Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

Là sinh viên năm tư, khi trên ngưỡng chuyển giao giữa trường học và trường đời, Khoa biết rằng tiếng Anh rất quan trọng đối với mình. Khoa hài hước chia sẻ “Nghề giáo rất vui, được làm việc chung với học trò, được tiếp xúc với học trò và cũng nhức đầu nữa, học TOEIC cũng đau đầu luôn”.  Nhưng Khoa biết rằng khi học tiếng Anh, Khoa sẽ có thể đọc được các tài liệu nước ngoài, có cơ hội tham dự các hội nghị bằng tiếng Anh và dạy học trong trường quốc tế”.

Với Khoa, TOEIC có thể hoàn toàn tự học tại nhà, cùng với các tài liệu và phương pháp học tập đúng đắn. Nhưng lời khuyên của Khoa dành cho các bạn là hãy tìm cho mình một người hướng dẫn – đó cũng chính là lý do Khoa tìm đến Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và Khoa đã theo học tại trung tâm 2 tháng cùng với Mr Thành. Ở đây, Khoa được ôn luyện TOEIC với những tài liệu mà thầy cung cấp, được thầy chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng làm bài và các Tips để có thể đạt kết quả cao.

Không dừng lại ở đó, sau khi tạm ngưng khóa học 2 tháng tại Anh ngữ Ms Hoa, anh chàng bắt tay ngay vào việc luyện thi và tự học tại nhà. Tất nhiên việc tự học sẽ có những khó khăn mà chắc chắn bạn nào khi tự học cũng sẽ gặp phải, nhưng bằng phương pháp đúng đắn, Khoa đã có thể tự mình chủ động để tìm ra giải pháp cho mình. Khoa vẫn liên lạc với Mr Thành, câu nào khó quá cậu chàng sẽ tìm ngay đến thầy Thành nhờ giải đáp, ngoài ra, “để tăng cường kỹ năng nghe, các bạn có thể nghe trên youtube, mục đích của việc nghe là để làm quen với giọng của người nói tiếng Anh, tập trung nghe thông qua các blog của người bản địa,…, đọc nhiều bài báo để biết kỹ năng đọc của mình đang yếu ở điểm nào, các bạn hãy đọc càng nhiều bài báo càng tốt, đọc trên BBC, New York Time, Wall Street Journal,…”

Khoa cũng không quên chia sẻ về đề thi TOEIC format mới và cũ “Khoa cảm thấy đề mới sẽ có độ khó 1 chút và phân loại hơn1 chút, phần nghe sẽ được giảm các phần 1,2 và tăng thêm phần cuối, phần cuối của đoạn nghe thì sẽ có nhiều phần đối thoại 2 người, 3 người nói nhiều hơn. Các bạn nên nghe với volume vừa phải để không bị mệt mỏi và gây ảnh hưởng đến tai”

Khi được hỏi về dự định tương lai sắp tới, Khoa thân thiện chia sẻ “Em muốn học thêm 2 loại ngoại ngữ nữa là tiếng Trung và tiếng Pháp, Em muốn về Bến Tre, nơi có ngôi trường đã gắn bó cùng mình 3 năm cấp 3”.

Khoa_835_2

Nhìn dáng vẻ kiên định và những thành tích mà Khoa đã đạt được, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng những dự định này sẽ không quá khó khăn đối với em. Chúc cho Khoa – thầy giáo Vật lý tương lai với những dự định sắp tới sẽ là bước đệm quan trọng để em có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

 

>> Xem thêm: 
“Choáng váng" với lý lịch của cô bạn đa tài đạt 905 TOEIC trong một nốt nhạc

“Phục sát đất" cô luật sư tương lai đạt 895 TOEIC chỉ trong 01 tháng

“Lật tẩy" bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Khánh Giang - CÔ GÁI TÁO BẠO THAY ĐỔI CÔNG VIỆC ĐÃ GẮN BÓ 5 NĂM - CHINH PHỤC 855 TOEIC

Quyết định đổi ngành, đổi nghề dù đã có được một sự nghiệp dày dặn trong lĩnh vực du lịch, Khánh Giang nhanh chóng xác định mục tiêu TOEIC 800+ để nắm trọn cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chỉ sau 2 tháng tham gia 1 khoá học tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

855TOEIC

Nguyễn Văn Tý – chàng IT trẻ nhanh gọn chinh phục 805 TOEIC ngay từ lần đầu tiên

Ai cũng có 24h như nhau mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng sử dụng hiệu quả được 24h vô giá đó, chọn "tự kỷ luật" là chìa khoá vàng đã giúp Nguyễn Văn Tý đạt thành tích 805 TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên sau một khoá Pre tại Anh Ngữ Ms Hoa Đà Nẵng.

805 TOEIC

Võ Thị Thanh Ngọc - cô sinh viên cá tính chinh phục 935 TOEIC nhờ bí quyết cực “độc lạ”

Chỉ với 01 khóa học tại Anh ngữ Ms Hoa, Thanh Ngọc đã hái được quả ngọt với thành tích cực kỳ ấn tượng - TOEIC 935. Cùng xem qua những chia sẻ chân thật nhất từ người trong cuộc nhé!

935 TOEIC

"KIẾN THỨC CÓ THỂ Ở NHÀ HỌC ĐƯỢC, NHƯNG ĐỘNG LỰC VÀ NIỀM CẢM HỨNG THÌ KHÔNG" - NGUYỆT ÁNH 900 TOEIC [ĐÀ NẴNG]

"Trong suốt 4 năm đại học, tính đến giờ phút này, chọn Anh Ngữ Ms Hoa để học tiếng anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em. Là sinh viên năm cuối, giờ em rất tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các bệnh viện quốc tế"

900 TOEIC

“Bật mí” bí quyết học tiếng Anh của anh chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống và công việc, anh chàng sinh viên chuyên ngành điều khiển tự động đã bước vào chặng đường chinh phục tiếng Anh với số điểm đáng mơ ước 945 điểm.

945 TOEIC

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

835 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27