Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Career Talk 2021: Toạ đàm hướng nghiệp trực tuyến dành cho tân sinh viên

Career Talk 2021: Toạ đàm hướng nghiệp trực tuyến dành cho tân sinh viên. Được phối hợp tổ chức bởi Anh ngữ Ms Hoa và TopCV, duy nhất vào ngày 25/8/2021. Đăng ký ngay kẻo lỡ!

Để có thể tiến tới những cơ hội công việc tốt với mức lương như mong muốn, ngoài kiến thức được học ở trường, các bạn sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu, quan trọng và tự định hướng, xây dựng một kế hoạch học tập, phát triển riêng để từng bước hoàn thiện bản thân.

Muốn làm được điều đó thì trước tiên, bạn cần trả lời được những câu hỏi: Nên chọn ngành học theo đam mê hay theo xu hướng? Cần trang bị những kỹ năng cần thiết như thế nào? Làm thế nào để tìm được nơi thực tập? Làm thế nào để tìm kiếm và mở rộng cơ hội việc làm? Nhà tuyển dụng yêu cầu những gì cho vị trí công việc mà bạn muốn ứng tuyển?...

Nhằm tiếp sức cho tân sinh viên, Anh ngữ Ms Hoa kết hợp cùng Top CV tổ chức tọa đàm hướng nghiệp trực tuyến “CAREER TALK 2021” để chia sẻ với các bạn trẻ về bức tranh thị trường tuyển dụng và những góc nhìn từ các chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm, từ đó giúp các bạn tự tin và vững vàng hơn trên hành trình tự định hướng và trau dồi kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện bản thân.THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
- Thứ 4 - 19h30' ngày 25/08/2021
- Hình thức: Zoom - Webinar
- Phát sóng trực tiếp trên fanpage "Anh ngữ Ms Hoa"

NỘI DUNG TỌA ĐÀM:

Phần 1: Ms. Minh Hiền chia sẻ:
- Bức tranh ngành nghề tổng quan, xu hướng chọn ngành và yêu cầu của nhà tuyển dụng.
- Kiến thức chung về phễu tuyển dụng, quy trình tuyển dụng
- Hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm công việc phù hợp, các kênh tuyển dụng uy tín.

Phần 2: Ms Hoa Nguyễn chia sẻ từ góc nhìn của nhà tuyển dụng để giúp các bạn trẻ tự định hướng phát triển bản thân, phát triển kỹ năng và trang bị phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

DIỄN GIẢ:

Ms. Hoa Nguyễn - Chủ tịch HĐQT IMAP VietNam
- Chuyên gia giáo dục với 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm cho giáo viên và đội ngũ nhân sự của tập đoàn, doanh nghiệp lớn
- Kinh nghiệm dày dặn trong tuyển dụng tại doanh nghiệp

Ms. Minh Hiền - Project Manager TOP CV
- 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng
- Diễn giả của nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên

Đăng ký tham gia ngay để lắng nghe và trò chuyện với các chuyên gia, đồng thời nhận được những phần quà hữu ích từ chương trình nha!

Đây là một sự kiện nhân dịp kỷ niệm hành trình 9 năm truyền cảm hứng đào tạo TOEIC nâng tầm nhân sự Việt của Anh ngữ Ms Hoa, các bạn cùng vào nhận quà tri ân của cô nha.

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh - 780 TOEIC: Tính tương tác, gắn kết sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học online tại Anh ngữ Ms Hoa

Khánh Linh (tiếp viên hàng không, sống tại Hà Nội) đã đạt 780 TOEIC sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa.

780TOEIC

Kinh nghiệm học TOEIC tại nhà từ bà mẹ bỉm sữa Lê Phương

Dù bận rộn và phải dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ, Ms.Lê Phương vẫn vượt mục tiêu với 835 TOEIC nhờ học đúng trọng tâm và dành thời gian ôn luyện những phần còn yếu.

835 TOEIC

Kinh nghiệm chinh phục 890 TOEIC chỉ sau một tháng luyện đề

Chỉ sau một tháng tham gia lớp luyện đề online tại Anh ngữ Ms Hoa, Nguyễn Duy Anh (lập trình viên, Đà Nẵng) đạt 890 TOEIC - cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh, phục vụ công việc.

890 TOEIC

Tips chinh phục TOEIC 4 kỹ năng từ cử nhân FPT

Sau quãng thời gian ôn luyện cùng Mrs Robin ở cơ sở Khánh Hội, Minh Khanh đã chinh phục được số điểm TOEIC tương đối cao - 840 điểm cho bài thi Listening - Reading và 290 điểm cho bài thi Speaking - Writing. Bên cạnh việc học chăm chỉ, cô bạn áp dụng một vài bí quyết để làm bài suôn sẻ và chọn đáp án đúng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

840 TOEIC

HỌC NHƯ CHƠI VẪN ĐƯỢC 800 ?!?

Mình từ nhỏ đã không thích học tiếng Anh nên để cố gắng 1 năm đối với mình là chuyện không dễ dàng.

800 TOEIC

NÂNG BAND TỪ 350+ LÊN 800+: MÌNH LÀM ĐƯỢC CÒN BẠN THÌ SAO?

Có lần mình không hiểu mặt mình ngơ ngơ thầy hỏi mình có thật sự hiểu chỗ đó không, lát sau thầy xuống tận chỗ của mình để giảng lại. Mới đầu thì thấy thầy gắt nhưng mà về sau thầy cực dễ thương luôn ý.

835 TOEIC

HỌC ONLINE VẪN ĐẠT MỤC TIÊU TOEIC 850+

Lớp mình học khai giảng lại trúng đợt dịch nên phải chuyển qua học Online. Ban đầu mình khá e ngại nhưng cuối cùng vẫn quyết định học. Dù là phải học Online nhưng chất lượng vẫn không khác gì như học Offline vì thầy dạy siêu siêu có tâm.

860 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27