Trung Tâm Luyện thi TOEIC, Học TOEIC Online
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chàng kế toán viên Phạm Xuân Kỳ và hành trình chinh phục TOEIC 925 trong 2 tháng

Dù đang làm kế toán tổng hợp tại một công ty nhưng bạn Phạm Xuân Kỳ vẫn tranh thủ thời gian buổi tối theo học tại Anh ngữ Ms Hoa và đạt số điểm 925 cực kì ấn tượng. Anh chàng chia sẻ rằng chính sự kiên trì là bí quyết giúp Kỳ có được thành tích tốt trong kì thi.

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Phạm Xuân Kỳ

         ⇒ Học viên lớp: B498 - Anh ngữ Ms Hoa Lê Văn Việt 

         ⇒ Giáo viên: Mr Đăng Trình

         ⇒ Điểm: 925 TOEIC

 

Chàng kế toán viên và kỳ vọng với tiếng Anh

Dù đã có công việc ổn định, nhưng Xuân Kỳ vẫn không ngừng học hỏi và tìm kiếm các cơ hội tốt hơn. Nhận thấy nếu có tiếng Anh, bản thân sẽ có nhiều cơ hội rộng mở nên Xuân Kỳ quyết định tìm một địa chỉ uy tín để theo học. Sau khi tham khảo nhiều thông tin trên mạng internet cùng gợi ý của bạn bè, Xuân Kỳ bén duyên với Anh ngữ Ms Hoa, cơ sở Lê Văn Việt sau một lần đến tìm hiểu. "Ban đầu mình chỉ đến để tham khảo các khóa học cũng như xem qua cơ sở vậy chất. Nhưng mình rất ngạc nhiên vì bạn tư vấn cực kì nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ để mình tìm được khung giờ học tốt nhất. Nhờ vậy mà mình tin tưởng, đăng kí khóa học B498 do Mr Đăng Trình giảng dạy.". 

Anh chàng này cực kì ấn tượng với trung tâm bởi thái độ và sự nhiệt tâm của các thầy cô đối với học viên. Xuân Kỳ cười: "Thầy Trình dạy rất nhiệt tình và tận tâm, luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích để học viên cải thiện điểm yếu của bản thân. Không những thế thầy còn rất đẹp trai!"

Tới hành trình chinh phục 925 điểm Toeic chỉ trong hai tháng...

Ngay từ khi có dự định học, Xuân Kỳ đã đặt ra cho mình mục tiêu rõ ràng - từ 800 --> 990 điểm. Và kết quả đúng như kì vọng, Kỳ mang về số điểm 925 sau khóa học hai tháng - một số điểm rất cao nhờ sự kiên trì học tập mỗi ngày. 

Trước đây, mình bị loạn phương pháp, không biết nên áp dụng phương pháp học nào phù hợp với bản thân. Tình cờ được một người bạn giới thiệu phương pháp Effortless English của Tiến Sỹ AJ Hoge, mình đã áp dụng và khơi dậy được niềm yêu thích học tiếng Anh. Theo mình, sự trở ngại lớn nhất khi học tiếng Anh hoặc các công việc khác đó là sự kiên trì, duy trì kỉ luật để theo đuổi mục tiêu đến cùng." - Xuân Kỳ thẳng thắn chia sẻ.

Theo anh chàng này, chỉ cần làm những việc nhỏ nhưng kiên trì hàng ngày thì sẽ tích tiểu thành đại. Để đạt số điểm 925 như hiện tại, mỗi ngày Kỳ dành 1 tiếng để nghe các bài nghe TOEIC liên tục trong 4 tháng. Với phần ngữ pháp, đọc hiểu, Kỳ chăm chỉ theo đúng bài học ở lớp, cuối tuần sẽ dành thời gian xem lại những phần trọng tâm. Bản thân Kỳ không học các tài liệu cao siêu mà chỉ học giáo trình và tài liệu do trung tâm cung cấp, nắm vững chiến thuật làm bài do Mr Đăng Trình truyền đạt. Một điều quan trọng được Kỳ chia sẻ đó là luôn giữ cho bản thân ở trạng thái thoải mái, tràn đầy năng lượng, từ đó luyện sự tập trung và cảm hứng khi làm bài. 

It always seems impossible until it’s done (Nelson Mandela) - nó không khó như các bạn nghĩ, chỉ cần quyết tâm, kiên trì, kỷ luật và biết rõ khả năng của bản thân, thành công chắc chắn sẽ đến với các bạn. Vì thế hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân.” là những điều Xuân Kỳ nhắn nhủ tới các bạn đã và đang theo đuổi tiếng Anh, chinh phục bài thi TOEIC. 

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, đức tính chăm chỉ, sự kỷ luật là điểm mạnh của chàng trai sinh năm 1993 này. và đó là những đức tính không thể thiếu ở một người thành công. Ms Hoa tin rằng, với sự chuẩn bị kĩ càng cả về kĩ năng, kinh nghiệm làm việc, cùng với vốn tiếng Anh tốt, Xuân Kỳ sẽ về đích sớm hơn bạn bè cùng trang lứa. 

Với những bạn đang chinh phục tiếng Anh nói riêng, đang trên chặng đường hoàn thiện bản thân nói chung, hãy như Xuân Kỳ, luôn đặt sự kiên trì và tính kỉ luật lên cao để sớm đạt mục tiêu đã đặt ra. 

Chúc cho Xuân Kỳ ngày càng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

 

Xem thêm học viên điểm cao Toeic:

Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

870 điểm, chỉ với hai tháng luyện thi TOEIC của Phan Lê Công Đức

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Mình đã chạm tay tới giấc mơ nhờ 840 Toeic

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

TIẾNG ANH LÀ KHỞI ĐẦU CỦA TƯƠNG LAI

Hơn 95% nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt. Đó là động lực để chàng cử nhân Vũ Thái Hòa chinh phục 820đ TOEIC. Hãy cùng đến với những chia sẻ của Thái Hòa trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé!

820TOEIC

Bí quyết chinh phục 810 điểm TOEIC: QUYẾT TÂM

Nếu chúng ta thật sự quyết tâm và dành thời gian cho một vấn đề nào đó, thì thành quả xứng đáng là điều tất yếu. Đó là chia sẻ chân thành và rất thực tế của bạn Trà Ngọc Phước sau hành trình chinh phục 800+ điểm TOEIC.

810 TOEIC

Bảo Như - Hành trình chinh phục TOEIC của cô gái “mù” tiếng Anh

Có những nổi sợ buộc bạn phải đối diện nếu muốn chinh phục nó. Với cô gái Bảo Như thì tiếng Anh cũng là một trong những nổi ám ảnh như thế, từng “tránh vỏ dưa” ở kì thi tuyển Đại học khi cô nàng chọn khối B nhưng chính lúc đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp với yêu cầu tiếng Anh bắt buộc thì cuộc chiến với tiếng Anh lại một lần nữa làm cô nàng căng não. Vậy cô ấy đã vượt qua bằng cách nào?

875 TOEIC

Mẹo học 870 TOEIC siêu thông minh từ anh chàng mất gốc

Đức Huy, một anh chàng mất gốc của mất gốc đã chia sẽ trong bài viết này cách đạt 870 TOEIC chỉ sau 2,5 tháng. Cùng khám phá cậu sinh viên này đã đi như thế nào các em nhé

805 TOEIC

Muốn luyện thi TOEIC nhanh, hãy chọn học trung tâm uy tín

Lê Hoàng Mỹ Nữ đến với khóa học tại trung tâm Anh ngữ Ms Hoa một cách tình cờ khi bạn đang tìm hiểu qua internet và các diễn đàn học thuật về chứng chỉ TOEIC. Nhận thấy việc muốn luyện thi chất lượng trong 1 thời gian ngắn ngoài sự nổ lực của bản thân thì cần phải có 1 người định hướng lộ trình và giúp đỡ. Vì thế ngay lập tức cô gái đăng ký vào lớp B540 tại cơ sở Khánh Hội.

835 TOEIC

Kinh nghiệm tự học 800+ TOEIC tại website Anhngumshoa.com

Học xong một khóa TOEIC B tại cơ sở Tô Vĩnh Diện, Dũng đã tiếp tục tự học tại website anhngumshoa.com để cân bằng giữa việc thực tập và lấy chứng chỉ TOEIC. Sau 4 tháng vừa học ở trung tâm, vừa học ở website Dũng đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc

805 TOEIC

Khả Vy – Sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp với 930đ TOEIC

Ngay thời điểm trước thềm tốt nghiệp, Lê Khả Nhật Vy đã chinh phục thành công 930đ TOEIC với 2 tháng luyện thi cấp tốc ở trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Vừa vượt chuẩn tốt nghiệp, vừa chuẩn bị đầy đủ hành trang cho công việc tương lai. Cùng tham khảo bí quyết của bạn ấy nhé!

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27