Trung Tâm Luyện thi TOEIC, TOEIC Online | Anh ngữ Ms Hoa
Đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

Chỉ sau 2 tháng theo học level C, Khang đã bứt phá từ 700 lên 880 TOEIC ngay lần thi đầu tiên.

Là học trò cưng của cô Trương Thị Minh Thư, Khang cũng dành nhiều "lời có cánh" khi nói về cô giáo của mình tới các thành viên group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa:

"Về giáo viên thì cô Thư quá xịn, phương pháp luyện tiếng Anh của mình hơi khác so với các anh chị cùng lớp do nó chậm hơn nhưng cô vẫn tìm cách giúp mình theo kịp bài. Cô luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của mình. Sau mỗi buổi học, cô đều kiên nhẫn ở lại vì mình thường hỏi này hỏi kia. Nhiều khi mình sợ phiền nhưng cô nói không sao, chính những buổi cô trò ngồi lại đó đã giúp mình đạt được kết quả như hôm nay."

Đông Khang cũng dành nhiều lời khen về con người và cơ sở vật chất tại trung tâm:
"- Có 2 cô chú trông xe lúc nào cũng tận tình giúp mình lấy xe, lúc mình thi cuối khóa còn đứng lại hỏi thăm mình thi có tốt không nữa. Cô chú siêu thân thiện luôn.
- Trung tâm có các chị tư vấn viên luôn niềm nở khi học viên tới học, các chị cũng siêu thân thiện. Chị Thanh - người tư vấn khi mình nhập học cũng hỗ trợ mình rất nhiều để giúp mình trả lời những câu hỏi.
- Cơ sở vật chất ở các cơ sở khác mình hong rõ nhưng trải nghiệm mình học 2 tháng thì rất oke luôn. Cá nhân mình cảm thấy môi trường học rất tuyệt vời. 

Mình chia sẻ chút về bài thi TOEIC hình thức Online (nghe thì rất online nhưng bạn sẽ vẫn phải đến địa điểm thi). Tóm lại đây là hình thức thi bằng máy tính thay vì bằng giấy cho các bạn nào chưa biết nhaaa.

- Phần nghe là các bạn không được đọc trước câu hỏi hay xem trước hình của những câu sau nha (ví dụ đang làm Part 1 câu 1 thì không được xem trước hình câu 2; làm part 3,4 thì được coi 3 câu hỏi của đoạn đó). À mà sau khi audio phát xong hết đoạn đó, máy sẽ chờ khoảng vài giây rồi sau đó qua câu mới luôn. Khi gần qua câu mới rồi thì bạn nào chưa làm kịp thì các bạn "toàn C" lẹ lẹ nhé vì máy sẽ không cho quay lại làm câu đó hay nói cách khác là lỡ bỏ trống câu đó rồi là không được quay lại đánh đâu.

- Phần đọc không khác thi giấy nhiều, bạn sẽ đỡ phải lật qua lật lại đề thôi. Phần này được coi trước coi sau nên không có áp lực như phần nghe."

Cảm ơn Đông Khang đã tin tưởng và lựa chọn Ms Hoa TOEIC. Chúc em sẽ sớm chinh phục thành công những mục tiêu tiếp theo của mình. Những bạn cũng đang mong muốn học và thi TOEIC thì đừng ngần ngại điền thông tin để cô tư vấn chi tiết lộ trình học cho mình nhé! 

Follow ngay kênh Zalo OA của Anh ngữ Ms Hoa để cập nhật tài liệu mỗi ngày bạn nhé! 

>>> TÌM HIỂU NGAY

CÁCH SỬ DỤNG CẤU TRÚC IT IS NECESSARY TRONG TIẾNG ANH & BÀI TẬP

CÁCH DÙNG CẤU TRÚC CÂU MỆNH LỆNH - ĐỊNH NGHĨA, PHÂN LOẠI & BÀI TẬP (CÓ ĐÁP ÁN)

- SIÊU HOT! TẤT TẦN TẬT KIẾN THỨC VỀ CẤU TRÚC CÂU MỆNH LỆNH

- TRỌN BỘ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Tin tức khác

ĐỘI NGŨ SỨ GIẢ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Folder niềm tự hào

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA

14 TUỔI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TOEIC 915 ĐIỂM - HỌC VIÊN NHÀ CÔ HOA "TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn học sinh lớp 8 Quốc Khánh với điểm số ấn tượng 915 TOEIC. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0TOEIC

3 NỮ SINH ĐẠT 800+ TOEIC & BÍ QUYẾT ÍT AI BIẾT ĐƯỢC

Ôn đúng lộ trình, chỉ sau 2-3 khóa học, 3 bạn học viên nhà cô Hoa xuất sắc đạt điểm mục tiêu. Và bí quyết của 3 bạn này là gì, cùng cô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

0 TOEIC

Hành Trình Đến 990 TOEIC - Nữ sinh Đại học Đại Nam đã học thế nào?

Học viên vừa ghi tên vào bảng vàng nhà cô - bạn Thùy Dương với điểm số tuyệt đối TOEIC 990. Bạn đã trải qua những gì, cùng cô Hoa tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

0 TOEIC

Học viên xuất sắc tăng 300 điểm TOEIC chỉ sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, từ 555 TOEIC khi test đầu vào, Thụy Phương đã chinh phục thành công 830 TOEIC và vượt target của bản thân. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi của mình nhé!

830 TOEIC

HỌC VIÊN 'CƯNG' XUẤT SẮC CHINH PHỤC 880 TOEIC SAU 2 THÁNG

Chỉ sau 1 khóa học lớp C tại cơ sở Ms Hoa TOEIC Lũy Bán Bích, Đông Khang - cậu học trò cưng của cô Minh Thư đã xuất sắc chinh phục 880 TOEIC. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn khi đạt kết quả này nhé!

880 TOEIC

BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC 925 TOEIC

Mình cảm thấy thầy cô ở Ms Hoa dạy rất tốt và rất thân thiện với các học trò. Sau khi học lớp B xong thì mình chỉ đạt mức điểm là 695, mình nghĩ rằng giới hạn và trình độ của mình chỉ có thể đến mức đó. Nhưng sau khi học lớp luyện đề, mình đã bức phá và đạt điểm số như hiện tại.

925 TOEIC

CAO THỦ 820 TOEIC CHIA SẺ BÍ KÍP LÀM BÀI HIỆU QUẢ

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Thảo Vy đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe cô bạn xinh xắn, giỏi giang chia sẻ kinh nghiệm học trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

KINH NGHIỆM CHINH PHỤC 820 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC ONLINE

Chỉ sau 2 khóa học online qua Zoom tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Nhung đã xuất sắc chinh phục 820 điểm TOEIC. Cùng lắng nghe những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả của Nhung chia sẻ trong group Tự học TOEIC 990 cùng Ms Hoa nhé!

820 TOEIC

BÍ KÍP CHINH PHỤC 945 TOEIC TỪ CAO THỦ

900+ TOEIC là điểm số mà nhiều bạn mơ ước và phải nỗ lực học tập thật nhiều nếu muốn đạt được. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Trúc Anh - người đã xuất sắc chinh phục 945 TOEIC nhé!

945 TOEIC

SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẠT 900+ TOEIC

Chỉ sau 2 khóa học tại Ms Hoa TOEIC, Hồng Phúc đã xuất sắc chinh phục 905 điểm TOEIC. Cùng nghe bạn chia sẻ những kinh nghiệm ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả này nhé!

905 TOEIC
">
Liên hệ
Xem tất cả
01:33:27