Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

Hành trình chinh phục 835 điểm TOEIC của thầy giáo vật lý tương lai ở Hồ Chí Minh

Khoa – anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm đã đến với TOEIC cùng một định hướng tương lai rõ ràng khi học tại Anh ngữ Ms Hoa

Là sinh viên năm tư, khi trên ngưỡng chuyển giao giữa trường học và trường đời, Khoa biết rằng tiếng Anh rất quan trọng đối với mình. Khoa hài hước chia sẻ “Nghề giáo rất vui, được làm việc chung với học trò, được tiếp xúc với học trò và cũng nhức đầu nữa, học TOEIC cũng đau đầu luôn”.  Nhưng Khoa biết rằng khi học tiếng Anh, Khoa sẽ có thể đọc được các tài liệu nước ngoài, có cơ hội tham dự các hội nghị bằng tiếng Anh và dạy học trong trường quốc tế”.

Với Khoa, TOEIC có thể hoàn toàn tự học tại nhà, cùng với các tài liệu và phương pháp học tập đúng đắn. Nhưng lời khuyên của Khoa dành cho các bạn là hãy tìm cho mình một người hướng dẫn – đó cũng chính là lý do Khoa tìm đến Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa và Khoa đã theo học tại trung tâm 2 tháng cùng với Mr Thành. Ở đây, Khoa được ôn luyện TOEIC với những tài liệu mà thầy cung cấp, được thầy chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng làm bài và các Tips để có thể đạt kết quả cao.

Không dừng lại ở đó, sau khi tạm ngưng khóa học 2 tháng tại Anh ngữ Ms Hoa, anh chàng bắt tay ngay vào việc luyện thi và tự học tại nhà. Tất nhiên việc tự học sẽ có những khó khăn mà chắc chắn bạn nào khi tự học cũng sẽ gặp phải, nhưng bằng phương pháp đúng đắn, Khoa đã có thể tự mình chủ động để tìm ra giải pháp cho mình. Khoa vẫn liên lạc với Mr Thành, câu nào khó quá cậu chàng sẽ tìm ngay đến thầy Thành nhờ giải đáp, ngoài ra, “để tăng cường kỹ năng nghe, các bạn có thể nghe trên youtube, mục đích của việc nghe là để làm quen với giọng của người nói tiếng Anh, tập trung nghe thông qua các blog của người bản địa,…, đọc nhiều bài báo để biết kỹ năng đọc của mình đang yếu ở điểm nào, các bạn hãy đọc càng nhiều bài báo càng tốt, đọc trên BBC, New York Time, Wall Street Journal,…”

Khoa cũng không quên chia sẻ về đề thi TOEIC format mới và cũ “Khoa cảm thấy đề mới sẽ có độ khó 1 chút và phân loại hơn1 chút, phần nghe sẽ được giảm các phần 1,2 và tăng thêm phần cuối, phần cuối của đoạn nghe thì sẽ có nhiều phần đối thoại 2 người, 3 người nói nhiều hơn. Các bạn nên nghe với volume vừa phải để không bị mệt mỏi và gây ảnh hưởng đến tai”

Khi được hỏi về dự định tương lai sắp tới, Khoa thân thiện chia sẻ “Em muốn học thêm 2 loại ngoại ngữ nữa là tiếng Trung và tiếng Pháp, Em muốn về Bến Tre, nơi có ngôi trường đã gắn bó cùng mình 3 năm cấp 3”.

Khoa_835_2

Nhìn dáng vẻ kiên định và những thành tích mà Khoa đã đạt được, Anh ngữ Ms Hoa tin rằng những dự định này sẽ không quá khó khăn đối với em. Chúc cho Khoa – thầy giáo Vật lý tương lai với những dự định sắp tới sẽ là bước đệm quan trọng để em có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

 

>> Xem thêm: 
“Choáng váng" với lý lịch của cô bạn đa tài đạt 905 TOEIC trong một nốt nhạc

“Phục sát đất" cô luật sư tương lai đạt 895 TOEIC chỉ trong 01 tháng

“Lật tẩy" bí quyết chinh phục 905 TOEIC của chàng bác sĩ tương lai Nguyễn Lê Đức Minh

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27