Anh ngu ms hoa thay the cho ms hoatoeic
Luyện thi TOEIC, học TOEIC 4 kỹ năng Ms Hoa TOEIC
CHUYÊN GIA LUYỆN THI TOEIC

Nguyễn Phạm Thiên Ân - cô sinh viên khả ái của Đại học Sư phạm với 945 TOEIC

08/06/2018

Mới bước vào năm thứ 3 của giảng đường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Thiên Ân đã ghi danh theo học lớp B350 cơ sở Phan Đăng Lưu thuộc hệ thống Ms Hoa TOEIC và xuất sắc giành được số điểm 945 TOEIC, trong đó kĩ năng nghe đạt 480/495.

 

 

Mục đích của Thiên Ân thi TOEIC là để đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường, và hoàn thiện các kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cũng như bổ sung lượng từ vựng cần trong môi trường làm việc. Với số điểm này, Thiên Ân hoàn toàn có thể mở những cánh cửa việc làm tuyệt vời như em mong đợi.

*** TÀI LIỆU THIÊN ÂN SỬ DỤNG TRONG QUÁ TRÌNH HỌC ***

5 cuốn từ vựng TOEIC nhất định phải xem

TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH 

Trọn bộ Economy TOEIC từ 1 – 5 + Giải chi tiết

KIÊN TRÌ HỌC TẬP, CẢI THIỆN KĨ NĂNG

Trước và sau khi lựa chọn Ms Hoa TOEIC là người bạn đồng hành, Thiên Ân đã tìm hiểu rất kĩ mọi phương diện và đặc biệt ấn tượng với Trung tâm, từ cách chia sẻ kiến thức cởi mở, tận tâm, đầy nhiệt huyết, đội ngũ Sứ giả trẻ tuổi, tài năng đến những mẹo làm bài độc đáo đều gây ấn tượng sâu sắc với em.

Hai tháng học ở trung tâm, mọi thứ đều khiến em rất hài lòng. Phương pháp Truyền cảm hứng độc đáo mới lạ thổi tình yêu và đam mê chinh phục Anh ngữ vào mỗi học viên. Mỗi ngày đến lớp em đều cố gắng chăm chú nghe giảng, tương tác tốt với Sứ giả và lớp, chỗ nào không hiểu là hỏi ngay. Thật tuyệt vời là bất cứ khi nào em có câu hỏi, cô giáo cũng đều nhiệt tình giải đáp, dù ngoài giờ lên lớp. Em thực sự ngưỡng mộ cách truyền đạt, sự nhiệt huyết yêu nghề mà các Sứ giả tại Ms Hoa TOEIC đang mang đến tất cả học viên của mình.”

SỰ LỰA CHỌN CỦA THIÊN ÂN

Bản thân Thiên Ân luôn nuôi dưỡng tình yêu với ngôn ngữ Anh, khi đến với chứng chỉ TOEIC, Thiên Ân cũng cố gắng học trong tâm thế thoải mái nhất. Thiên Ân nói, chính Ms Hoa TOEIC đã giúp em vượt qua thử thách và đạt được điểm sổ TOEIC như mong đợi này. Tất nhiên, đi học ở Trung tâm mang đến nhiều thuận lợi: có người dẫn dắt, được cung cấp lộ trình học tinh ngắn, tài liệu đầy đủ, chiến thuật làm bài …. nhưng quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của mỗi người, chăm chỉ hàng ngày. 

*** Vinh danh học viên xuất sắc ***

- Oai Minh vừa đạt được 865/990 TOEIC Listening & Reading...

- Và xuất sắc chạm tay vào chứng chỉ 310/400 TOEIC Writing & Speaking

- Vũ Châu Hải Ngân với 885 TOEIC

Với tình yêu đặc biệt dành cho tiếng Anh, Thiên Ân không chỉ đi học đầy đủ, chăm chú ghi chép mà còn luyện đề Economy mỗi ngày. Việc luyện đề giúp em nắm rõ cấu trúc đề thi, chuẩn bị được tâm lý trước áp lực thời gian và bài thi. 

Ms Hoa TOEIC chúc mừng cô giáo tương lai Nguyễn Phạm Thiên Ân với chứng chỉ TOEIC 940 và mong em luôn duy trì được tình yêu với ngôn ngữ Anh, rộng mở cánh cửa tương lai cùng ngoại ngữ này em nhé!

 

 

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Hành trình xương máu cấp tốc đạt 880 TOEIC

Bắt đầu bước vào năm 3 Đại học, Nguyễn Hoàng Sơn đã ẵm trọn 880 TOEIC để chuẩn bị hành trang ra trường và tìm việc. Ban đầu chỉ vì mục tiêu đạt 600 TOEIC để được điểm cao các học phần Tiếng Anh trong trường ra nhưng may mắn đã mỉm cười với chàng trai chăm chỉ này sau thời gian miệt mài ôn luyện

880TOEIC

Quyết tâm chinh phục đỉnh cao TOEIC, chàng trai Ngoại Thương đạt 900 TOEIC sau 2 khóa học

Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, Hiếu nhận thấy Anh ngữ Ms Hoa là địa điểm lí tưởng cho những bạn có quyết tâm chinh phục một số điểm TOEIC cao. Thế nên ngay lập tức Hiếu đã đăng kí học lớp B ở cơ sở Bạch Mai và đạt 900 TOEIC khi chỉ mới năm nhất

900 TOEIC

LAN TRINH – CÔ BẠN TÂN SINH VIÊN VỚI HOÀI BÃO VỀ VIỆC THÔNG THẠO 3 NGOẠI NGỮ

Dù mới đặt chân xuống Sài Gòn chưa đầy 4 tháng, cô bạn Lan Trinh (biệt danh Trinh Tây) đã gặt hái được thành quả đầu đời với 830 điểm Toeic sau 2 khóa học, nhưng đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng mà Lan Trinh muốn chinh phục.

830 TOEIC

Làm thế nào để ẵm trọn điểm Listening TOEIC khi đi làm bận rộn?

Dù đang cực kỳ bận rộn với guồng quay công việc nhưng học viên Ngô Tiến Thành vẫn dành 3 buổi mỗi tuần để đến Anh ngữ Ms Hoa chinh phục TOEIC. Số điểm tuyệt vời 940 TOEIC với điểm Listening tuyệt đối cực kỳ ấn tượng 495/495 là thành quả ngọt ngào sau những ngày tháng miệt mài học tập tại Anh ngữ Ms Hoa.

785 TOEIC

Cán đích 785 điểm Toeic nhanh chóng chỉ sau 60 ngày

Trước khi bước vào giai đoạn thực tập ở năm cuối đại học, cô bạn Thảo Huỳnh đã nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng tiếng Anh của mình để đạt chuẩn đầu ra tại trường ĐH Luật TP HCM với số điểm 785 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn thi.

785 TOEIC

YÊU THÍCH TIẾNG ANH QUA NHỮNG BÀI HÁT, CẬU SINH VIÊN KĨ THUẬT CHINH PHỤC 875 ĐIỂM CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC

Như bao cậu sinh viên kĩ thuật khác, Quang Duy cực kì mê game. Nhưng cũng chính đam mê này làm cậu chàng cực kì hứng thú với việc học tiếng anh hơn vì có thể cùng giao lưu với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Chỉ sau 2 tháng, Duy cán đích 875 điểm TOEIC vượt xa yêu cầu đầu ra tại đại học.

875 TOEIC

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC 495/495 LISTENING CỦA NỮ SINH KINH TẾ LÊ MAI KHANH

Đạt được điểm số 495 trong phần nghe một cách tuyệt đối, cô bạn sinh viên đại học Kinh tế Tp. HCM sinh năm 1997 – Lê Mai Khanh tiết lộ chính sở thích nghe nhạc tiếng Anh và cảm hứng từ những “sứ giả” của Anh ngữ Ms Hoa đã giúp cô bạn chinh phục được cột mốc cao nhất trong kì thi TOEIC.

930 TOEIC
Xem tất cả
01:33:27