Chúc mừng 500.000 học viên
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

CHỨNG CHỈ 810 TOEIC ĐÃ HOÀN THÀNH GIẤC MƠ DU HỌC CỦA ĐỖ HẢI YẾN

01/11/2018

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đỗ Hải Yến

         ⇒ Học viên lớp: B69+ Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai      

         ⇒ Giáo viên giảng dạy: Mr Dũng

         ⇒ Điểm: 810 TOEIC

 

Đạt 810 TOEIC, Đỗ Hải Yến – cô sinh viên năm cuối khoa Điện tử Viễn thông của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã thuận lợi giành học bổng và hiện đang là du học sinh ở Hàn Quốc. Cô học trò nhỏ lớp B69+ chia sẻ rằng giấc mơ du học chính là động lực để cô giành 810 TOEIC trong thời gian ngắn như vậy.

Trước khi bay sang Hàn, Hải Yến đến Ms Hoa TOEIC để tri ân các thầy cô và chia sẻ một số kinh nghiệm của mình.

Khởi điểm của Yến trước khi học Ms Hoa là 200 TOEIC. Vốn là dân khối A nên Yến gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu tiếp cận với Tiếng Anh lại từ đầu. Tuy nhiên sau 2 tháng tại Ms Hoa TOEIC, Yến đã học xong khóa pre và đạt 400 điểm

Đến năm 3 Đại học Yến lại tiếp tục đạt 550 TOEIC sau 2 tháng tại Ms Hoa. Tiếp tục học lên lớp B69+, cô gái cá tính này đã xuất sắc đạt 810 TOEIC chỉ sau 2 tháng tiếp. Trong buổi chia sẻ với Ms Hoa, Yến nói rằng những kiến thức Speaking và Writng được học trong lớp TOEIC B+ đã giúp bạn trả lời trôi chảy và pass vòng phỏng vấn qua điện thoại, thuận lợi “xách balo” sang Hàn du học.

 

Không chỉ bị thu hút bởi sự năng động, nhiệt tình của đội ngũ sứ giả, Yến còn rất yêu thích cách “truyền lửa”  của các thầy cô. Với phương pháp Truyền cảm hứng giúp học tiếng Anh vừa thoải mái vừa dễ học, dễ nhớ, dễ tiếp thu - riêng có tại Ms Hoa TOEIC Yến chia bao giờ hết đam mê với Tiếng Anh cả.

Nói về bí kíp của mình Yến chia sẻ Kiên trì – Tin tưởng – Liên kết là ba yếu tố đã giúp bạn ấy đạt được kết quả cao. Kiên trì đi học, nghe giảng thật kỹ, nghe các thầy cô truyền thụ kinh nghiệm, bí kíp, kiên trì làm bộ đề của trung tâm – Tin tưởng vào bản thân, tin tưởng và trân trọng những sứ giả đồng hành với mình, sửa đề như lời thầy Dũng dặn – Liên kết Tiếng Anh với những hoạt động yêu thích của mìnhYến cho biết, với sự hỗ trợ của cô và trung tâm, việc học TOEIC trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trước khi sang Hàn Quốc du học, Yến cũng không quên nhắn nhủ mọi người: "Học tiếng Anh là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận được với những tiến bộ, những kiến thức của thế giới, nên hãy xem đó là một niềm vui, hình thành thói quen đọc, nghe tiếng anh mỗi ngày". 

 

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

850 TOEIC chạm tay cô sinh viên Marketing Lê Nhật Khả Vy

Nguyễn Phạm Thiên Ân - cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

 

 

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Cấp tốc luyện TOEIC để đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline

Để đủ tiêu chuẩn đầu quân cho trung tâm huân luyện bay Vietnam Airline – Chàng kĩ sư 9x Đặng Tuấn Anh bắt buộc phải chuẩn bị chứng chỉ TOEIC >800 mới đạt tiêu chí tuyển dụng. Do đó bạn tìm tới Anh ngữ Ms Hoa với mong muốn trong 2 tháng ngắn ngủi có thể giúp bạn tăng điểm.

800TOEIC

Vừa học vừa làm vẫn tự tin chinh phục 830đ TOEIC

Công việc kế toán bận rộn với những con số thế nhưng quyết tâm chinh phục tiếng Anh chưa bao giờ ngừng lại nơi cô gái Ngọc Thảo. Đầu tư cho tương lai, cô gái nổ lực để chinh phục 830đ TOEIC chỉ trong 2 tháng. Vậy Ngọc Thảo đã làm điều đó ra sao ?

830 TOEIC

Chinh phục 820đ TOEIC trong 2 tháng, 9x thẳng tiến bằng thạc sĩ

TOEIC chưa bao giờ là dễ nhưng cũng không hề khó nếu có một quyết tâm cao độ và nổ lực từ bản thân. Câu chuyện về chàng bác sĩ 9x Đỗ Phúc Long với giấc mơ nam tiến dưới đây là một trong những minh chứng cho tấm gương chăm chỉ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

820 TOEIC

Bứt phá bản thân sau 1 khóa luyện đề - Thanh Trọng cán đích 905đ TOEIC

Chúng ta sẽ không bao giờ biết được giới hạn của bản thân ở đâu cho đến khi đối diện với thử thách. Câu chuyện của Lâm Thanh Trọng là một trong những điều chứng minh rằng nếu bạn thật sự quyết tâm, không có gì có thể cản trở bạn bứt phá. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng sinh viên này nhé!

905 TOEIC

Hoài Thu - Vừa được 800 TOIEC vừa được N3 tiếng Nhật và ước mơ chinh phục 5 ngoại ngữ

Với ước mơ chinh phục nhiều ngoại ngữ để có thể du lịch nhiều nơi và giao tiếp tự tin với môi trường quốc tế, Hoài Thu đăng ký vào lớp B tại Anh ngữ Ms Hoa. Chỉ sau 2 tháng theo học, cô gái nhanh chóng chinh phục 800 TOEIC. Hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của cô gái này nhé!

800 TOEIC

Chọn đồng hành cùng Ms Hoa, cô gái đạt 800+ TOEIC chỉ sau 2 tháng

Bỏ bê tiếng Anh sau gần 4 năm đại học cho đến khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cần một chứng chỉ đầu ra, cô sinh viên khoa kế toán của ĐH Kinh tế - Luật mới thực sự hoảng hốt với khả năng của mình. Vậy điều gì đã giúp bạn chinh phục 805 TOEIC sau 2 tháng?

805 TOEIC

Muốn đạt điểm cao TOEIC, hãy luôn giữ sự tỉnh táo

Là một sinh viên marketing, Thụy Vi ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh cho nghề nghiệp của mình sau này, đặc biệt là ở mảng Digital nơi mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư mạnh tay vào Việt Nam. Vì thế cô sinh viên năm cuối dành khoảng thời gian trước khi thực tập để trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

870 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27