điểm TOEIC. Áp dụng ngay những phương pháp học tập hiệu quả của bạn trong bài viết dưới nhé!

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27