Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chàng kế toán viên Phạm Xuân Kỳ và hành trình chinh phục TOEIC 925 trong 2 tháng

23/11/2018

Dù đang làm kế toán tổng hợp tại một công ty nhưng bạn Phạm Xuân Kỳ vẫn tranh thủ thời gian buổi tối theo học tại Anh ngữ Ms Hoa và đạt số điểm 925 cực kì ấn tượng. Anh chàng chia sẻ rằng chính sự kiên trì là bí quyết giúp Kỳ có được thành tích tốt trong kì thi.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Xuân Kỳ

         ⇒ Học viên lớp: B498 - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Mr Đăng Trình

         ⇒ Điểm: 925 TOEIC

 

Chàng kế toán viên và kỳ vọng với tiếng Anh

Dù đã có công việc ổn định, nhưng Xuân Kỳ vẫn không ngừng học hỏi và tìm kiếm các cơ hội tốt hơn. Nhận thấy nếu có tiếng Anh, bản thân sẽ có nhiều cơ hội rộng mở nên Xuân Kỳ quyết định tìm một địa chỉ uy tín để theo học. Sau khi tham khảo nhiều thông tin trên mạng internet cùng gợi ý của bạn bè, Xuân Kỳ bén duyên với Anh ngữ Ms Hoa, cơ sở Lê Văn Việt sau một lần đến tìm hiểu. "Ban đầu mình chỉ đến để tham khảo các khóa học cũng như xem qua cơ sở vậy chất. Nhưng mình rất ngạc nhiên vì bạn tư vấn cực kì nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ để mình tìm được khung giờ học tốt nhất. Nhờ vậy mà mình tin tưởng, đăng kí khóa học B498 do Mr Đăng Trình giảng dạy.". 

Anh chàng này cực kì ấn tượng với trung tâm bởi thái độ và sự nhiệt tâm của các thầy cô đối với học viên. Xuân Kỳ cười: "Thầy Trình dạy rất nhiệt tình và tận tâm, luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích để học viên cải thiện điểm yếu của bản thân. Không những thế thầy còn rất đẹp trai!"

Tới hành trình chinh phục 925 điểm Toeic chỉ trong hai tháng...

Ngay từ khi có dự định học, Xuân Kỳ đã đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng - từ 800 --> 990 điểm. Và kết quả đúng như kì vọng, Kỳ mang về số điểm 925 sau khóa học hai tháng - một số điểm rất cao nhờ sự kiên trì học tập mỗi ngày. 

Trước đây, mình bị loạn phương pháp, không biết nên áp dụng phương pháp học nào phù hợp với bản thân. Tình cờ được một người bạn giới thiệu phương pháp Effortless English của Tiến Sỹ AJ Hoge, mình đã áp dụng và khơi dậy được niềm yêu thích học tiếng Anh. Theo mình, sự trở ngại lớn nhất khi học tiếng Anh hoặc các công việc khác đó là sự kiên trì, duy trì kỉ luật để theo đuổi mục tiêu đến cùng." - Xuân Kỳ thẳng thắn chia sẻ.

Theo anh chàng này, chỉ cần làm những việc nhỏ nhưng kiên trì hàng ngày thì sẽ tích tiểu thành đại. Để đạt số điểm 925 như hiện tại, mỗi ngày Kỳ dành 1 tiếng để nghe các bài nghe TOEIC liên tục trong 4 tháng. Với phần ngữ pháp, đọc hiểu, Kỳ chăm chỉ theo đúng bài học ở lớp, cuối tuần sẽ dành thời gian xem lại những phần trọng tâm. Bản thân Kỳ không học các tài liệu cao siêu mà chỉ học giáo trình và tài liệu do trung tâm cung cấp, nắm vững chiến thuật làm bài do Mr Đăng Trình truyền đạt. Một điều quan trọng được Kỳ chia sẻ đó là luôn giữ cho bản thân ở trạng thái thoải mái, tràn đầy năng lượng, từ đó luyện sự tập trung và cảm hứng khi làm bài. 

It always seems impossible until it’s done (Nelson Mandela) - nó không khó như các bạn nghĩ, chỉ cần quyết tâm, kiên trì, kỷ luật và biết rõ khả năng của bản thân, thành công chắc chắn sẽ đến với các bạn. Vì thế hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân.” là những điều Xuân Kỳ nhắn nhủ tới các bạn đã và đang theo đuổi tiếng Anh, chinh phục bài thi TOEIC. 

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, đức tính chăm chỉ, sự kỷ luật là điểm mạnh của chàng trai sinh năm 1993 này. và đó là những đức tính không thể thiếu ở một người thành công. Ms Hoa tin rằng, với sự chuẩn bị kĩ càng cả về kĩ năng, kinh nghiệm làm việc, cùng với vốn tiếng Anh tốt, Xuân Kỳ sẽ về đích sớm hơn bạn bè cùng trang lứa. 

Với những bạn đang chinh phục tiếng Anh nói riêng, đang trên chặng đường hoàn thiện bản thân nói chung, hãy như Xuân Kỳ, luôn đặt sự kiên trì và tính kỉ luật lên cao để sớm đạt mục tiêu đã đặt ra. 

Chúc cho Xuân Kỳ ngày càng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

 

Xem thêm học viên điểm cao Toeic:

Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Mình đã chạm tay tới giấc mơ nhờ 840 Toeic

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800 TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Chắp cánh ước mơ ra trường sau 2 tháng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC

Cứ nghĩ rằng 100% sẽ ra trường muộn vì không có chứng chỉ TOEIC nhưng Thanh Phương rất may mắn khi kịp ra trường tại những ngày cuối cùng nhờ chứng chỉ 650 TOEIC sau 2 tháng học tại Anh ngữ Ms Hoa

650 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27