Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HỌC TẬP CÔ GÁI XINH ĐẸP, TÀI NĂNG ĐẠT TARGET +800 TOEIC TRONG VÒNG MỘT THÁNG

Thời gian gấp rút, Phương Vy phải ôn luyện thật nhanh để chuẩn bị cho kỳ xét tốt nghiệp tại trường học. Vậy làm sao mà cô gái nhỏ bé này có thể đạt 800+ TOEIC chỉ trong vòng một tháng? Cô và các em hãy cùng lắng nghe những tâm sự của bạn ấy nhé!

“ Mình hiện đang là sinh viên năm 4 nên cần bằng TOEIC gấp cho kỳ xét tốt nghiệp sắp tới. Vì là năm cuối vừa đi học vừa đi làm nên mình chỉ dành ra vỏn vẹn 1 tháng để tập trung ôn luyện TOEIC để có thể bắt kịp tiến độ công việc.

Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi đã quyết định lựa chọn Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa cho quá trình luyện thi TOEIC của mình. Vì thời gian khá gấp gáp nên mình chọn thẳng lớp luyện đề vỏn vẹn có vài buổi thôi nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình từ cô giáo Uyên Trần, mình đã tiếp thu được kha khá kiến thức từ vựng, ngữ pháp cũng như kĩ năng giải quyết các phần một cách nhanh chóng nhất.

phuong-vy-hoc-vien-diem-cao-860

Trong vòng 1 tháng, mình đã chia ra tuần 1 học từ vựng, ngữ pháp - đặc biệt là mấy từ đồng nghĩa cho phần listening theo tài liệu cô gửi và làm các bài tập của part 5 reading để nhạy bén hơn với các cấu trúc câu. Tuần 2 và 3 mỗi ngày mình sẽ dành thời gian ngồi làm 1 đề full nhằm quản lý thời gian tốt hơn, đồng thời rèn luyện phản xạ nắm bắt câu trả lời nhanh và chính xác hơn. Bộ đề mà mình chọn ôn luyện nằm trong cuốn sách New TOEIC 700 và trọn bộ ETS 2022 khá sát với đề thi thật (mặc dù cô cho mình full các bộ ETS mấy năm trước nữa cơ mà mình không có thời gian ôn).

Quá trình đăng ký thi thì các bạn phải đăng ký online trước, sau đó mới in tờ giấy đăng ký thi để lên trung tâm làm thủ tục đăng ký ngày thi nhen (bạn nào là sinh viên thì nhớ photo trước thẻ sinh viên để được discount hehe).

Ngày mình thi thì trộm vía phần nghe không quá khó, giám thị sẽ mở một đoạn ngắn test loa cho các bạn xem âm lượng bài nghe có ổn chưa, nếu không nghe rõ hoặc to quá thì bạn cứ mạnh dạn báo với giám thị để được điều chỉnh nhen. Trong lúc nghe, vì không được đánh dấu lên đề nên mình lắng nghe các đáp án xem cái nào hợp lý hay 50-50 thì mình chấm nhẹ lên cái giấy fill đáp án (đề phòng mình nghe xong cái quên mất câu mình sẽ chọn là a,b,c hay d), sau khi nghe hết thấy câu nào đúng nhất thì tô lên cho lẹ. Thời gian họ đọc lại câu hỏi sẽ là lúc mình lướt qua các câu hỏi và đáp án của câu tiếp theo để nắm ý chính, cá nhân mình thấy nó giúp mình tiết kiệm kha khá thời gian.

Ngược lại, phần đọc lần này hơi bị ngán so với mình khi đòi hỏi thí sinh phải hiểu hết cả đoạn văn thì mới chọn được câu trả lời. Đa số câu hỏi lần này phải suy luận nhiều nên tốn mình kha khá thời gian(mém xíu không làm kịp). Vì vậy, nếu biết cách giải quyết part 5 nhanh gọn lẹ thì bạn sẽ có đủ thời gian để làm part 6&7 hơn (mình không có thời gian ôn vocab và grammar nhiều nên mình đã bị chậm chân tại phần 5). Các bạn nên tập trung luyện part 6&7 để nắm bắt phản xạ cho câu trả lời tốt hơn.

phuong-vy-hoc-vien-diem-cao

Và đó là toàn bộ kinh nghiệm mình đã tích lũy được sau 1 tháng ôn luyện và hoàn thành kì thi này. Cám ơn Anh ngữ Ms Hoa và cô giáo đáng yêu đã tận tâm đã hỗ trợ em đạt được kết quả vượt chỉ tiêu trong thời gian ngắn. Mình cũng chúc các bạn sẽ hoàn thành thật tốt trong kì thi sắp tới cũng như đạt được target trên cả mong đợi nhé!”

“Có công mài sắt có ngày nên kim” vì vậy các em hãy cố gắng học tập để vượt qua kì thi TOEIC sắp tới của mình nhé. Cô chúc các em thành công!!

Xem thêm các bài giảng TOEIC tại đây!

TUYỆT CHIÊU CHINH PHỤC PART 7 VỚI KỸ THUẬT PARAPHRASING ĐỈNH CAO

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

CÔ GÁI TỰ TIN CHINH PHỤC 800 TOEIC SAU 3 KHÓA HỌC

Từng lo lắng về lỗ hổng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân, Thúy Quỳnh đã quyết định đăng kí học tại Ms Hoa TOEIC. Chỉ sau 3 khóa học tại trung tâm, bạn đã xuất sắc chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm 800 TOEIC.

800TOEIC

CẶP ANH EM SINH ĐÔI CÙNG NHAU CÔNG PHÁ BÀI THI TOEIC

Hoàng Mạnh Tiến và Hoàng Trọng Tấn là anh em sinh đôi, trong lần thi TOEIC đầu tiên vì chưa nắm rõ cấu trúc đề thi nên 2 anh em đã dắt tay nhau đến Ms Hoa TOEIC ôn luyện. Chỉ sau 2 khóa học và đi thi Tiến và Tấn đã xuất sắc đạt hơn 800 TOEIC. Hãy xem những chia sẻ của 2 bạn nhé!

850 TOEIC

“ĂN NẰM” VỚI TOEIC CÓ NGÀY ĐƯỢC 800+

Khôi Nguyễn có khởi đầu với TOEIC khá thấp chỉ 400-500 điểm, nhưng chỉ sau 2 khóa học TOEIC tại Ms Hoa TOEIC bạn đã đạt 805 điểm. Hãy cùng nghe Khôi chia sẻ về kinh nghiệm của mình nhé!

805 TOEIC

CÔ GÁI ĐẠT 880 ĐIỂM TOEIC NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Mai Ngân đã gây ấn tượng khi đạt 880 điểm ngay lần thi đầu tiên. Cùng lắng nghe những trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm luyện thi TOEIC của Ngân nhé!

880 TOEIC

Cô gái đạt 845 điểm TOEIC chỉ sau 1 khóa luyện đề

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, Hương Quỳnh đã gây ấn tượng với số điểm 845 TOEIC. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ trải nghiệm khi học tại trung tâm cùng những kinh nghiệm khi đi thi nhé!

845 TOEIC

CÔ GÁI TỰ TIN HỐT TRỌN 900 TOEIC NGAY LẦN ĐẦU THI

Huỳnh Đặng Khánh Ngọc đã rinh về cho mình bảng điểm TOEIC 900 với 490 điểm TOEIC Listening và 410 TOEIC Reading. Cô gái chia sẻ đây là lần đầu tiên thi TOEIC vậy sao mà cô ấy có thể đạt số điểm cao như này nhỉ? Hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé:

900 TOEIC

NỮ SINH HỌC VIỆN QUÂN Y ĐẠT 960 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG

Chỉ sau 3 tháng học tập tại Ms Hoa TOEIC, Diệu Linh đã xuất sắc đạt 960 điểm TOEIC. Đây là thành quả từ sự nhiệt tình của các thầy cô cùng sự tự nỗ lực của bản thân Linh. Cùng lắng nghe những bí kíp ôn thi giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời này nhé!

960 TOEIC

GÓC "TÀI SẮC VẸN TOÀN": NỮ SINH HỌC VIỆN NGOẠI GIAO ĐẠT 970 TOEIC SAU MỘT KHÓA LUYỆN ĐỀ

Chỉ sau 1 khóa luyện đề tại Ms Hoa TOEIC, cô gái Nguyễn Phương Thảo đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối với điểm số 970 TOEIC. Cùng lắng những chia sẻ về bí kíp luyện thi của cô nàng "tài sắc vẹn toàn" này nhé!

970 TOEIC

8X SIÊU BẬN RỘN CHIA SẺ BÍ KÍP ĐẠT 990 TOEIC

Quay lại học TOEIC sau gần 14 năm không ôn luyện chứng chỉ, anh Đặng Hà Khánh đã đạt 990 TOEIC một cách ngoạn mục chỉ sau vài khóa học tại Ms Hoa TOEIC. Cùng lắng nghe bí kíp chinh phục kỳ thi từ anh Khánh nhé!

990 TOEIC

Cô gái đạt 935 TOEIC với phương pháp học tập hiệu quả

Tự thử thách bản thân với target 900+, Trần Thị Hà Giang đã xuất sắc vượt qua với kết quả 935 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những bí kíp giúp Giang đạt được kết quả này nhé!

935 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27