Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

"Cô như người bạn, người chị, người thân trong gia đình dẫn dắt, nâng đỡ và truyền cảm hứng cho em"

 
B156 với Ms Hoàng Anh và Ms Trang Chuối là một tập thể vui nhộn và dễ thương. Kết thúc lớp học, các thành viên đã nạp đủ kiến thức, năng lượng để sẵn sàng cho kì thi TOEIC sắp tới rồi chứ?

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Ms Hoa TOEIC và hãy mang về cho Ms Hoàng Anh, Ms Chuối Tròn những thành quả ngọt ngào từ sự nỗ lực của các bạn nhé!


 


"Trước khi tham gia khóa học, em thật sự sợ phần Listening. Nhưng sau khi nhận được sự giúp đỡ của cô Chuối, giờ em có thể tự tin mình sẽ làm khá tốt phần nghe..."
 


"Cô như người bạn, người chị, người thân trong gia đình dẫn dắt, nâng đỡ và truyền cảm hứng cho em thấy yêu tiếng Anh hơn bao giờ hết..."
 


 


 


 


 


 


"Nhớ ngày đầu đăng kí học em đã thở dài khi nghĩ đến 3 tháng học dài lê thê, bỏ mất bao nhiêu cuộc vui. Nhưng trái ngược với những điều em lo lắng, ngay từ buổi đầu lớp học đã cuốn hút em, bài học được thiết kế dễ nhìn, giáo viên nhiệt tình, vui tính..."
 


 


 


"Mặc dù em không phải là học sinh chăm đi học nhất nhưng những buổi đi học với các cô thật là đáng quý. Những kiến thức cô truyền cho bọn em thật lạ và dễ đi vào lòng người, làm em nhớ rất lâu..."
  

Tham khảo:
Hoc tieng Anh tu dau
Chuong trinh day tieng Anh
tu hoc Anh van giao tiep
Thi thử TOEIC

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng trai IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27