Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đặng Tuấn Anh

         ⇒ Học viên lớp: B572 - Anh ngữ Ms Hoa Sư Vạn Hạnh 

         ⇒ Giáo viên: Ms. Ngọc Diễm

         ⇒ Điểm TOEIC: 800 TOEIC

THI TOEIC VÌ YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Trước khi theo học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa, Tuấn Anh đã từng thi TOEIC và đạt kết quả 600 điểm. Thế nhưng khi công việc yêu thích đòi hỏi mức điểm cao hơn, trong thời gian ngắn bạn phải có chứng chỉ đầu vào cho công ty. Vì thế tự học không phải là cách mà bạn chọn.

Tham gia vào lớp B572 của Ms Ngọc Diễm ở cơ sở Sư Vạn Hạnh, Tuấn Anh được cô giáo định hướng và phân bố lại thời gian biểu để phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như tích cực nâng cao những kĩ năng còn yếu để nhanh chóng về đích với mục tiêu >800đ.

Đối với người đã đi làm như Tuấn Anh, điều khó khăn nhất chính là việc cân đối quỹ thời gian hợp lý. Đôi lúc bạn khá bận rộn cho cho những công việc quan trọng thế nhưng chính động lực mà cô giáo truyền cho bạn luôn khiến Tuấn Anh cố gắng đi học đều đặn mỗi tuần.

học viên điểm cao toeic 800_anhngumshoa

Tuấn Anh chia sẻ vì từng học và thi TOEIC trước đây nên em có nền tảng khá tốt, kĩ năng nghe ổn nhưng lại kém ở kĩ năng đọc và nói. Thế nhưng chỉ sau 2 tháng theo học Ms Ngọc Diễm không những giúp bạn hoàn thành chứng chỉ TOEIC 800 mà còn nâng cao kĩ năng đọc và nói của bạn lên rất nhiều.

BÍ QUYẾT ÔN LUYỆN CỦA NGƯỜI BẬN RỘN

Vạch rõ lộ trình học, Tuấn Anh dốc hết sức và tâm huyết cho mỗi giờ đến lớp để có thể nhanh chóng tăng điểm. Bên cạnh phương pháp học mà trung tâm cung cấp, Tuấn Anh chia sẻ thêm về cách học mà bạn đã áp dụng như sau:

Về phần nghe: bên cạnh luyện nghe ở giáo trình mà trung tâm cung cấp, vào những lúc rảnh hoặc lúc chán nghe đề thì Tuấn Anh luyện nghe bằng cách xem phim và các chương trình bạn thích bằng tiếng Anh. Ở lớp bạn cũng đơn giản như bao người khác là chăm chú nghe cô giảng, nắm chắc từng dạng bài và tips mà cô chỉ cho học viên lúc đang học thật sự rất rất hữu ích giúp bạn tăng khả năng trả lời đúng câu hỏi trong thời gian ngắn 1 cách hiệu quả.

Về phần đọc: sau mỗi bài học bạn sẽ luôn làm tất cả các bài cô giao về và luyện tập thêm để rèn luyện kĩ năng làm bài tránh trường hợp vô phòng thi bị tâm lý, tập làm quen với thời gian giới hạn như trong phòng thi thật để đánh giá đúng khả năng của bản thân để đưa ra quyết định khi nào đi thi thì đạt điểm số mong muốn.

Về giáo trình: Tuấn Anh chia sẻ toàn bộ giáo trình bạn học được là do trung tâm cung cấp, bên cạnh đó bạn tham khảo các tài liệu miễn phí trên website cũng như trên fanpage của Ms Hoa.

Các tài liệu mà Tuấn Anh đã tham khảo:

Tổng hợp Bộ sách luyện thi TOEIC Level  750+ TOEIC

10 BỘ CHỮA ĐỀ TOEIC MIỄN PHÍ_ANH NGỮ MS HOA

Trọn bộ Big Step TOEIC

Tuấn Anh chia sẻ “2 điều quan trọng em thấy khi chinh phục mục tiêu đó là chăm chỉ và sự giúp đỡ của giáo viên trong việc xử lý các dạng bài, chiến thuật cũng như tips giúp tăng khả năng lấy điểm 1 cách tối đa”. Nếu các bạn không thực sự tự tin ôn luyện 1 mình thì hãy tìm đến những nơi uy tín – nơi mà thầy cô giáo giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

học viên điểm cao toeic 800_anhngumshoa

Bằng sự kiên trì và cố gắng như vậy, chỉ sau 2 tháng theo học tại Anh ngữ Ms Hoa đã giúp Tuấn Anh thi được 800 TOEIC. Giờ đây với tấm bằng này Tuấn Anh hoàn toàn hội đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí kĩ sư khai thác SIM tại trung tâm huấn luyện bay Vietnam Airline.

Các em thấy không, không có gì khó khăn nếu chúng ta quyết tâm cao độ và chăm chỉ. Không có ngọn núi nào có thể làm chùng chân một sĩ tử đầy quyết tâm. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết như tại trung tâm Anh ngữ Ms hoa thì việc đạt được điểm số cao không phải là điều quá khó khăn.

Chúc các em sẽ luôn đam mê và yêu thích tiếng Anh cũng như kiên trì nổ lực nhiều hơn để có thể chinh phục được mục tiêu của bản thân nhé!

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

2 tháng đạt 760 TOEIC - Bí kíp của Diệu Linh là gì?

Nhanh chóng đạt 760 TOEIC chỉ sau một khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa Hà Đông, tất cả mọi người đều thắc mắc. Và đây chính là bí kíp giúp DIệu Linh - một cô nàng mất gốc có thể đạt target vô cùng cao này.

760TOEIC

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820 TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27