Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

Là sinh viên năm tư, khi trên ngưỡng chuyển giao giữa trường học và trường đời, Khoa biết rằng tiếng Anh rất quan trọng đối với mình. Khoa hài hước chia sẻ “Nghề giáo rất vui, được làm việc chung với học trò, được tiếp xúc với học trò và cũng nhức đầu nữa, học TOEIC cũng đau đầu luôn”.  Nhưng Khoa biết rằng khi học tiếng Anh, Khoa sẽ có thể đọc được các tài liệu nước ngoài, có cơ hội tham dự các hội nghị bằng tiếng Anh và dạy học trong trường quốc tế”.

Với Khoa, TOEIC có thể hoàn toàn tự học tại nhà, cùng với các tài liệu và phương pháp học tập đúng đắn. Nhưng lời khuyên của Khoa dành cho các bạn là hãy tìm cho mình một người hướng dẫn – đó cũng chính là lý do Khoa tìm đến Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và Khoa đã theo học tại trung tâm 2 tháng cùng với Mr Thành. Ở đây, Khoa được ôn luyện TOEIC với những tài liệu mà thầy cung cấp, được thầy chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng làm bài và các Tips để có thể đạt kết quả cao.

Không dừng lại ở đó, sau khi tạm ngưng khóa học 2 tháng tại Anh ngữ Ms Hoa, anh chàng bắt tay ngay vào việc luyện thi và tự học tại nhà. Tất nhiên việc tự học sẽ có những khó khăn mà chắc chắn bạn nào khi tự học cũng sẽ gặp phải, nhưng bằng phương pháp đúng đắn, Khoa đã có thể tự mình chủ động để tìm ra giải pháp cho mình. Khoa vẫn liên lạc với Mr Thành, câu nào khó quá cậu chàng sẽ tìm ngay đến thầy Thành nhờ giải đáp, ngoài ra, “để tăng cường kỹ năng nghe, các bạn có thể nghe trên youtube, mục đích của việc nghe là để làm quen với giọng của người nói tiếng Anh, tập trung nghe thông qua các blog của người bản địa,…, đọc nhiều bài báo để biết kỹ năng đọc của mình đang yếu ở điểm nào, các bạn hãy đọc càng nhiều bài báo càng tốt, đọc trên BBC, New York Time, Wall Street Journal,…”

Khoa cũng không quên chia sẻ về đề thi TOEIC format mới và cũ “Khoa cảm thấy đề mới sẽ có độ khó 1 chút và phân loại hơn1 chút, phần nghe sẽ được giảm các phần 1,2 và tăng thêm phần cuối, phần cuối của đoạn nghe thì sẽ có nhiều phần đối thoại 2 người, 3 người nói nhiều hơn. Các bạn nên nghe với volume vừa phải để không bị mệt mỏi và gây ảnh hưởng đến tai”

Khi được hỏi về dự định tương lai sắp tới, Khoa thân thiện chia sẻ “Em muốn học thêm 2 loại ngoại ngữ nữa là tiếng Trung và tiếng Pháp, Em muốn về Bến Tre, nơi có ngôi trường đã gắn bó cùng mình 3 năm cấp 3”.

Khoa_835_2

Nhìn dáng vẻ kiên định và những thành tích mà Khoa đã đạt được, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng những dự định này sẽ không quá khó khăn đối với em. Chúc cho Khoa – thầy giáo Vật lý tương lai với những dự định sắp tới sẽ là bước đệm quan trọng để em có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

 

>> Xem thêm: 
“Choáng váng" với lý lịch của cô bạn đa tài đạt 905 TOEIC trong một nốt nhạc

“Phục sát đất" cô luật sư tương lai đạt 895 TOEIC chỉ trong 01 tháng

“Lật tẩy" bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Tin tức khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

BÙI NGỌC BẢO - TĂNG GẦN 300 ĐIỂM CHỈ SAU MỘT KHÓA

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Bảo trong quá trình luyện thi TOEIC cùng Anh ngữ Ms Hoa nhé!

845TOEIC

KIÊN TRÌ ÔN LUYỆN TOEIC VÀ CÁI KẾT MỸ MÃN CỦA BẠN THU HẰNG

Quyết không nản lòng trước những khó khăn, giờ đây, Thu Hằng đã đạt được mục tiêu của mình…

870 TOEIC

REVIEW KỲ THI TOEIC CỰC CHI TIẾT TỪ CÔ NÀNG BÁC SĨ ĐOÀN THANH TRÚC - 905 ĐIỂM

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Trúc nhé!

905 TOEIC

VỚI TINH THẦN KỶ LUẬT THÉP - THIÊN NGHỊ CHINH PHỤC 880 TOEIC DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY.

Học trên lớp là một phần, quan trọng hơn, mỗi người chúng ta phải luyện tập thêm ở nhà thật nhiều. Tuy nhiên, chìa khóa dẫn đến thành công đó chính là sự TỰ GIÁC và TINH THẦN KỶ LUẬT. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thiên Nghị nhé!

880 TOEIC

ĐẠT NGAY 830 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH NGỮ MS HOA

Cùng lắng nghe những kinh nghiệm học từ bạn Hồng Ngân nhé!

830 TOEIC

Chàng IT TRẺ THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC với 930

Tư duy đơn giản, suy nghĩ nhanh gọn, tối ưu hiệu quả thời gian học tập bằng cách chọn một khoá học tại trung tâm phù hợp với năng lực hiện tại nhất,  sau 1,5 tháng cùng ôn luyện với Ms Ái Diễm, Khánh Hoàng đã xuất sắc có được thành tích ấn tượng với 930 điểm, đó là một kết quả cực kì tuyệt vời khi quá trình ôn luyện tại Anh Ngữ Ms Hoa, bên cạnh Khoánh Hoàng luôn có một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết và giúp mình bám sát mục tiêu, vững chắc tiến đến đích mà không sợ đi lạc hướng. 

930 TOEIC

TÌM ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐÚNG ĐẮN - TĂNG NGAY 300 ĐIỂM.

Đó là câu chuyện của bạn Lê Huỳnh Thảo My. Cùng đọc qua những chia sẻ của bạn nhé!

800 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27