Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Chuỗi video bài giảng miễn phí - Anh Ngữ Ms Hoa

Video bài giảng TOEIC miễn phí do Anh Ngữ Ms Hoa dày công xây dựng kênh video bài giảng với hàng trăm video học miễn phí. Hi vọng với những tình cảm và tâm huyết của các thầy cô sẽ giúp các em học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Hệ thống kênh bài giảng được xây dựng dựa trên những những chủ điểm cần thiết để giúp các em tìm hiểu phương pháp làm bài thi TOEIC nói riêng cũng như học tiếng Anh nói chung, bao gồm các mục: Kênh Bài giảng TOEIC online miễn phí, Cách tránh bẫy đề thi TOEIC, Chữa đề TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp trong Công việc TOEIC Speaking - Writing, Luyện phát âm chuẩn cùng Ms Hoa, Live stream Anh Ngữ Ms Hoa.

1. Kênh bài giảng TOEIC online miễn phí

Hệ thống kênh bài giảng được xây dựng bằng cách mô phỏng các phương pháp làm bài hiệu quả kèm theo các tips làm bài nhanh nhất và hiệu quả nhất
 

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

2. Cách tránh bẫy đề thi TOEIC

Hệ thống bài giảng tránh bẫy đề thi TOEIC bao gồm các video hướng dẫn các em tránh các bẫy thường gặp trong bài thi về các phần như: Danh từ, Động từ, tính từ, cách làm Part 7 TOEIC Reading hiệu quả....

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

3. Luyện phát âm chuẩn cùng Ms Hoa

Ngoài việc học các phương pháp và mẹo làm bài thi TOEIC hiệu quả thì trau dồi kĩ năng phát âm vô cùng quan trọng, giúp cho bài thi Listening của các em đơn giản và có kết quả tốt hơn.

Xem đầy đủ các bài giảng TẠI ĐÂY

Hi vọng những video bài giảng của cô sẽ giúp các bạn học TOEIC dễ dàng hơn, đạt điểm cao hơn! Chúc các em thành công!

Anh Ngữ Ms Hoa - Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC

Bí kíp chinh phục 900+ TOEIC chỉ sau 3 tháng

Chỉ sau 3 tháng học tại Ms Hoa TOEIC, Trần Nam đã xuất sắc chinh phục 925 TOEIC - một kết quả nằm ngoài mong đợi. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Nam về hành trình đạt số điểm tuyệt vời này nhé!

925 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27