Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Career Talk 2021 - Bí quyết hạ gục nhà tuyển dụng thời kỳ 4.0

“Career Talk 2021” - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho giới trẻ. Tọa đàm trực tuyến Career Talk 2021 được tổ chức bởi Công ty IMAP Việt Nam và TopCV sẽ diễn ra vào thứ 7 ngày 10/04/2021 với sự tham gia của hàng ngàn học sinh, sinh viên và người đi làm cả nước.

Năm 2021 - năm hậu covid, Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới. Trong công cuộc tái tạo và nâng cao chất lượng cuộc sống, IMAP VIỆT NAM kết hợp cùng doanh nghiệp hàng đầu về tuyển dụng - TopCV chính thức tổ chức chương trình vô cùng hữu ích dành cho giới trẻ mang tên: Career Talk 2021 - Bí quyết "hạ gục" nhà tuyển dụng

Xem thêm:  [VTV.VN] MS HOA CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TRÊN VTV2

Với mục đích giúp các bạn trẻ tìm ra định hướng đúng đắn cho con đường tương lai, tọa đàm sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích:

- Cập nhật xu hướng tuyển dụng toàn cầu trong thời kỳ 4.0

- Vẽ ra các kỹ năng nghề nghiệp mà người trẻ nên sở hữu ngay hôm nay

- Chia sẻ kỹ năng xin việc trong top 10 ngành nghề hot nhất thời đại mới

► Đăng ký tham gia sự kiện: Tại Đây                        

“Career Talk 2021” sẽ là chuỗi các sự kiện hội thảo, tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, những người chuẩn bị hoặc đang bước những bước đầu trên con đường chinh phục nghề nghiệp.
Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động hướng nghiệp và tư vấn kỹ năng trên, 09h30 thứ 7 ngày 10/04/2021 công ty IMAP Việt Nam phối hợp cùng đơn vị đồng hành là TopCV tổ chức tọa đàm Career Talk 2021 với chủ đề Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng cho giới trẻ. Sự kiện tọa đàm offline và trực tuyến sẽ diễn ra tại tầng 7 số 174 Thái Hà, Hà Nội và trên các nền tảng xã hội (fanpage) của Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa giao tiếp . Đây cũng là sự kiện tọa đàm kỹ năng thành công quy mô lớn mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chương trình Career Talk 2021.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự xuất hiện của 3 diễn giả đặc biệt trong buổi tọa đàm sẽ khiến các bạn muốn tham gia ngay và luôn.

Ms Hoa - Chairman of IMAP Vietnam: Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP – công ty giáo dục với hệ thống hơn 40 cơ sở trên cả nước vừa đón nhận bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu ngành Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ"; với các thương hiệu nổi tiếng: Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, Ebomb, Aland... Với kinh nghiệm tuyển dụng đội ngũ 1000 nhân sự khắp 3 miền Bắc Trung Nam cùng kinh nghiệm huấn luyện Kỹ năng Đào tạo cho hàng nghìn giáo viên, quản lý, lãnh đạo các tổ chức lớn, Ms Hoa sẽ tham gia tọa đàm và “mở lối” nghề nghiệp cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm, chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Diễn giả Phạm Minh Hiền - Project Manager dự án CV Scout TopCV. Từng nằm trong top 5% sinh viên tốt nghiệp xuất sắc Đại học Ngoại thương, sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự Ms Minh Hiền trở thành Headhunter, HRBP cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam. Hiện tại Ms Minh Hiền là khách mời chuyên môn của nhiều chương trình tài năng sinh viên, tư vấn hướng nghiệp. Tham gia tọa đàm, Ms Minh Hiền sẽ mang tới những xu hướng tuyển dụng, xu hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về nhu cầu thị trường, việc làm và hoạch định con đường sự nghiệp một cách hợp lý hơn.

Diễn giả Minh Đức - Cố vấn học thuật của IELTS Fighter. Mr Minh Đức từng đạt 8.5 IELTS 3 lần, 9 năm làm việc và sinh sống tại Mỹ với nhiều trải nghiệm thực tế quý báu. Với kinh nghiệm chinh phục nhà tuyển dụng khó tính từ những ngày mới ra trường và quá trình tuyển dụng đội ngũ giáo viên xuất sắc cho IELTS Fighter, Mr Minh Đức sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin nền hữu ích, kỹ năng cần thiết và "hành trang" để các bạn học sinh, sinh viên bước vào nghề, tối ưu các bước đi trên con đường sự nghiệp.

Tại buổi tọa đàm, bên cạnh được cung cấp bức tranh toàn cảnh thị trường việc làm 2021, tư vấn nghề nghiệp phù hợp, chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển thành công vào các công ty, tập đoàn, tổ chức lớn thì các bạn trẻ còn được định hướng nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh. Các nội dung được đại diện TopCV, công ty IMAP, IELTS Fighter đề cập và giải quyết trong buổi tọa đàm như sự khác biệt giữa các ngành nghề có và không có tiếng Anh, cách viết CV bằng tiếng Anh ấn tượng, tuyệt chiêu tìm kiếm công việc phù hợp, kỹ năng xử lý tình huống và vượt qua phỏng vấn tiếng Anh… sẽ mang lại giá trị hữu ích, giúp các bạn học sinh, sinh viên có lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai. Để có được hành trang đầy đủ nhất cho hành trình chọn nghề và dựng nghiệp mời các bạn tham gia tọa đàm trực tuyến “Career Talk 2021 - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” vào ngày thứ bảy, 09h30 10/04/2021 tại tầng 7 số 174 Thái Hà, Hà Nội và trên các nền tảng xã hội (fanpage) của Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter, Ms Hoa giao tiếp.

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27