Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Chàng kế toán viên Phạm Xuân Kỳ và hành trình chinh phục TOEIC 925 trong 2 tháng

23/11/2018

Dù đang làm kế toán tổng hợp tại một công ty nhưng bạn Phạm Xuân Kỳ vẫn tranh thủ thời gian buổi tối theo học tại Anh ngữ Ms Hoa và đạt số điểm 925 cực kì ấn tượng. Anh chàng chia sẻ rằng chính sự kiên trì là bí quyết giúp Kỳ có được thành tích tốt trong kì thi.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Xuân Kỳ

         ⇒ Học viên lớp: B498 - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Mr Đăng Trình

         ⇒ Điểm: 925 TOEIC

 

Chàng kế toán viên và kỳ vọng với tiếng Anh

Dù đã có công việc ổn định, nhưng Xuân Kỳ vẫn không ngừng học hỏi và tìm kiếm các cơ hội tốt hơn. Nhận thấy nếu có tiếng Anh, bản thân sẽ có nhiều cơ hội rộng mở nên Xuân Kỳ quyết định tìm một địa chỉ uy tín để theo học. Sau khi tham khảo nhiều thông tin trên mạng internet cùng gợi ý của bạn bè, Xuân Kỳ bén duyên với Anh ngữ Ms Hoa, cơ sở Lê Văn Việt sau một lần đến tìm hiểu. "Ban đầu mình chỉ đến để tham khảo các khóa học cũng như xem qua cơ sở vậy chất. Nhưng mình rất ngạc nhiên vì bạn tư vấn cực kì nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ để mình tìm được khung giờ học tốt nhất. Nhờ vậy mà mình tin tưởng, đăng kí khóa học B498 do Mr Đăng Trình giảng dạy.". 

Anh chàng này cực kì ấn tượng với trung tâm bởi thái độ và sự nhiệt tâm của các thầy cô đối với học viên. Xuân Kỳ cười: "Thầy Trình dạy rất nhiệt tình và tận tâm, luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích để học viên cải thiện điểm yếu của bản thân. Không những thế thầy còn rất đẹp trai!"

Tới hành trình chinh phục 925 điểm Toeic chỉ trong hai tháng...

Ngay từ khi có dự định học, Xuân Kỳ đã đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng - từ 800 --> 990 điểm. Và kết quả đúng như kì vọng, Kỳ mang về số điểm 925 sau khóa học hai tháng - một số điểm rất cao nhờ sự kiên trì học tập mỗi ngày. 

Trước đây, mình bị loạn phương pháp, không biết nên áp dụng phương pháp học nào phù hợp với bản thân. Tình cờ được một người bạn giới thiệu phương pháp Effortless English của Tiến Sỹ AJ Hoge, mình đã áp dụng và khơi dậy được niềm yêu thích học tiếng Anh. Theo mình, sự trở ngại lớn nhất khi học tiếng Anh hoặc các công việc khác đó là sự kiên trì, duy trì kỉ luật để theo đuổi mục tiêu đến cùng." - Xuân Kỳ thẳng thắn chia sẻ.

Theo anh chàng này, chỉ cần làm những việc nhỏ nhưng kiên trì hàng ngày thì sẽ tích tiểu thành đại. Để đạt số điểm 925 như hiện tại, mỗi ngày Kỳ dành 1 tiếng để nghe các bài nghe TOEIC liên tục trong 4 tháng. Với phần ngữ pháp, đọc hiểu, Kỳ chăm chỉ theo đúng bài học ở lớp, cuối tuần sẽ dành thời gian xem lại những phần trọng tâm. Bản thân Kỳ không học các tài liệu cao siêu mà chỉ học giáo trình và tài liệu do trung tâm cung cấp, nắm vững chiến thuật làm bài do Mr Đăng Trình truyền đạt. Một điều quan trọng được Kỳ chia sẻ đó là luôn giữ cho bản thân ở trạng thái thoải mái, tràn đầy năng lượng, từ đó luyện sự tập trung và cảm hứng khi làm bài. 

It always seems impossible until it’s done (Nelson Mandela) - nó không khó như các bạn nghĩ, chỉ cần quyết tâm, kiên trì, kỷ luật và biết rõ khả năng của bản thân, thành công chắc chắn sẽ đến với các bạn. Vì thế hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân.” là những điều Xuân Kỳ nhắn nhủ tới các bạn đã và đang theo đuổi tiếng Anh, chinh phục bài thi TOEIC. 

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, đức tính chăm chỉ, sự kỷ luật là điểm mạnh của chàng trai sinh năm 1993 này. và đó là những đức tính không thể thiếu ở một người thành công. Ms Hoa tin rằng, với sự chuẩn bị kĩ càng cả về kĩ năng, kinh nghiệm làm việc, cùng với vốn tiếng Anh tốt, Xuân Kỳ sẽ về đích sớm hơn bạn bè cùng trang lứa. 

Với những bạn đang chinh phục tiếng Anh nói riêng, đang trên chặng đường hoàn thiện bản thân nói chung, hãy như Xuân Kỳ, luôn đặt sự kiên trì và tính kỉ luật lên cao để sớm đạt mục tiêu đã đặt ra. 

Chúc cho Xuân Kỳ ngày càng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

 

Xem thêm học viên điểm cao Toeic:

Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Mình đã chạm tay tới giấc mơ nhờ 840 Toeic

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Tự tin xin việc ở công ty nước ngoài với 865đ TOEIC

Theo lời khuyên của nhóm bạn thân, Kim Huy đăng kí khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Lê Văn Việt với mong muốn đầu ra đạt khoảng 750đ để hoàn thành chứng chỉ yêu cầu tại đại học Kinh tế Luật. Thế nhưng chỉ sau 1 khóa học Kim Huy đã tự tin cán đích 865đ TOEIC.

865TOEIC

Xây dựng mục tiêu - Bí kíp vàng giúp Phương Vy đạt 835 TOEIC

Chúng ta vẫn biết rằng, muốn thành công cần có mục tiêu rõ ràng. Nhưng để thành công trên con đường chinh phục TOEIC thì cần đặt mục tiêu như thế nào?

835 TOEIC

Bí kíp học từ vựng đạt gần 900 TOEIC của Linh Trang - nữ tiếp viên hàng không tương lai

Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng với hành trình "vượt qua thử thách" để đạt gần 900 điểm của cô bạn Linh Trang - cô sinh viên trường Báo. Mức tăng gần 100 điểm không phải là quá lớn nhưng với những bạn vốn đã ở mức điểm ấn tượng là gần 800 điểm, việc tìm ra phương pháp để cải thiện chính mình lại là một hành trình đáng khâm phục.

885 TOEIC

Cậu sinh viên Kinh Tế Luật bứt phá 950đ TOEIC vì rất mê game

Ai bảo mê game thì không thể học giỏi tiếng Anh? Khánh Trinh là một trong số những cậu bạn như thế. Đang theo học tại ĐH Kinh tế Luật, cậu sinh viên năm 3 gặt hái cho mình thành tích khủng với 950đ TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa.

950 TOEIC

Vượt tiêu chuẩn đầu ra 300đ – Đông Huy tự tin chinh phục 830đ TOEIC sau 1 khóa học

Tham gia vào lớp TOEIC A tại Anh ngữ Ms Hoa cơ sở Sư Vạn Hạnh qua lời giới thiệu từ một người bạn thân có chị gái làm cô giáo tại đây, cậu sinh viên Phạm Hữu Đông Huy tự tin bứt phá 830 điểm chỉ sau 1 khóa học.

830 TOEIC

Bứt phá sau 1 khóa học - Thu Trang cán đích 960đ TOEIC

Bén duyên cùng Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ nhờ suất học của người thân nhường lại, cô bạn sinh viên khoa Tài Chính - Đh Kinh Tế, Đặng Thu Trang lại bất ngờ khi đạt được thành tích cực khủng 960đ TOEIC chỉ sau một khóa học.

960 TOEIC

Xem tiếng Anh như một sở thích, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều

Hãy xem việc học tiếng Anh như một cuộc vui chơi với nhiều kiến thức bổ ích, đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích. Bởi suy nghĩ cho cùng ngôn ngữ thuộc về bản năng của mỗi người, phải thoải mái thì mới tìm ra cách tiếp thu tốt nhất cho mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27