Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

CHỨNG CHỈ 810 TOEIC ĐÃ HOÀN THÀNH GIẤC MƠ DU HỌC CỦA ĐỖ HẢI YẾN

01/11/2018

Thông tin học viên:

         ⇒ Họ và tên: Đỗ Hải Yến

         ⇒ Học viên lớp: B69+ Anh ngữ Ms Hoa Bạch Mai      

         ⇒ Giáo viên giảng dạy: Mr Dũng

         ⇒ Điểm: 810 TOEIC

Đạt 810 TOEIC, Đỗ Hải Yến – cô sinh viên năm cuối khoa Điện tử Viễn thông của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã thuận lợi giành học bổng và hiện đang là du học sinh ở Hàn Quốc. Cô học trò nhỏ lớp B69+ chia sẻ rằng giấc mơ du học chính là động lực để cô giành 810 TOEIC trong thời gian ngắn như vậy.

Trước khi bay sang Hàn, Hải Yến đến Ms Hoa TOEIC để tri ân các thầy cô và chia sẻ một số kinh nghiệm của mình.

Khởi điểm của Yến trước khi học Ms Hoa là 200 TOEIC. Vốn là dân khối A nên Yến gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu tiếp cận với Tiếng Anh lại từ đầu. Tuy nhiên sau 2 tháng tại Ms Hoa TOEIC, Yến đã học xong khóa pre và đạt 400 điểm

Đến năm 3 Đại học Yến lại tiếp tục đạt 550 TOEIC sau 2 tháng tại Ms Hoa. Tiếp tục học lên lớp B69+, cô gái cá tính này đã xuất sắc đạt 810 TOEIC chỉ sau 2 tháng tiếp. Trong buổi chia sẻ với Ms Hoa, Yến nói rằng những kiến thức Speaking và Writng được học trong lớp TOEIC B+ đã giúp bạn trả lời trôi chảy và pass vòng phỏng vấn qua điện thoại, thuận lợi “xách balo” sang Hàn du học.

 

Không chỉ bị thu hút bởi sự năng động, nhiệt tình của đội ngũ sứ giả, Yến còn rất yêu thích cách “truyền lửa”  của các thầy cô. Với phương pháp Truyền cảm hứng giúp học tiếng Anh vừa thoải mái vừa dễ học, dễ nhớ, dễ tiếp thu - riêng có tại Ms Hoa TOEIC Yến chia bao giờ hết đam mê với Tiếng Anh cả.

Nói về bí kíp của mình Yến chia sẻ Kiên trì – Tin tưởng – Liên kết là ba yếu tố đã giúp bạn ấy đạt được kết quả cao. Kiên trì đi học, nghe giảng thật kỹ, nghe các thầy cô truyền thụ kinh nghiệm, bí kíp, kiên trì làm bộ đề của trung tâm – Tin tưởng vào bản thân, tin tưởng và trân trọng những sứ giả đồng hành với mình, sửa đề như lời thầy Dũng dặn – Liên kết Tiếng Anh với những hoạt động yêu thích của mìnhYến cho biết, với sự hỗ trợ của cô và trung tâm, việc học TOEIC trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trước khi sang Hàn Quốc du học, Yến cũng không quên nhắn nhủ mọi người: "Học tiếng Anh là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận được với những tiến bộ, những kiến thức của thế giới, nên hãy xem đó là một niềm vui, hình thành thói quen đọc, nghe tiếng anh mỗi ngày". 

 

** Xem thêm học viên xuất sắc khác:

- Hành trình chinh phục 900 TOEIC của nữ sinh Thăng Long

850 TOEIC chạm tay cô sinh viên Marketing Lê Nhật Khả Vy

Nguyễn Phạm Thiên Ân - cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

 

 

Tin tức khác

Đăng ký tư vấn

Folder niềm tự hào

MÊ GAME VẪN ĐẠT 890 TOEIC VÀ N2 TIẾNG NHẬT

Mặc dù đã có chứng chỉ N2 Tiếng Nhật, Lê Trần Sơn - học viên lớp B462 tại cơ sở Bạch Mai, Hà Nội  vẫn quyết tâm chinh phục chứng chỉ TOEIC với mong muốn có một bảng thành tích thật đẹp trong CV và đủ điều kiện du học Nhật Bản, chuyên ngành Du Lịch.

850 TOEIC

PHẠM THÙY DƯƠNG – BÀ MẸ BỈM SỮA BẬN RỘN VẪN ĐẠT 790 TOEIC

Tranh thủ nghỉ sinh con thứ 2, chị Phạm Thùy Dương đã đăng ký học một khóa TOEIC B tại Anh Ngữ Ms Hoa với quyết tâm đạt được một kết quả nhất định. Cuối cùng sau 2 tháng học chị đã xuất sắc giành được 790 TOEIC, số điểm mà không phải ai cũng có thể đạt được khi bận rộn với 2 con nhỏ

790 TOEIC

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27